Home » , , , , » เรื่องเสียว INCEST จิ๊บกับพ่อล่อกันค่ะ ตอนที่3(สติของสมคิดเริ่มกลับเข้ามา เรือนร่างที่เค้าคร่อมทับอยู่นี้คือ... ลูกสาวแท้ ๆ)

เรื่องเสียว INCEST จิ๊บกับพ่อล่อกันค่ะ ตอนที่3(สติของสมคิดเริ่มกลับเข้ามา เรือนร่างที่เค้าคร่อมทับอยู่นี้คือ... ลูกสาวแท้ ๆ)

### ตอนที่ 3 ###

ประมาณ 5 ทุ่ม กัญญาดาหลับสนิท แต่ในความมืดนั้นยังมีดวงตาคู่หนึ่งที่มองเหม่อ สมคิดนั่นเอง เค้านอนไม่หลับในหัวคิดแต่เรื่องเมื่อเย็น ความเงี่ยนดึงตัวเค้าลุกจากเตียงและพาขาทั้ง 2 ข้างของเค้าไปหยุดอยู่หน้าห้องลูกสาว แสงไฟยังรอดออกมาจากร่องใต้ประตู โดยไม่ต้องคิดเค้ากลั้นใจผลักประตูช้า ๆ จิ๊บซึ่งยังไม่หลับและตัวเธอเองก็เป็นฝ่ายรออย่างกระสับกระส่ายรีบกดรีโหมดให้ทีวีเป็นช่อง AV จอสีฟ้าทำให้ดูเหมือนว่าเธอดูทีวีจนหลับไป เมื่อประตูเปิดออกภาพที่เห็นทำให้หัวใจสมคิดแทบหยุดเต้น หญิงสาววัยกระเตาะผิวเนียนขาวผุดผ่องในชุดชั้นในแบบซีทรูสีขาวทั้งบนและล่าง มันช่างมีมนต์สะกดอย่างมหาศาล เค้าเดินเข้าหาร่างเกือบเปลือยนั้นช้า ๆ ดวงตาทั้งคู่ดูเลื่อนลอยเหมือนคนขาดสติ สมคิดนั่งคุกเข่าลงข้างเตียง ด้วยความใกล้ชิดนี้ พาให้กลิ่นกายอันหอมเย้ายวนของเธอโชยกระตุ้นความเป็นชายของเค้าให้ครุโชน สมคิดมองพินิจเรือนร่างของลูกสาวตั้งแต่ปลายเท้าอันเรียวงาม ไล่ขึ้นมายังหัวเข่าซึ่งเนียนไม่มีแม้รอยด่างดำ สมคิดหายใจยาวเมื่อเค้าโลมไล้สายตามาถึงต้นขาขาว ๆ กระเปาะเนินนูนตรงหว่างขามีเส้นไหมสีดำประดับเพียงบาง ๆ ดูน่าพิสมัยยิ่งนัก หน้าท้องที่แบนราบแขม่วสลับกับการกระเพื่อมของหน้าอกอวบอิ่มตามจังหวะการหายใจ ยอดประทุมถันสีชมพูออกแดงเต่งเป็นเม็ดเท่าปลายก้อย สมคิดมองมาถึงใบหน้าใสไร้เดียงสาซึ่งเค้าคิดว่ากำลังหลับใหลไร้สติ แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่เลย จิ๊บเองก็ตื่นเต้นจนแทบควบคุมจังหวะการหายใจของตนเองไม่อยู่
"งามเหลือเกิน... ลูกพ่อ" เสียงแรกที่พูดออกมาค่อนข้างแหบและเบา เนื่องจากรูปสัมผัสนั้นทำให้ลำคอเค้าแห้งผาก สมคิดกลืนน้ำลายพลางยกแขนซ้ายขึ้นใช้หลังนิ้วมือไล้ไปที่พวงแก้มสีชมพูเบา ๆ
"ลูกพ่อ... ลูกทำให้พ่อเงี่ยนรู้ไม๊" จิ๊บเองเมื่อได้ฟังและรู้สึกได้ถึงสัมผัสที่แก้มก็เกิดอาการร้อนวูบวาบ เธอต้องพยายามสะกดลมหายใจอีกครั้งทั้ง ๆ ที่ไม่สามารถเห็นภาพว่าพ่อเธอทำอะไรกับร่างเกือบเปลือยของเธอบ้าง เมื่อสัมผัสที่แก้มหายไป กลายมาเป็นความอุ่นเข้าครอบเต้าอวบของเธอ สมคิดล่ะมือจากพวกแก้มประกบฝ่ามือเข้ากับเต้าอวบของลูกสาวช้า ๆ
"ลูกพ่อ... ต้องการมันรึเปล่า" เค้าพูดพลางบีบเต้าเต่งในอุ้งมือสลับคลึงมันเบา ๆ จิ๊บเองตอนนี้เงี่ยนจนเกือบจนไม่ไหว แต่เมื่อเธอนึกถึงเรื่องเมื่อเย็นถ้าเธอแสดงอาการใด ๆ พ่อเธอคงหยุดการกระทำอย่างแน่นอน จิ๊บจึงต้องทำเป็นนอนนิ่ง แต่ปฏิกิริยาในส่วนที่เหนือการความคุมมันกำลังต่อต้านการสะกดของเธอ ร่างที่เธอรู้สึกว่าร้อนวูบขึ้นทุกขณะ ภายในร่องเสียวตอด ตุ๊บ ๆ น้ำเมือกเริ่มค่อย ๆ ไหลจากภายในจนเธอรู้สึกได้
"เนื้อลูกเนียนเหลือเกิน จิ๊บ... จิ๊บลูกพ่อ... อื่มมมม" สมคิดถอยมือกลับมาเล็กน้อยแล้วสอดปลายนิ้วผ่านลงไปในบราเซียตัวบางจ้อย นี่เป็นครั้งแรกที่ฝ่ามือนี้ได้สัมผัสกับเนื้อแท้อีกครั้งหลังจากที่จิ๊บโตเป็นสาว จิ๊บเสียววูบขนลุกเกรียวเมื่อปลายนิ้วของผู้เป็นพ่อค่อย ๆ เลื่อนเข้าจนสะกิดถูกยอดถันที่เต่งหดเป็นเม็ด
"อืม... อ้า" สมคิดหลับตาร้องครางแทนลูกสาว มือก็บีบเคล้นเต้าอวบจนยุบตามแรงโดยเค้าพยายามบดคลึงผ่ามือเป็นวงกลมให้ยอดถันถูไถเสียดสีกับอุ้งมือของเค้า ตอนนี้จิ๊บไม่สามารถทนความซ่านสยิวขมิบร่องเสียวไว้ได้อีกต่อไป ภายในหลืบมันรู้สึกยุบยิบ น้ำเมือกเหนียวค่อย ๆ ขมิบไหลออกมาจนฉ่ำชั้นในบาง ๆ จู่ ๆ จิ๊บเองก็ตกใจแต่ยังหลับตาไม่เคลื่อนไหว เมื่อมือที่เคล้าคลึงสร้างความเสียวให้กับเธอถูกชักออกโดยพลัน
"ไม่... ลูกพ่อ... พ่อทำอย่างนี้ไม่ได้... ไม่" จิ๊บได้ยินเสียงอันแผ่วเบาเพียงเท่านั้น ไม่กี่อึดใจเสียงเบา ๆ ซึ่งเกิดจากบานประตูกระทบกับวงกบก็ดังขึ้นตามมา จิ๊บดันตัวขึ้นนั่ง เมื่อลืมตาภายในห้องก็ว่างเปล่า
"พ่อเนี่ยยยย..." จิ๊บพูดกับตัวเองอย่างหัวเสีย พร้อมดึงผ้าห่มมาห่มกาย ก่อนจะล้มตัวลงนอนคุมโปรงด้วยความหงุดหงิด ทางด้านสมคิดเองเมื่อออกจากห้อง เค้าพยายามสะบัดศีรษะตลอดทางจนถึงห้องน้ำ ฝักบัวถูกเปิดรดลงบนศีรษะ ในความคิดเค้าช่างสับสน ทั้งความดีและความเลวในตัวกำลังเล่นตลกกับชีวิตของเค้า

10.30 น. โดยประมาณ สมคิดเดินลงจากบ้านหยิบหนังสือพิมพ์มานั่งอ่านที่โซฟาอย่างเคย เค้าจรดสายตาลงในข่าวสดที่รับอยู่เป็นประจำ เนื้อหาของข่าวหน้าหนึ่งนั้นทำให้เค้าถึงกับหน้าซีดตัวเย็นไปถึงไขสันหลัง พ่อข่มขืนลูกสาวตั้งท้อง 4 เดือน เมื่อเวลา 13.00น.วันที่ 29 เม.ย. นางดำ(นามสมมติ) อายุ 31 ปี ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี พาตัว ด.ญ. แดง(นามสมมติ) อายุ 14 ปีซึ่งเป็นบุตรสาวเข้าแจ้งความกับ
"พ่อค่ะ" สมคิดสะดุ้งเฮือกเมื่อได้ยินเสียงลูกสาว เค้ารีบเก็บพับหนังสือพิมพ์เหมือนกลัวในความผิดของตนเมื่อคืน 
"แต่งตัวจะไปไหนล่ะลูก... แล้วแต่งอย่างนี้เนี่ยนะ" สมคิดพยายามทำตัวเป็นปกติและถามด้วยความแปลกใจ เมื่อเห็นลูกสาวคนงามอยู่ในชุดเสื้อรัดรูปคอวีแขนกุดสีขาว กางเกงเป็นแบบ 3 ส่วนสีขาวรัดรูปเอวต่ำ ด้านข้างทั้ง 2 มีซิปสีชมพูติดยาวตั้งแต่ขอบเอวถึงปลายขา นั่นหมายความว่าถ้ารูดซิปออกทั้ง 2 ข้างกางเกงก็จะหลุดออกจากร่างสาวน้อยทันที แถมมันยังรัดจนเนินนูนปลิ้นให้เห็นเป็นพู ที่สำคัญชั้นในที่เธอใส่ยังเป็นแบบจีสตริงสีดำขอบสายด้านข้างโผล่พ้นออกมาให้เห็นเหนือขอบกางเกงดูเซ๊กส์ซี่ร้อนแรงยิ่งนัก แต่ยังดีที่มีเสื้อแขนยาวสีน้ำเงินมัดรอบเอวไว้ไม่ให้ดูอุจาดตา
"ไปงานวันเกิดปิ๊กน่ะค่ะพ่อ แล้วแต่งแบบนี้ก็ไม่เห็นเป็นไร จัดที่บ้านมีแต่ผู้หญิงทั้งนั้น เอ่อ... มดมาพอดี"
"สวัสดีค่ะพ่อ" มดไหว้สมคิดตามธรรมเนียม
"ไปนะค่ะ ประมาณทุ่มนึงไปรับด้วยนะคะพ่อ..." จิ๊บหุนหันออกจากบ้านโดยไม่รอฟังคำตอบ เหมือนมัดมือชก ซึ่งสมคิดเองก็รู้จักบ้านปิ๊กเพราะเคยไปรับอยู่บ่อย ๆ 
"เฮ่อ! ไอ้ลูกคนนี้" เค้าพูดพลางหยิบหนังสือพิมพ์ขึ้นมาอ่านต่อ
"กาแฟค่ะ" ความจดจ่อกับข่าว ทำให้สมคิดสะดุ้งอีกครั้งเมื่อได้ยินเสียงภรรยา
"อ่านรึยังคะ ชั้นว่ามันน่าจับไปยิงเป้านะ ไอ้พ่ออุบาทว์แบบเนี่ย ข่มขืนได้แม้กระทั่งลูกในไส้ตัวเอง" กัญญาดาพูดด่าทอข่าวที่ได้อ่านมา พร้อมวางถ้วยกาแฟก่อนจะกลับไปทำงานที่หน้าคอมพิวเตอร์ โดยที่เธอเองไม่ได้รู้เลยว่าคำที่เธอพูดกำลังเสียดแทงใจดำสามีตัวเองเพียงใด

เวลาล่วงเลยผ่านไปจนเย็นย่ำ 
"เอ้า! ป่านนี้ยังไม่ไปรับยัยจิ๊บอีกเหรอ" เสียงภรรยาเค้าแว่วมาจากบันใด สมคิดซึ่งนอนเอกเขนกดูทีวีอย่างเคยหันไปมองตามเสียงสีหน้าดูไม่ได้กระตือรือร้นอะไร เค้าหันไปอีกข้างเพื่อมองนาฬิกา
"เฮ่ย! ทุ่มกว่าแล้วเหรอ" สมคิดพูดน้ำเสียงตกใจ พร้อมกระชากตัวลุกขึ้นนั่ง
"ก็ใช่น่ะสิ จะปล่อยให้ลูกกลับเองรึไง" 
"จ้า ๆ เดี๋ยวขอเปลี่ยนเสื้อก่อน" สมคิดลุกขึ้นเดินเพื่อจะขึ้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้า
"ไม่ต้องเลย... รีบไป" กัญญาดาโยนกุญแจรถให้ ซึ่งสมคิดก็ชะงักและรับโดยพลัน
"คุณจะให้ผมไปอย่างนี้เนี่ยนะ" สมคิดชี้นิ้วเข้าหาตัว เค้าอยู่ในชุดเสื้อยืดห่านคู่คอกว้างหลวม ๆ กางเกงผ้าขอบยางยืดขาสั้นใส่สบาย ๆ 
"เอาน่ะ รีบ ๆ ไป ให้ไปรับลูกไม่ใช่ไปเดินแฟชั่น ไปได้แล้ว" กัญญาดาออกเสียงรำคาญ เหมือนพยายามให้สมคิดรีบไปรับลูก 
"ใครผัว ใครเมียว่ะเนี่ย" สมคิดบ่นเบา ๆ พร้อมเกาศีรษะเดินงง ๆ ออกจากบ้าน ประมาณชั่วโมงกว่า ๆ รถก็ได้มาจอดอยู่หน้าบ้านปิ๊กเพื่อนของลูกสาวเค้า สมคิดบีบแตร 2-3 ครั้งเป็นสัญญาณว่าเค้ามาถึงแล้ว ไม่นานประตูไม้ถูกเปิดออกกระแทกกับผนังด้านข้างดังโครม ภาพที่เห็นคือเพื่อนของลูกสาว 3-4 คนหิ้วปีกจิ๊บและมดออกมา ซึ่งแต่ละคนอยู่ในสภาพเมามาย เท่าที่เค้ามองจิ๊บกับมดดูเหมือนจะขาดสติไปแล้ว สมคิดรีบลงจากรถมารับร่างเกือบไร้สติของลูกสาวและเพื่อน ปิ๊กเปิดประตูหลังส่งร่างของมดซึ่งอ่อนระทวยหลับทันทีเมื่อนอนลงบนเบาะ ส่วนจิ๊บถูกจับให้นั่งเบาะหน้าข้างคนขับ
"หวาดดีค่าพ่อ" เพื่อน ๆ ของลูกสาวยกมือไหว้สมคิด น้ำเสียงที่เปล่งออกมายืดยานแสดงอาการเมาอย่างชัดเจน เค้ารับไหว้ คิดในใจเด็กสมัยนี้นี่มันยังไง ดีนะที่ในงานมีแต่ผู้หญิง ไม่งั้นเธอเหล่านี้คงต้องตกเป็นครื่องสังเวยกามให้แก่เพื่อนชายหื่นตัณหาเป็นแน่แท้ รถเคลื่อนตัวออกจากหมู่บ้านสู่ถนนใหญ่ได้ไม่นาน สมคิดมองกระจกหลังเพื่อดูรถที่ตามมาแต่บังเอิญเหลือบไปเห็นมดซึ่งนอนหลับไหล เค้ายิ้มส่ายศีรษะเอ็นดูในความเป็นเด็ก
"พ่อค้า...หนูร้อน" เสียงยาน ๆ ถูกเปล่งออกมาจากริมฝีปากเรียวสีชมพู จิ๊บแก้เสื้อแขนยาวที่ผูกเอวเธอไว้ออก แล้วทิ้งมันลงไปที่ปลายเท้าทั้ง ๆ ที่ยังหลับตา สมคิดเร่งแอร์เพื่อให้ลูกสาวเค้าได้หลับสบาย แต่เมื่อเค้าหันไปมอง ภาพที่เห็นกลับยั่วตัณหาเค้าขึ้นมาโดยพลัน ใบหน้าไร้เดียงสาหลับตาพริ้มริมฝีปากดูน่าลิ้มลองรสสัมผัส หน้าอกหน้าใจอวบอิ่มกระเพื่อมแรงเหมือนคนหอบ เม็ดมณียอดปทุมถันดันเต่งเป็นเม็ด ขอบชั้นในจีสตริงสีดำซึ่งโผล่พ้นขอบกางเกงดูแล้วเย้ายวนยิ่ง แม้จะเห็นไม่ชัดนักในความมืดก็ตาม แสงไฟสีส้มตามทางส่องสะท้อนผิวกายอันขาวเนียนดูแล้วยิ่งเนียน แต่จู่ ๆ ข่าวที่ได้อ่านเมื่อเช้าก็แล่นเข้ามาในโสดประสาท ทำให้เค้ารู้สึกผิดที่มองโลมเลียร่างของลูกสาวตัวเอง สมคิดเม้มปากพยายามไม่มอง ล้อรถถูกหยุดลงเมื่อติดไฟแดง ถนนดูโล่งผิดปกติ รอบข้างไม่มีรถจอดเคียงแม้แต่คันเดียวทั้ง ๆ ที่เพิ่ง 3 ทุ่มกว่า ๆ เค้าฮำเพลงตามวิทยุเพื่อผ่อนคลายและไม่ให้คิดเรื่องที่ไม่ควร
"ทำไมพ่อมารับช้าจังค้า" จิ๊บลืมตาเปรอ ๆ ถามพ่อเธอ สมคิดหันมองตามเสียง
"พ่อไม่รักจิ๊บเหรอ" จิ๊บพูดเสียงยืดยานคางบิดตัวนอนคว่ำลงบนตักเค้า แขนซ้ายเหยียดตรงพาดบนหน้าขาสมคิด มือขวาวางอยู่บริเวณหน้าท้อง แต่สิ่งที่สำคัญซึ่งทำให้สมคิดถึงกับสะดุ้งตัวร้อนผ่าวแต่แฝงไปด้วยความเย็นยะเยือกแล่นจากไขสันหลังขึ้นไปสู่ก้านสมองคือ ใบหน้างาม ๆ ของลูกสาวซุกเข้ากับแก่นกลางลำตัวของเค้าพอดี
"จิ๊บนั่งดี ๆ สิลูก" เค้าสูดหายใจยาวสงบสติและพยายามประคองตัวจิ๊บขึ้น แต่ทันใดนั้น สัญญาณไฟกลับเปลี่ยนเป็นสีเขียว สมคิดจึงต้องเชนเกียร์เพื่อออกตัว
"อูวววว์" สมคิดถึงกับซู๊ดปากทำหน้าแหย มันเสียววาบปนตกใจ เมื่อจู่ ๆ แก่นกายถูกครอบงำด้วยความอุ่นอันเกิดจากจิ๊บ ลูกสาวสุดที่รัก ซึ่งในขณะนี้เหลือสติไม่ถึงครึ่ง เธอยกศีรษะขึ้นเล็กน้อย สอดมือซ้ายซึ่งเคยเหยียดตรงเข้าใต้เสื้อตัวหลวมพลางใช้ปลายนิ้วเรียวเกี่ยวกับขอบยางยืดกางเกงเลยไปถึงชั้นใน จิ๊บรั้งมันลงโดยง่ายพร้อมทิ้งศีรษะอมท่อนเนื้อเข้าในปากน้อย ๆ ทันที 
"จิ๊บอย่าลูก... ซี๊ดส์... อูยยยว์" สมคิดรีบปล่อยมือจากคันเกียร์และพวงมาลัยเพื่อมาหยุดการกระทำของลูกสาว รถเสียหลักเล็กน้อย ทำให้เค้าหวนตั้งสติรีบจับบังคับพวงมาลัยแต่เค้ากลับต้องเกร็งนิ้วจนหงิกงอ เมื่อเรียวลิ้นนุ่ม ๆ ตวัดเข้ากับปลายยอดหัวถอก พลันเสียงเครื่องยนต์ที่อื้อชาผ่านเข้ามาในหูเป็นสัญญาณว่าต้องเปลี่ยนเกียร์ จิ๊บเองก็เช่นกันเธอเริ่มดูดสลับพลิกลิ้นตวัดดุนลำควยพ่อเธอที่อยู่ในปากหนักขึ้นเหมือนเครื่องยนต์ที่กำลังเร่ง
"ซี๊ดส์... จิ๊บ... อูววววว์" มือที่ไม่สามารถละจากคันเกียร์ ขณะนี้ได้แต่กำแน่นด้วยความเสียว ท่อนเนื้อที่เคยถูกสะกดไว้บัดนี้มันห้ามไม่อยู่ซะแล้ว ความซาบซ่านส่งให้มันพองเต็มปากลูกสาวยันไปถึงคอหอย จิ๊บยกศีรษะขึ้น สมคิดเองคิดไปว่าลูกสาวเค้ากำลังจะละจากการกระทำ ในใจเริ่มแยกออกเป็น 2 ฝ่าย ใจหนึ่งรู้สึกโล่งอกที่การกระทำอันไม่สมควรกำลังจะจบลง แต่อีกใจหนึ่งเค้ากำลังเสียดายกับรสสัมผัสอันนุ่มนวลของปากลูกสาวที่แสนน่ารัก
"โอววววว์... ซี๊ดส์" ยังไม่ทันต้องชั่งใจใด ๆ ริมฝีปากซึ่งถอนออกเกือบพ้นหัวถอกถูกห่อพร้อมกดศีรษะลง ไออุ่นลิ้นนุ่ม ๆ และความโอบกระชับรูดลงตลอดลำควย อีกทั้งความพยายามกลืนมันให้หมดลำและส่ายศีรษะไปมาทำให้ปลายควยถูไถกับคอหอย ส่งให้สมคิดเผลอครางออกมาด้วยความสยิว เค้ารู้สึกได้ถึงความสุขเสียวที่ห่างหายไปนาน ถึงแม้กัญญาดาภรรยาของเค้าจะทำให้อยู่เป็นประจำแต่รสสัมผัสนั้นมันเทียบไม่ได้เลยกับสัมผัสสยิวจากปากน้อย ๆ ของลูกสาวสุดที่รัก จิ๊บเองก็เหมือนรู้ว่าพ่อของเธอกำลังคลั่งกับความเสียวที่ปากและลิ้นนุ่ม ๆ ของเธอมอบให้ หรือไม่ก็เพราะความเมาพาไปเธอค่อย ๆ ส่ายศีรษะไปมาเล็กน้อยให้ปลายถอกซึ่งอยู่ลึกเข้าไปในโพลงปากอุ่น ๆ ของเธอครูดถูกับคอหอยพร้อมดูดดุนดุ้นเป็นจังหวะ มันช่างสร้างความกระสันต์ให้สมคิดยิ่งนัก
"พอแล้วลูกพ่อ... ซี๊ดส์... ลูก" ถึงปากสมคิดจะพูดห้าม แต่กลับไร้ซึ่งการขัดขืน ตัวของเค้างอเล็กน้อย หน้าท้องแขม่วกระตุกบ้างเป็นบางคราในยามที่ปลายลิ้นฉ่ำโลมเลียตวัดเข้ากับยอดถอกที่อยู่ในปากลูกสาว สัญญาณไฟแดงที่เห็นได้อยู่ลิบ ๆ เบื้องหน้า ล้อถูกห้ามการเคลื่อนไหวอีกครั้ง มือที่เคยกุมคันเร่งไว้แน่น บัดนี้ละจากมันกลับมาจับอยู่ที่ศีรษะลูกสาว แต่หาใช่การดึงรั้งให้หยุดการกระทำเหมือนก่อนไม่
"โอ้ววว์... จิ๊บ... พ่อ... ซี๊ดดดส์" สมคิดลูบไล้ผมที่ดำขลับนุ่มสลวยร้องครางในลำคอด้วยความเสียวซ่าน ความรู้สึกผิดชอบเลือนหายไปจากสมองแล้วเสียสิ้น เอวของเค้ายกขึ้นพร้อมใช้มือที่จับศีรษะอยู่นั้นรั้งเบา ๆ ส่งให้ลำควยเขื่องบดเบียดอัดกับปากน้อย ๆ มันช่างเสียวอะไรเช่นนี้ นี่ถ้าเป็นคนธรรมดา ๆ สามัญไม่ใช่เพลย์บอยเก่าเจนโลกีย์อย่างเค้าที่สามารถควบคุมการหลั่งได้ คงต้องทำนบแตกคาปากอุ่น ๆ เป็นแน่แท้ พลันแสงไฟซึ่งสะท้อนจากกระจกมองข้างด้านขวาทำให้รู้ว่ามีรถตามมา แท๊กซี่สีเขียวเหลืองจอดเทียบ ผู้โดยสารที่นั่งมาด้วยหันมามองมาทางเค้า เพียงได้สบตาผ่านกระจกถึงจะไม่ชัดนักเพราะเป็นเวลากลางคืน แต่มันก็ทำให้สมคิดเองยิ่งทวีความเสียวที่ต้องมาแสดงบทรักกับลูกสาวในไส้ต่อหน้าผู้อื่น ในสมองยังฉุกคิดได้อีกว่าตลอดเวลาที่เค้าถูกป้อนความสุขให้นั้นยังมีเพื่อนลูกสาวซึ่งนอนสลบสไสลอยู่เบื้องหลังอีกทั้งคน คิดแล้วมันช่างเป็นความเสียวสยิวที่แฝงไปด้วยความตื่นเต้นยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา รถเคลื่อนที่อีกครั้งผ่านทางไปเกือบ 10 นาที ความรู้สึกเสียวสยิวควยของสมคิดทวีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ตลอดทางจิ๊บทั้งโขยกศีรษะทั้งดูดเลียเสียงดังจ๊วบจ๊าบ น้ำลายที่ชโลมทั่วลำเริ่มแตกเป็นฟอง ลิ้นนุ่มหยุ่นดุนเข้ากับปลายท่ออย่างชำนิชำนาญ รถค่อย ๆ เลี้ยวเข้าหมู่บ้านช้า ๆ รั้วกั้นบริเวณป้อมถูกเลื่อนออก พร้อมกับยามที่ยืนทำความเคารพ อีกไม่นานความเสียวซ่านสุดบรรยายที่ห่างหายไปยาวนานเกือบเท่าอายุลูกสาวกำลังจะจบลง ในสมองสมคิดเริ่มสับสน ถ้าถึงบ้านทุกอย่างคงจบ ถ้าจิ๊บไม่ดื่มเหล้าเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นขณะนี้ก็จะไม่เกิด และมันคงไม่มีทางเกิดขึ้นอีก ตาเค้าเหมอลอย รถเคลื่อนผ่านสวนหย่อม นี่ถ้าเป็นตอนเช้ามันจะแน่นขนัดไปด้วยผู้คนที่มาออกกำลังกาย แต่ตอนนี้มันช่างเงียบเหมือนป่าช้าก็ไม่ปาน
"หยุดรถสิ" 
"ใคร!" สมคิดเผลอพูดตอบออกไปทันทีที่ เค้าได้ยินเสียงแว่วเข้ามาในโสดประสาท
"นายจำกลิ่นนั้นไม่ได้เหรอ หีของลูกนายไงมันช่างหอม รถชาดน้ำที่ถูกขับออกมาช่างหวานละมุนลิ้น"
"นายเป็นใคร !!!" สมคิดพูดพลางมองหา แต่ในสมองกลับนึกมโนภาพตาม ถึงตอนที่เค้าดอมดมและโลมเลียชั้นในลูกสาว
"นายจำเต้าอวบ ๆ ปลายยอดสีชมพูได้ไม๊ นายไม่อยากดูดมันหรือไง" สมคิดเริ่มหูอื้อ ยกฝ่ามือตัวเองขึ้นมอง เค้าหวนคิดถึงรสสัมผัสของอกอวบที่ยังติดตราตรึงอยู่บนฝ่ามือไม่สร่างซา
"พูหีที่นายเห็น นายจินตนาการถึง บัดนี้มันพร้อมจะให้นายเอาควยสอดเข้าไปรับรู้ถึงความอุ่นโอบกระชับคับแคบภายในแล้ว ร่องหีของลูกสาวนายไง ร่องหีสด ๆ ของเด็กสาววัยกระเตาะที่ใคร ๆ ก็หมายปอง ถึงวันนี้นายไม่ทำ ไม่นานวันหน้าลูกนายก็ต้องโดนคนอื่นทำอยู่ดี จอดรถสิ" 
"โอววววส์... ซี๊ดดดส์" เบรกถูกเหยียบพร้อมกับเสียงครางในลำคอของสมคิด และการบดส่ายศีรษะสร้างความเสียวของจิ๊บ กุญแจรถถูกดึงออกด้วยมือที่สั่นเทา อำนาจฝ่ายต่ำของจิตใจภายใต้ความควบคุมบัดนี้กลับมาอยู่เหนือสิ่งทั้งปวง รถถูกจอดยู่บริเวณสวนหย่อมอันมืดสลัวมีเพียงแสงจันทร์เท่านั้นที่คอยส่องสว่าง 
"จิ๊บลูกพ่อ" สมคิดสอดมือช้อนร่างลูกสาวคนงามขึ้น จิ๊บเองก็ไร้ซึ่งการขัดขืน เธอละปากจากท่อนเนื้อพยุงตัวขึ้นคร่อมหน้าขาพ่อบังเกิดเกล้า พูหีภายใต้ชั้นในตัวน้อยและกางเกงผ้าสีขาวรัดรูปเบียดเข้ากับลำควยที่พองเขื่องมันเลื่อมไปด้วยน้ำลาย จิ๊บยกแขนขึ้นคล้องโอบลำคอผู้เป็นพ่อ ดวงตาเป็นประกายของทั้งคู่อันแฝงไปด้วยราคะและตัณหาประสานเข้าหากัน ความสัมพันธ์ทางสายเลือดไม่มีอยู่ในความคิดของคนทั้ง 2 อีกแล้ว
"งดงามเหลือเกิน" เสียงแผ่วเบายิ่งกว่ากระซิบหลุดออกจากปากสมคิด จิ๊บลูกสาวคนงามจะก้มหน้าลงบรรจงพาเอาริมฝีปากน้อย ๆ ประกบลงกับปากของสมคิดอย่างนุ่มนวล เธอไม่ต้องการคำพูดใด ๆ ให้เยิ่นเย้อ เธอต้องการเพียงสัมผัสสวาทที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วยน้ำมือการกระทำของผู้เป็นพ่อที่เธอใฝ่หาเท่านั้น
"อืมมมม" เสียงครางในลำคอของทั้งคู่แสดงถึงความซาบซ่านในรสกามา เค้าและเธอ 2 พ่อลูกดูดปากกันอย่างเร่าร้อนและดูดดื่ม สมคิดลูบไล้มือผ่านหลังขึ้นไปยังศีรษะลูกสาวแล้วรั้งเข้าบดริมฝีปากพร้อมแทรกลิ้นผ่านเข้าสัมผัสกับความอ่อนนุ่มของลิ้นเธอ ลิ้นของทั้ง 2 ตวัดกันไปมาสร้างความสยิวให้เพิ่มขึ้นเป็นเท่าทวี เสียงครางกระเส่าและหอบอันเกิดจากการหายใจ ยิ่งกระตุ้นไฟราคะให้ครุโชน จิ๊บคลายวงแขนทั้ง 2 ข้างลูบไล้ผ่านลำคอลงมา ปลายนิ้วเรียวพาดผ่านแผงอกกำยำซึ่งภายในกระตุกเต้นแรงด้วยหัวใจที่สูบฉีด เธอลดมือลงมาจับชายเสื้อตัวหลวมเลิกขึ้นแล้วถอดมันออกโดยง่าย จิ๊บก้มลงไซร์ซอกคอของสมคิดอย่างช้า ๆ ไออุ่นที่พ่นกระทบ อีกทั้งความนุ่มนวลของริมฝีปากส่งให้เค้าขนลุกเกรียวจนต้องหลับตาพริ้มบิดกายเผลอครางด้วยความสยิวซ่านไปทั้งร่าง จิ๊บพรมจูบไล่ลงมาถึงแผงอกของเค้า จะงอยลิ้นถูกแลบออกโลมเลียเบา ๆ ที่หัวนมของสมคิดก่อนที่เธอจะดูดมันพร้อมตวัดเรียวลิ้นสร้างความกระสันต์ จิ๊บไม่ดูดเปล่าเธอโยกกระดกเอวช้า ๆ ถูไถพูเนื้อกับท่อนเอ็นของผู้เป็นพ่อ หนังควยถูกรูดรั้งขึ้นลงด้วยแรงบดเบียดอันอ่อนนุ่ม ถึงแม้จะมีอาภรณ์ขวางกลั้นแต่มันก็สร้างความเสียวจนเค้าแทบคลั่ง 
"อ้า... อื่มมมม... ลูกพ่อ" เสียงครวญครางจากปากสมคิดดังขึ้นเรื่อย ๆ มือทั้ง 2 ขยำเส้นผมนุ่มสลวยเพื่อระบายความเสียว เค้าเริ่มทนไม่ได้นี่ขนาดยังไม่ได้สอดใส่แต่ลีลาอันร้อนแรงของจิ๊บทำเอาเค้าเกือบถึงสวรรค์ สมคิดสอดมือเข้าใต้รักแร้ดันตัวลูกสาวออก หลังจิ๊บพิงอยู่กับพวงมาลัยอกอวบภายใต้เสื้อยืดรัดรูปแขนกุดแอ่นเด่นนูนเป็นลูกชวนให้บีบเค้นยิ่งนัก สมคิดค่อย ๆ เลื่อนฝ่ามือจากซอกรักแร้ผ่านมาถึงอกอวบ เค้ากลั้นใจแล้วบีบมันช้า ๆ 
"อื่มมมมมม" จิ๊บบิดกายพร้อมครางเบา ๆ ในลำคอ ตาที่หลับพริ้มริมฝีปากเม้มเข้าหากัน รู้ได้ทันทีว่าเธอเสียวแค่ไหน สมคิดเค้นคลึงเป็นวงเบา ๆ อย่างทะนุถนอม ความหยุ่นนุ่มสู้มือกระตุ้นให้ลำควยแข็งยิ่งแข็งกระตุกจนปวด จิ๊บเองก็คงรู้สึกได้จากสิ่งที่กระทบร่องหีเธออยู่ เธอจึงโยกส่ายเอวเบา ๆ เป็นการยั่วยวน เธอเอื้อมมือโอบลำคอผู้เป็นพ่อโน้มนาวเป็นการเชื้อเชิญให้เค้าเข้ามาดอมดมความหอมของกลิ่นกายและเต้าอวบ สมคิดก้มลงตามแรงลูกสาว ใบหน้าเกลือกกลั้วซุกไซร์เข้ากับเต้าอวบนั้น มือเค้าค่อย ๆ ลูบผ่านสีข้างลงไปถึงชายเสื้อ ปลายนิ้วถูกสอดเข้าสัมผัสกับเนื้อแท้บริเวณเอวอันคอดกิ่ว ฝ่ามือลูบไล้ผ่านความเนียนขึ้นไปจนถึงเต้าอวบแล้วบีบเคล้นมันอีกครั้ง
"อ้า..." จิ๊บแอ่นอกรับการเคล้นคลึงของมือและใบหน้าที่ดอมดมความหอม ถึงสมคิดจะเมามันส์กับเต้าอวบนั้นเพียงใดแต่อาภรณ์ที่ขวางกั้นก็ยังเป็นอุปสรรค์ เค้าละใบหน้าจากการซุกไซร์ มือทั้ง 2 ลดต่ำลงประคองไว้ที่สะโพกผายของเธอพลางเอนหลังผ่อนคลายอิริยาบถ ทั้งคู่จ้องมองตากันอีกครั้ง
"ถอดมันออกสิ... ลูกพ่อ" เสียงพูดแผ่วเบาหลุดออกจากปากสมคิด จิ๊บค่อย ๆ จับชายเสื้อยกขึ้นช้า ๆ ความขาวเนียนค่อย ๆ เผยปรากฏให้เห็น เสื้อถูกหย่อนไปกองบนเบาะอีกข้าง เธอเอื้อมมือไปด้านหลังบราเชียกระตุกเล็กน้อยเมื่อตระขอถูกปลดออก สมคิดเองจ้องมองด้วยความตื่นเต้น พร้อมยกมืออันสั่นเทาวางลงบนไหล่เนียน ๆ ของเธอแล้วลากเลื่อนสายบราลงช้า ๆ เค้ากลืนน้ำลายลงคอที่แห้งผากตาจับจ้องเนินอกที่ค่อย ๆ เผยออกให้เห็นทีละน้อย จนในที่สุดอกอวบไร้ซึ่งสิ่งใดปิดบังก็ปรากฏให้เห็น ความนวลเนียนรูปทรงที่สวยงามได้รูป กอบกับสีชมพูออกแดงของยอดถันนั้นส่งให้ยิ่งน่าลิ้มลอง สมคิดขยับตัวยื่นหน้าเข้าหาเนินอกอิ่มอีกครั้ง กลิ่นกายอันหอมละมุนยิ่งกระตุ้นอารมณ์ของเค้าจนลำควยกระตุกงึก ๆ ชนกับเนินหีลูกสาวอย่างไม่ตั้งใจ 
"ซี๊ดดส์... อื่มมมมมมมมม..." ทันทีที่ปลายยอดถูกสัมผัสด้วยลิ้นของพ่อ จิ๊บเสียวเหมือนถูกไฟช็อตเบา ๆ จนเผลอคราง สมคิดได้ยินจึงยิ่งตวัดลิ้นเขี่ยยอดถันที่เต่งเป็นเม็ดเน้นขึ้น
"อ้า... พ่อขา... ซี๊ดดดส์... พ่อ... อูยยย..." ยังไมทันได้พูดอะไรมาก จิ๊บถึงกับครางกระเส่าขนลุกเกรียวเมื่อสมคิดดูดเน้นพร้อมใช้ฟันหน้าขบเข้ากับปลายยอดเบา ๆ
"อูยยย... พ่อขาจิ๊บเสียว... ซี๊ดดส์" จิ๊บแอ่นอกส่งให้พ่อเธอดูดเลียอย่างไม่กระดากอาย เธอเลื่อนมือขวาลงมาซุกเข้ากับหว่างขา ผ่ามือนุ่ม ๆ กุมเข้ากับท่อนควยที่แข็งและร้อนผ่าว 
"อึ่มมมม" สมคิดครางสยิวเล็กน้อยเมื่อท่อนเนื้อถูกสัมผัสด้วยมือนุ่ม ๆ จิ๊บถอกชักมันเบา ๆ เป็นการยั่ว เพราะเธอเองตอนนี้ก็รู้สึกเต็มที่กับการเล้าโลมแล้ว เธอรู้สึกได้ถึงน้ำในร่องที่ไหลผ่านจนฉ่ำเยิ้มเปียกกางเกง ภายในคันยุบยิบจนอยากให้ท่อนควยที่เธอจับอยู่แทงกระทุ้งเข้าให้หายคัน เธอเองก็คิดว่าผู้เป็นพ่อก็คงอยากเย็ดหีเธอแล้วเช่นกัน มือซ้ายที่ว่างอยู่จับมือสมคิดไปวางไว้ที่ปลายขากางเกง เพียงมือเค้าแตะถูกซิบก็รู้ได้ทันทีว่าลูกสาวเค้าหมายถึงอะไร สมคิดเลื่อนมืออีกข้างลงมาวางที่ซิบแล้วรูดมันทั้ง 2 ขึ้นพร้อม ๆ กันจนหลุด จิ๊บจับขอบกางเกงด้านหน้ายกตัวขึ้นเล็กน้อยแล้วดึงมันออกโดยง่าย ก้นถูกหย่อนลงบนตักสมคิดอีกครั้งแต่ทว่าคราวนี้มันช่างนุ่มและเปลือยเปล่าเพราะชั้นในที่เธอใส่นั้นเป็นแบบจีสติง
"ซี๊ดดดดส์... อื่มมมมม" สมคิดถึงกับต้องหยุดการดูดเลียยอดถันพร้อมครางออกมา เมื่อจิ๊บใช้มือขวาจับขอบชั้นในเบี่ยงไปอีกทางให้พูหีเป็นอิสระ พร้อมแอ่นเอวบดร่องหีแฉะ ๆ เข้ากับท่อนควยพ่อเธอแล้วส่ายสะโพกเบียดไปมา 
"ซี๊ดดดส์... อ้า" เสียงครางของทั้งคู่ประสานกัน สมคิดเองเสียวจนตัวงอใบหน้าเบียดอัดเข้ากับร่องเต้าอวบมือทั้ง 2 บีบสะโพกเปลือยแน่น จิ๊บใช้มืออีกข้างโอบคอพ่อเธอไว้ แล้วเบียดอัดร่องหีกับลำควยพ่อเธอพร้อมยกตัวขึ้นช้า ๆ ให้ลำควยถูไถกับเม็ดละมุนจนปลายควยเกือบจ่อปากรูหีแล้วหย่อนตัวลงเบา ๆ 
"อูววววว" จิ๊บต้องครางออกมาอย่างดัง เพราะปลายหัวควยที่เกือบเข้ารูหีนั้นงัดถูกเม็ดละมุนอย่างจังอีกทั้งยังถูครูดลงมาตลอดลำควย ในความเสียวนั้นจิ๊บเหลือบมองไปยังเพื่อนรักที่นอนสลบไสลไม่ได้สติ มันทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นที่ต้องเล่นรักกับพ่อบังเกิดเกล้าต่อหน้าคนอื่น เธอโหย่งตัวขึ้นอีกครั้งเหมือนเช่นเดิม สมคิดพยายามบีบรั้งสะโพกให้เข้าหาตัว เค้าหวังว่าคราวนี้หัวควยจะได้มุดเข้ารูหีลูกสาวที่ยั่วเค้ามานาน 
"อื่มมมม" สมคิดกลั้นใจเม้มปากครางในลำคอ เมื่อเค้ารู้สึกได้ถึงความอุ่นจนร้อนที่ปลายหัวควย มันได้แทรกมุดผ่านรูหี เข้าไปเล็กน้อย แต่ยังไม่ถึงเงี่ยงคอหยัก พลันมันก็หลุดเสยงัดเข้ากับเม็ดละมุนเธออีกครั้ง
"โอ้ววววว... ซี๊ดดดดส์" เสียงทั้งคู่ครางกระเส่าอย่างดังพร้อมกัน นี่เป็นการยั่วแรงแห่งกามของจิ๊บที่มีต่อพ่อเธอโดยแท้ จิ๊บรู้ดีว่าถ้าเธอยกตัวขึ้นอีกครั้งพ่อต้องรั้งเอวจับควยยัดเยียดเข้ารูหีเธอเป็นแน่ เธอเองก็อยากอยู่แต่อีกใจนึง การยั่วให้พ่อเธอคลั่งนั้นก็เป็นความเสียวที่ตื่นเต้นไม่แพ้กัน ความเย็นที่ลดลงเพราะดับเครื่องเหงื่อกาฬเริ่มซึมออกมาจากร่างของทั้ง 2 จิ๊บถือโอกาสลดมือลงเปิดประตู เธอสะท้านทันทีที่ลมภายนอกพัดกระทบเข้ากับร่างเปลือย จิ๊บเยื้องตัวก้าวลงจากรถช้า ๆ ในสภาพซึ่งไม่ต่างอะไรจากเปลือยเปล่า สมคิดหันมองตาม นี่เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นเต้าอวบของลูกสาวเค้าอย่างเต็มตา ควยของเค้ากระตุกงึก ๆ รับอารมณ์ที่พุ่งพล่าน จิ๊บมองส่งสายตาก่อนจะกรีดกายเดินไปยังบริเวณท้ายรถ ด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์จึงทำให้เธอไม่อายนักแต่กลับตื่นเต้นที่ได้มาทำสิ่งที่เรียกว่าออกจะวิปริตผิดจากที่คนอื่นทำกัน สมคิดเดินลงจากรถ ในใจเค้ายังมีความประหม่าแต่ความเงี่ยนต่อเรือนร่างของลูกสาวคนงามเบียดบังความอายเสียสิ้น ควยเขื่องแข็งโด่ที่ต้องการชำแรกรูหีลูกสาวชี้นำเหมือนพาตัวเค้าให้เดินไป สมคิดหยุดยืนมองลูกสาว แม้ในความมืดความขาวเนียนของผิวยังเปล่งประกาย จิ๊บหันหลังให้พ่อเธอ ขอบชั้นในมีดำที่โผล่พ้นมาจากร่องก้นช่างขับกับสีผิว แก้มก้นที่เรียบเนียนไร้ริ้วรอยมีมนต์สะกดให้สมคิดต้องเอื้อมมือเพื่อหวังจะได้สัมผัส แต่ยังไม่ทันได้แตะถูก จิ๊บก็ค่อย ๆ ก้มลงช้า ๆ พร้อมด้วยนิ้วโป้งทั้ง 2 สอดลอดผ่านขอบชั้นในตัวจิ๋วแล้วรูดมันลงไป พูหีอวบอูมสีขาวอมชมพูเผยแย้มให้เห็นจากด้านหลัง 
"สวยเหลือเกิน" สมคิดใจเต้นระรัวอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน นี่เป็นการได้ชมเชยอย่างตั้งใจมิใช่บังเอิญเค้าพลานนึกไปว่าอีกไม่นานลำควยที่แข็งจนปวดนี้จะได้แทรกตัวผ่านเข้าไปรับรู้ถึงความคับแน่นอุ่นร้อนภายใน จิ๊บหันกลับมาพร้อมกับชั้นในในมือ เธอขยับร่างเปลือยเปล่าเข้าหาสมคิด เค้ายืนตัวแข็งทื่อออกอาการตื่นเต้นราวกับว่าเป็นไก่อ่อนเพิ่งรู้จักเรื่องเซ็กส์ก็ไม่ปาน จิ๊บสวมกอดพาเอาเต้าอวบเบียดเข้ากับสีข้างของเค้า ใบหน้างดงามซุกเข้ากับซอกคอบรรจงจูบเบา ๆ มือขวาซึ่งมีชั้นในตัวน้อยอยู่ เธอใช้มันลูบไล้ไปตามแผงอกของพ่อเลื่อนขึ้นไปช้า ๆ ถึงลำคอจนกระทั้งถึงใบหน้าของเค้า สมคิดหลับตาพริ้มเงยหน้าขึ้นเล็กน้อยสูดดมความหอมของชั้นในลูกสาวอย่างไร้ความกระดากอาย จิ๊บค่อย ๆ เลื่อนมือต่ำลงมาถึงท่อนเอ็น ชั้นในตัวน้อยถูกห่อหุ่มเข้ากับลำควยก่อนที่เธอจะกำมันแล้วรูดถอกเบา ๆ 
"อ้า... จิ๊บจ๋า" สมคิดกระซิบข้างหูรับการกระทำของเธอ ทุกสัมผัสช่างเป็นไปด้วยความแผ่วเบาและนุ่มนวลไม่ว่าจะเป็นเรียวลิ้นฉ่ำนุ่มที่บรรจงจูบไซร์ซอกคอ เนื้อผ้าบางเบาและมืออันอ่อนนุ่มที่กำลังสาวท่อนเนื้อ จิ๊บถอกสาวลำควยเนิบยาว หนังควยถูกขยับรูดช้า ๆ หัวควยผลุบเข้าออกจากหนังหุ้มเป็นระยะ ทุกสัมผัสล้วนสร้างความเสียวอย่างมากจนจวนเจียนสำลัก จิ๊บพรมจูบโลมเลียพลางย่อตัวลง เพียงปลายลิ้นลากผ่านท้องน้อยสมคิดถึงกับเกร็งแขม่วกลั้นลมหายใจด้วยความซ่านสยิว กางเกงและชั้นใน อาภรณ์ 2 ชิ้นสุดท้ายที่เหลืออยู่ประดับเรือนร่างถูกรูดลงพร้อม ๆ กับการย่อตัวของเธอ ผ่ามือนุ่มเนียนประกบเข้ากับแก้มก้นของเค้า ใบหน้างามดูนวลเนียนซุกเข้ากับง่ามขา ไออุ่นจากลมหายใจพ่นกระทบพวงสวรรค์ พวงแก้มสีชมพูระเรื่อกลั้วไปกับลำควยที่บัดนี้น้ำซึ่งอัดเต็มอยู่ภายในพร้อมจะกระฉูดได้ทุกเมื่อ ปากน้อย ๆ ค่อย ๆ จูบตั้งแต่โคนด้านข้างไล้มาช้า ๆ จนกระทั้งถึงส่วนหัว จิ๊บมองพิจารณาน้ำใส ๆ ที่ไหลเยิ้มออกมาจากปลายท่อ เธอเหลือบตาขึ้นมองผู้เป็นพ่อเล็กน้อย สายตาช่างดูหยาดเยิ้ม เธอค่อย ๆ แลบปลายลิ้นฉ่ำสีชมพูออกมาช้า ๆ อย่างมีจริต
"อ้า..." สมคิดกลั้นความรู้สึกไม่ได้ เมื่อจะงอยลิ้นนุ่มแตะถูกปลายควย ริมฝีปากน้อย ๆ ค่อย ๆ เผยอออกเธอยื่นหน้าเข้าหาท่อนเนื้อพร้อมกับห่อปาก หัวควยค่อย ๆ แทรกผ่านปากอันสวยงามเข้าไปช้า ๆ ความอบอุ่นของโพรงปากพร้อมสัมผัสของเรียวลิ้นที่ตวัดเบา ๆ ไปมาบริเวณเส้นเสียว ส่งให้สมคิดต้องเอื้อมมือมาจับที่ศีรษะลูกน้อยเพื่อทอนความสยิวที่ได้รับ ขาของเค้าสั่นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ความเสียวส่งวาบจากปลายควยไล่ขึ้นสู่ไขสันหลังไปยังท้ายทอย เมื่อจิ๊บดูดมันเบา ๆ เค้าก้มมองลูกสาว 
"จิ๊บ... ลูกพ่อ... ซี๊ดดดดส์" สมคิดรู้สึกเสียวหาสิ่งใดมาเทียบมิได้ ที่ได้เห็นภาพลูกน้อยของตัวเองกำลังใช้ปากดูดควยเขื่องของเค้าอยู่ จิ๊บเองก็ไม่ต่างอะไรจากพ่อ เธอตื่นเต้นจนสุดบรรยายกับการดูดเลียควยของพ่อบังเกิดเกล้า ยิ่งในที่สาธารณะแบบนี้ด้วยแล้ว ภายในร่องหีเธอร้อนผ่าวเมือกใสถูกขับออกมาไหลเยิ้มไปถึงง่ามก้น จิ๊บเริ่มเร่งจังหวะแต่ยังคงห่อปากโดยมีเรียวลิ้นถูไถตลอดลำเนื้อด้านล่างและไม่มีทีถ้าว่าจะหยุดกลืนน้ำลาย 
"เอ้อออ... จิ๊บ... ซี๊ดดดดส์" ถึงแม้สมคิดจะสามารถบังคับการหลั่งได้แต่ครั้งนี้เกินจะทนไหว เค้าขยุ้มผมลูกสาวกระเส่าคราง จิ๊บโยกศีรษะเร่งขึ้นอีกน้ำลายที่สะสมอยู่ไหลเป็นทางลงมาถึงลำคอ เธอรับรู้ได้ถึงอาการเกร็งง่ามก้นของพ่อ หัวควยในปากเธอพองบาน นี่คืออาการของคนที่กำลังจะขึ้นสวรรค์ แต่จิ๊บดูจะต้องการให้พ่อเธอคลั่งในรสแห่งกาม เธอหยุดการกระทำบีบปากเข้าหากันแน่นรูดจากโคนออกมาช้า ๆ จนพ้นจากลำควย ท่อนเนื้อเมื่อเป็นอิสระก็กระตุกงึก ๆ ตามจังหวะการเต้นของชีพจร มันดูใหญ่ขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ สมคิดเองมองแล้วยังตกใจเพราะมันไม่เคยพองโตถึงขนาดนี้ จิ๊บยืนขึ้นขยับตัวหันหลังให้กระโปรงท้าย 2 มือเท้าฝากระโปรงค่อย ๆ ยันตัวขึ้นนั่ง เธอยกขาซ้ายที่ห้อยอยู่ขึ้นวางบนกระโปรงหลังชันเข่าแล้วแยกมันออกช้า ๆ พูหีโหนกด้านบนประดับด้วยเส้นไหมบาง ๆ ค่อย ๆ แย้มออก กลีบกุหลาบสีชมพูระเรื่อเคลือบด้วยเมือกอันฉ่ำเยิ้มเป็นเงาเผยให้เห็น สมคิดมองตาไม่กระพริบ จิ๊บส่งสายตาให้พ่อเธอพร้อมแลบลิ้นออกมาเล็กน้อยเลียบริเวณริมฝีปากล่าง ก่อนจะเอนตัวนอนพิงกระจกหลับตาพริ้มรอความสุขที่พ่อเธอกำลังจะประเคนให้ สมคิดขยับตัวเข้าหาร่างเนียน 2 มือยกขึ้นลูบต้นขาขาว ๆ อย่างแผ่วเบา สัมผัสนั้นนวลเนียนไม่มีสะดุดแม้แต่น้อย
"อ้า..." จิ๊บบิดตัวแอ่นอกเล็กน้อย สมคิดมองโลมเลียเรือนร่างแล้วพลางนึกในใจ เค้าช่างโชคดีที่เลี้ยงลูกได้งดงามเช่นนี้ สมคิดก้มตัวลงสูดดมความหอมจากร่องหลืบที่อยู่เบื้องหน้า ทันทีที่ปลายลิ้นแตะเข้ากับปุ่มกระสันต์ หน้าท้องแบบราบก็กระตุกพร้อมกับเสียงครางทันที 
"โอ้วววววว... ซี๊ดดดส์... พ่อขา... อูยยยว์" รสชาดน้ำเสียวที่เธอขับออกมาช่างหวานลิ้นไร้ซึ่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ สมคิดตวัดลิ้นเบา ๆ กับเม็ดละมุนราวกับมันเป็นของเล่น
"อูยยยย... พ่อคะ... พ่อ" เสียงกระเส่ายิ่งทำให้สมคิดได้ใจ เค้าดูดติ่งเนื้อนั้นพร้อมใช้ปลายลิ้นแตะวนเป็นวงอย่างชำนาญ 
"อืมมม" จิ๊บยกขาอีกข้างที่ห้อยอยู่ขึ้นชัน มือทั้ง 2 ยื่นมาจับศีรษะพ่อเธอ สมคิดเองได้ทีสอดแขนทั้ง 2 ข้างลอดเข้าล็อคต้นขาขาวอวบ ทำให้เค้ายิ่งโลมเลียร่องหีลูกสาวได้ถนัดถนี่ขึ้น 
"พ่อขา... จิ๊บเสียว... ซี๊ดดดดส์" จิ๊บรั้งหน้าพ่อเข้ากับพูหี สมคิดทั้งดูดทั้งเลียจนน้ำเสียวไหลเยิ้ม นี่เป็นสัญญาณว่า ร่องหีของลูกน้องพร้อมรับลำควยที่แข็งแทบระเบิดของเค้าแล้ว แต่ถึงกระนั้นเค้าก็ยังรู้สึกติดใจกับรสชาดน้ำหีอยู่ เค้าลากลิ้นลงมาถึงง่ามก้นแล้วเกร็งลิ้นแหย่วนบริเวณรูก้นของเธอ ใบหน้าที่เลื่อนลงทำให้จมูกของเค้าฝังเข้ากับร่องเสียว เมื่อขยับใบหน้าไปมาจึงถูไถกับร่องสร้างความกระสันต์ยิ่งทั้ง 2 รู
"อูวววว... พ่อขา" อาการขมิบร่องแขม่วงท้องบ่อยครั้ง เพลย์บอยเก่าอย่างสมคิดรู้ดีว่าลูกสาวเค้ากำลังจะถึงจุดสุขสม เค้าลากลิ้นกรีดผ่านง่ามก้นขึ้นมาถึงเม็ดละมุน ทำให้จิ๊บถึงกับผวาขนลุกเกรียว เค้าดูดยอดเม็ดแล้วสะบัดหน้าถูไถปลายลิ้นในปากตวัดปุ่มที่พองเต่งเร็วจี๋
"พ่อ... พ่อ..ค่ะ..พ่อ..ซี๊ดดดส์..พ่อ" จิ๊บเสียวจนต้องยกหลังที่พิงขึ้นมือทั้ง 2 รั้งใบหน้าเข้ากับร่องหีตัวเองอย่างแรง แต่สมคิดก็ไม่น้อยหน้าเค้ารู้ว่าลูกสาวจวนเจียนเต็มที่ ก็หยุดลิ้นและการสะบัดหน้า เปลี่ยนมาเป็นเลียเน้นข้างซอกขาแทน
"ฮือ... ฮือ" เสียงครางหอบหายใจยาวของจิ๊บพร้อมทิ้งตัวลงพิงด้วยความเหนื่อย หน้าอกหน้าใจเธอกระเพื่อมแรง แต่เธอนั้นหาเสร็จถึงสุดยอดไม่ ไม่ถึง 10 วินาทีเมื่อสมคิดรู้ว่าเธอเริ่มคลายความเสียวแล้ว ก็ค่อย ๆ เลื่อนเรียวลิ้นมาเขี่ยเบา ๆ ที่เม็ดละมุนอีก 
"อื่มมม...พ่อ... พ่อ... อื่มมมม" มือที่แตะไว้ที่ศีรษะเฉย ๆ เริ่มลูบไล้เส้นผมเค้าอีกครั้ง สมคิดเริ่มตวัดเลียสร้างความสยิว เค้าเกร็งลิ้นแยงเข้าในร่องหีลูกสาว
"โอ้ววว... พ่อขา" จิ๊บครางพลางขมิบรับ สมคิดรู้สึกได้ถึงลิ้นที่ถูกแรงดูดตอดภายใน ถ้าควยเค้าได้ชำแรกผ่านเข้าไปคงเสียวเป็นสุขอย่างอัศจรรย์ เค้าแหย่แยงเรียวลิ้นพยายามให้มันเข้าลึกโดยปลายลิ้นกระดกรับแรงตอดดูดนั้นเป็นระยะ
"ซี๊ดดดส์... พ่อขา... จิ๊บ... ไม่ไหวแล้ว... ซี๊ดดดส์" สมคิดยิ้มเยอะในใจที่ได้กระตุ้นราคะของลูกสาวบ้าง เค้ายังคงลงลิ้นหนักหน่วงขึ้น โดยไม่มีทีถ้าว่าจะขึ้นคร่อมจับท่อนเนื้อยัดเข้าไปแต่อย่างใด ร่องหีของจิ๊บกระตุกตอดหนักขึ้นภายในขับน้ำเสียวเนืองนอง ร่างกายเธอพร้อมยิ่งกว่าพร้อม เธอเองก็รู้ว่าพ่อเธอกำลังเอาคืนที่เธอแกล้งเค้าเมื่อครู่
"พ่อ... ขา... จิ๊บ... จิ๊บไม่ไหวแล้วน้า... พ่อ... เย็ดจิ๊บที... ซี๊ดดดส์" เธอร้องขอเสียงขาด ๆ ตามจังหวะการกระตุกแขม่วท้องอันเนื่องมาจากความสยิวหี 2 มือพยายามดึงรั้งตัวพ่อเธอให้ขึ้นมาทาบทับ แต่เรี่ยวแรงนั้นดูเหมือนจะเหือดหายไปเสียหมด
"โอยยย... พ่อขา... ยะ... อย่า... ทรมานจิ๊บเลย... อูวววว์" จิ๊บครางจนต้องแอ่นหีเบียดใส่หน้าสมคิด เมื่อเค้าตวัดเน้นเม็ดละมุนที่พองเต่ง เค้าเองก็เงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้วเช่นกัน สมคิดเลื่อนเรียวลิ้นเลียขึ้นไปตามร่างเปลือย 
"พ่อจะทำแล้วนะ" ไออุ่นจากเสียงกระซิบเบา ๆ พ่นกระทบ เมื่อเค้าเลื่อนหน้าขึ้นมาถึงใบหูจิ๊บ ร่างเปลือยท่อนบนของทั้งคู่แนบกันเนินอกอันอวบสมบูรณ์ถูกทับด้วยแผงอกกำยำจนปลิ้นล้นออกมาด้านข้าง ส่วนท่อนล่างนั้นเค้ายังคงโหย่งเอว ลำควยชี้เด่ ปลายควยห่างจากปากรูหีลูกสาวไม่ถึงนิ้ว
"เย็ดจิ๊บสิค่ะพ่อ... พ่ออยากเย็ดจิ๊บมานานแล้วไม่ใช่เหรอค่... ซี๊ดส์" จิ๊บกระซิบตอบ แต่ยังไม่ทันจบคำสนทนา เธอก็ต้องหลุดปากคราง เพราะบัดนี้ปลายควยของผู้เป็นพ่อสัมผัสถูกรูหีเธอ และมันกำลังพยายามแทรกตัวเข้าไปช้า ๆ อย่างแผ่วเบา
"อ้า... หีจิ๊บฟิตจังลูก... พ่อเสียวหัวควยมากเลย" ความรู้ถูกถูกบีบรัดด้วยเนื้อนุ่ม ๆ ที่อุ่นจนร้อน อีกทั้งยังมีแรงดูดจากภายใน แต่หาทำให้มันเข้าไปได้ไม่ ทำให้สมคิดถึงกับต้องเอ่ยปากชมความสมบูรณ์ของร่องหีลูกสาวตัวเอง เค้าค่อย ๆ เสือกตัวพาลำควยมุดรูหีของลูกสาวช้า ๆ ร่องหีแคบค่อย ๆ โอบกลืนท่อนเนื้อของเค้าทีละน้อย มันค่อย ๆ รู้สึกอุ่นขึ้นตามระยะทางของลำควยที่สามารถแทรกผ่านเข้าไปได้
"อูววววว์... พ่อขา" จิ๊บร้องครางจิกเล็บลงบนหลังของพ่อ เมื่อสมคิดถอนลำควยที่แทรกเข้าไปได้ไม่ถึงครึ่งลำดีออกเกือบถึงคอหยัก
"ซี๊ดดดดส์... อ้า... ดีเหลือเกินลูกพ่อ... อูวววว์" ลำควยถูกยัดเข้าไปอีกครั้งอย่างช้า ๆ มันง่ายขึ้นเล็กน้อยแต่ความเสียวที่ได้รับนั้นดูจะเพิ่มเป็นอย่างมาก ท่อนเนื้อถูกร่องหีลูกสาวกลืนลงไปจนเกือบมิด เค้าค่อย ๆ ดึงมันออกมาช้า ๆ อีกครั้ง
"อูยยยยย... ซี๊ดดดดส์" จิ๊บแอ่นเอวตามเหมือนกลัวมันจะหลุดจากร่องหีเธอไป แต่ทันใดนั้น
"อ้ายยย... ซี๊ดดดดดดดดส์" มันเป็นจังหวะเดียวกับที่พ่อบังเกิดเกล้าของเธอเสือกควยยัดกลับเข้ามา มันแทรกเข้าจนมิด ร่องหีเธอร้อนผ่าว เธอรู้สึกได้ถึงแรงโอบรัดจนแคมหีเธอตึงไปหมด
"โอ้ววว... ทำไมมันถึงดีอย่างนี้... พ่อชอบมันมากเลยลูก" สมคิดกระซิบพลางบดหนอกควยเข้ากับเนินหีลูกสาว นี่เป็นความอุ่นกระชับ อ่อนนุ่ม และตอดกระตุกภายในที่เค้าไม่เคยได้รับจากหีไหน ๆ มาก่อน เค้าถอนควยออกช้า ๆ แล้วส่งมันเข้าไปใหม่เนิบ ๆ ด้วยจังหวะอันคงที่ครั้งแล้วครั้งเล่า
"อ้า... พ่อขา... จิ๊บเสียวหีมาก ๆ เลย" จิ๊บครางรับการเย็ดของพ่อ ทุกครั้งที่ท่อนควยขยับเข้าออกในร่องหีมันช่างเป็นสัมผัสที่นุ่มนวล น้ำเสียวเธอถูกขับออกมาอย่างต่อเนื่องพร้อมกับขมิบรัดลำควยทุกครั้งที่ขยับดึงตัวออกราวกับว่าไม่อยากให้มันออกจากร่องหีเธอ ซึ่งนี่เป็นปฏิกิริยาที่เธอไม่ได้บังคับ แต่หากเป็นไปเองด้วยกลไกของร่างกาย สมคิดค่อย ๆ เร่งจังหวะให้เร็วขึ้น จนรถเริ่มมีอาการโยกตาม
"โอ้ววว... พ่อคะ... ค่ะ... ค่ะ... ซี๊ดดดส์" จิ๊บไม่มีคำพูดใดที่จะเอ่ย ไม่มีคำบรรยายใด ๆ จะบอกความรู้สึกในตอนนี้ได้ เธอเสียวหีจนแทบสำลัก และนี่แหละคือความซาบซ่านที่เธอใฝ่หามานานแสนนาน ส่วนสมคิดเองก็รู้ถึงความเสียวที่ลูกสาวกำลังได้รับ เค้าเร่งขึ้นเล็กน้อยแต่การสาวควยนั้นเน้นและหนักหน่วง ทุกครั้งที่มันมุดเข้าออกท่อนควยจะครูดกับเม็ดละมุนเธออย่างจัง
"ซี๊ดดดส์..." จิ๊บยกเรียวขาขึ้นเกี่ยวเอวพ่อ 2 แขนโอบรัด เธอกำลังจะเสร็จสมทั้ง ๆ ที่เพิ่งเริ่มเกมส์สวาทนี้ได้ไม่นาน
"เร็วค่ะ... พ่อ... คะ... ซี๊ดดดส์" สมคิดทำตามที่ลูกสาวร้องขอ เค้ากอดตอบเธอแน่นซอยควยสั้นถี่ยิบ จนรถไหวไปทั้งคัน
"โอ้วว..พ่อ.อะ..อะ..โอ้วว..จะ..จ..โอว..ซี๊ดส์..อ..อก..ออกแล้ว... ออกแล้ว... อูววววววว์" เสียงครางยาวสิ้นสุดลงพร้อมกับอาการเกร็งสะท้านโน้มตัวขึ้นกอดรัดร่างของพ่อเธอแน่น หน้าท้องเธอกระตุก 4-5 ครั้งภายในร่องหีดูดรัดลำควยเป็นระยะ จากเร็วแล้วค่อย ๆ ช้าลง เธอคลายวงแขนออกทิ้งร่างลงนอนแผ่หลับตาหอบหายใจแรง เปลือกตาที่ปิดสนิทค่อย ๆ เปิดขึ้น หมู่ดาวบนท้องฟ้าระยิบเรียกสติเธอกลับคืนมาอีกครั้ง พร้อมกับความเงี่ยนที่ถูกบรรเทา เธอมองหน้าพ่อเธอ แต่ความเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นกลับไม่มีเลย เธอยังคงรู้สึกดีที่ถูกพ่อเธอเย็ดในครั้งนี้ พลันร่องหีเธอก็รับการกระตุ้นอีกครั้ง ควยของสมคิดที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะอ่อนตัวกระตุกในร่องหีเธอเบา ๆ 
"พ่อคะ... ยังไม่เสร็จไม่ใช่เหรอคะ" จิ๊บสบตาผู้เป็นพ่อพูดพร้อมยกมือขึ้นลูบไล้แผงอกสมคิดเป็นการเชื้อเชิญ
"อื่มมมม" จิ๊บเริ่มครางอีกครั้งอย่างลืมตัวเผลอขมิบร่องหีรัดลำควยเมื่อพ่อเธอค่อย ๆ ถอนมันออกช้า ๆ แล้วดันมันเข้าไปใหม่เหมือนครั้งเพิ่งเริ่มต้น แต่ในครานี้จิ๊บมีความรู้สึกต่างไปจากเดิม สติที่กลับคืนมา สิ่งแวดล้อมรอบกายที่เธอเพิ่งรับรู้ ว่ามันคือสวนหย่อมและที่ ๆ พ่อเธอกำลังยัดควยวิ่งเข้าออกในร่องหีเธอคือหลังรถ นี่คือที่สาธารณะซึ่งพวกเธอพ่อลูกอาจถูกใครพบเห็นเข้าเมื่อไหร่ก็ได้ แต่มันกลับไม่ทำให้เธอหวาดกลัวหากแต่เพิ่มพูนความตื่นเต้นเป็นทวีคูณ สมองคิดไปพลางร่องหีก็ถูกเร่งกระเด้าเย็ดป้อนความเสียวจากท่อนควยผู้เป็นพ่อไปพลาง
"ซี๊ดดดส์... พ่อค่ะ... เย็ดแรง ๆ สิค่ะ... ซี๊ดดดส์... พ่อ... พ.. อะ. โอวว์.. อึ่มม" สมคิดไม่รอจนลูกสาวคนงามพูดจบ เค้าเปลี่ยนจังหวะกระแทกควยเย็ดเข้าร่องหีอย่างไม่ยั้ง เม็ดละมุนของจิ๊บถูกเสียดสีจนเธอเกือบจวนเจียนขึ้นสวรรค์เป็นครั้งที่ 2 
"อุ.. อูย.. สะ.. เสียว.. เสียวหี.. อูยย.. สะ.. อูยย" เสียงพูดที่ไม่สามารถเปล่งออกมาได้เนื่องจากแรงกระแทก สมคิดช้อนปลีน่องขาวด้านซ้ายของลูกสาวยกขึ้นพาดบ่า เค้าชะลอความเร่งลงเล็กน้อยเพื่อไม่ให้ลูกสาวรีบถึงสวรรค์ สมคิดเอี้ยวหน้าเลียไล้ข้อเท้าจิ๊บอย่างแผ่วเบา เรียวขาน้อย ๆ ถูกพรมจูบอย่างทะนุถนอม
"อูย... พ่อขา" สัมผัสที่จิ๊บไม่เคยได้จากใครมาก่อน ส่งให้มันซาบซ่านผ่านไปถึงร่องเสียว สมคิดจับข้อเท้าเธอพลิกไปอีกด้าน จิ๊บซึ่งเคยผ่านงานมาแล้วรู้ทันทีว่าพ่อเธอประสงค์สิ่งใด เธอเอี้ยวตัวตามเปลี่ยนเป็นท่ายืนโก้งโค้งโดยไม่ยอมให้ลำควยหลุดออกจากร่องหีเธอแม้แต่น้อย
"อื่มมมม" เสียงครางของสมคิดหลุดออกมาเบา ๆ เมื่อร่องหีอันคับแน่นหมุนครูดกับท่อนเอ็น แผ่นหลังขาวเนียนไม่มีแม้สิวเสี้ยนดึงดูดให้เค้าค่อย ๆ ก้มตัวลงไปดอมดม เค้าใช้ปลายลิ้นเลียไล้เบา ๆ พร้อมกับเริ่มขยับเอวอีกครั้ง ก้นนุ่ม ๆ ของจิ๊บลองรับการกระเด้าได้เป็นอย่างดี มันทั้งหยุ่นทั้งเด้ง มันสมบูรณ์จนสมคิดต้องยืดกายขึ้นก้มมองลำควยตัวเอง ภาพมันช่างเย้ายวนชวนให้น้ำแตกนี่กระไร ก็นี่มันควยของพ่อที่กำลังแทรกเข้าออกในร่องหีลูกสาว เพียงแค่คิดความอดกลั้นที่เคยมีก็แทบสลาย สมคิดจับแก้มก้นเธอบีบเคล้นอย่างเมามันส์ 
"อือ.. อะ.. อือ.. พ่อ.. พ่อ.. ซี๊ดดส์.. อะ.. อีก.. อีกแล้ว.. ซี๊ดส์" จิ๊บเอื้อมมือขวามาจับมือพ่อเธอที่กำลังแหกก้นเธอพร้อมกับกระเด้าเย็ดหีไม่ยั้งด้วยความเสียวเป็นที่สุด สมคิดเองก็ไม่มีทีถ้าว่าจะหยุดชะลออีกต่อไป ยังคงกระหน่ำบีบแก้มก้นกระแทกเย็ดไม่ยั้ง เสียงแก้มก้นรับการกระแทกดังไปทั่ว มีเพียงเค้าและเธอที่ไม่ได้ยินเนื่องจากหูอื้อตาลายกับกามตัณหาจนไม่คิดสิ่งใดอีก รถโยกสั่นอย่างรุนแรง และในความมืดนั่นเองความร้อนและการสั่นไหวปลุกอีกชีวิตที่กำลังหลับไหลให้ตื่นขึ้น เหงื่อที่ออกขับแอลกอฮอล์ออกไปได้ส่วนหนึ่ง มดลุกขึ้นงัวเงียขยี้ตามองไปรอบ ๆ ประตูด้านคนขับเปิดออก และแรงสั่นไหวของรถทำให้เธอรีบกลับหลังไปมอง ภาพที่ทำให้เธอต้องตะลึงคือ เพื่อนสาวร่างเปลือยลำตัวแนบกับกระโปรงหลังหน้าอกอวบเบียดลงจนปลิ้น ใบหน้าเหลียวหันมองด้านหลัง มือซ้ายซึ่งพาดกับกระจกกำแน่นด้วยความเสียวแต่ที่ทำให้ มดต้องตะลึงยิ่งกว่าคือ คนที่กำลังกระหน่ำเย็ดจนรถสั่นไหวคือ สมคิดพ่อของเพื่อนเธอเอง 
"นี่มันสวนหย่อมนะยัยจิ๊บ แล้วที่กำลังเย็ดแกน่ะ... พ่อแกนะ" มดถึงกลับพูดกับตัวเองเพราะไม่คิดว่าจิ๊บจะกล้าถึงเพียงนี้ และที่สำคัญเรื่องที่เธอเคยพูดกับจิ๊บว่ามีอะไรกับพ่อก็เป็นเพียงเรื่องที่อ่านเจอในอินเตอร์เนตเท่านั้น เธอเองไม่คิดว่าจิ๊บจะเอาไปทำจริง ๆ คิดไปแอบมองไป มดก็เริ่มรู้สึกเสียวยิบในร่องหีขึ้นมา ความรู้สึกร้อนผ่าวแล่นจากลำคอขึ้นมาถึงใบหน้า มือเรียวถูกเลื่อนลงสอดเข้าไปในกางเกงอย่างลืมตัว เพียงปลายนิ้วกรีดถูกเม็ดละมุนน้ำเงี่ยนก็พลันไหลชโลมทันที 
"อึ่มม... จิ๊บ... แกเย็ดกับพ่อแก" มดพูดกับตัวเองพร้อมเร่งมือบี้เม็ดตัวเองเร็วขึ้น 
"พ่อ.. คะ.. จะ.. จิ๊บ.จิ๊บ..เสร็จ..ละ.แล้ว..โอ้วววว์" จิ๊บกำมือพ่อเธอแน่นร่องหีขมิบกระตุกตอดแรงอีกครั้ง เธอซ่านสยิวไปทั้งร่าง สมคิดเองก็สุดกลั้น แรงดูดของหีลูกสาวมันดูดราวกับว่าต้องการให้ลำควยพ่นน้ำออกมาเสียให้ได้ สมคิดกระแทกเน้นอีก 3-4 ครั้งเค้าก็ต้องก้มลงกอดร่างเปลือยหน้าขาเบียดอัดเข้ากับแก้มก้นแน่น พร้อมกระตุกฉีดน้ำเงี่ยนเข้าในรูหีลูกสาวอย่างแรง
"อูยยยยยยว์" จิ๊บเกร็งหน้าท้องเสร็จเป็นครั้งที่ 3 ห่างจากครั้ง 2 ไม่ถึงนาที เมื่อความรู้สึกถึงน้ำอุ่น ๆ ที่ออกมาจากควยพ่อเธอฉีดเข้าในโพรงหีอย่างแรง มันเสียววาบจนเธอต้องผวา แต่ทั้งคู่ยังไม่รู้ว่าในความสุขสมของทั้ง 2 นั้นมีอีก 1 คนที่เกร็งกระตุกไปด้วยพร้อมกัน ถึงมดจะเพิ่งช่วยตัวเองไม่นานแต่สิ่งที่เธอเห็นนั้นคือการร่วมรักกันระหว่างพ่อลูกซึ่งมันสามารถกระตุ้นให้เธอถึงจุดได้ไม่ยากนัก
"ฮือ... ฮือ... ฮือ..." ในความเงียบมีเพียงเสียงหอบหายใจแรง สติของสมคิดเริ่มกลับเข้ามา เรือนร่างที่เค้าคร่อมทับอยู่นี้คือ... ลูกสาวแท้ ๆ ลำควยที่แข็งอยู่เล็กน้อยก็ยังถูกโอบรัดจากร่องหีลูกสาว
"อูววว์" จิ๊บครางกระเส่าเมื่อพ่อเธอ หุนหันผละออกจากร่างเธอทำให้ลำควยหลุดออกอย่างไม่ตั้งตัว สมคิดมองตัวเองในสภาพเปลือยเปล่า จิ๊บหันมามองพ่อเธอ
"พ่อ... พ่อขอโทษ" สมคิดพูดด้วยแววตาเศร้า จิ๊บยืนขึ้นแล้วโผเข้ากอดพ่ออันเป็นที่รัก
"จิ๊บต่างหาก... จิ๊บผิดเอง... จิ๊บยั่วพ่อ... จิ๊บไม่ควรทำ... แต่จิ๊บรักพ่อ" จิ๊บพูดเสียงสั่นเครือน้ำตาแห่งความเสียใจที่ทำให้พ่อเธอรู้สึกผิดไหลรินเปื้อนแผงอกสมคิด จิ๊บเงยหน้าขึ้นสบตาผู้เป็นพ่อ
"พ่ออย่าโกรธจิ๊บนะคะ" 
"จ๊ะ... ลูกรัก... พ่อเองก็เป็นฝ่ายผิด" สมคิดซึ่งได้สติแล้วแต่ด้วยสัมผัสอันนุ่มนวล หน้าอกอวบที่เบียดเข้ากับร่างเค้าความหอมและกลิ่นเหงื่อกระตุ้นออร์โมนในกายเค้าอีกครั้ง แต่ถึงอย่างไรเค้าก็ต้องสะกดมันเอาไว้ จิ๊บเองก็รู้สึกได้ถึงลำควยของพ่อเธอที่พองขยายขึ้นเล็กน้อย
"กลับบ้านกันเถอะค่ะ... อายเค้า" จิ๊บแขย่งปลายเท้าพาริมฝีปากน้อย ๆ จูบสมคิดก่อนผละออกไปขึ้นรถ สมคิดตะลึงกับความนุ่มและหอมหวาน พลันเค้าก็รีบเก็บอาภรณ์ที่อยู่ตามพื้นเดินกลับเข้ารถเมื่อรู้ตัวว่ากำลังยืนอาบลมห่มฟ้าอยู่ในที่สาธารณะ ทั้ง 2 จัดแจงใส่เสื้อผ้าให้เข้าที่
"ดีนะที่มดเค้าไม่ตื่นขึ้นมาเห็น" สมคิดพูดพลางมองกระจกหลัง รถเคลื่อนตัวออกจากสวนหย่อมมุ่งไปยังบ้านของมด
"ตื่นได้แล้วยัยขี้เซา" จิ๊บเขย่าตัวเรียกเพื่อน มดทำงัวเงียทั้ง ๆ ที่ตลอดทางไม่ได้หลับ
"ถึงแล้วเหรอ... อึมม... พรุ่งนี้เจอกานนะ... พ่อหวัดดีค่ะ" มดแสดงท่าทางเหมือนคนง่วงปนเมาแล้วลงจากรถไป

เมื่อกลับถึงบ้านทั้งคู่ก็ไม่เห็นกัญญาดาแล้ว เธอเข้านอนหลังจากที่สามีออกไปไม่นาน สมคิดเดินขึ้นบันใด ในสมองยังหวนคิดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นมันช่างมีความสุขอย่างที่สุดถึงแม้จะเป็นเรื่องผิดก็ตาม แต่เค้าก็คิดไปว่านี่เป็นความยินยอมของคน 2 คน มันจะผิดด้วยหรือ 
"พ่อคะ" จิ๊บซึ่งเดินตามจับข้อมือพ่อเธอไว้
"มีอะไรเหรอลูก" สมคิดสะดุ้งเล็กน้อย แล้วพูดตอบรับพยายามให้เหมือนกับว่าไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้น
"พรุ่งนี้ซ่อมลูกบิดประตูให้จิ๊บด้วยนะคะ" จิ๊บมองผู้เป็นพ่ออย่างมีนัย
"จ๊ะ... ลูก" สมคิดตอบรับอย่างตื่นเต้นเค้ารู้ทันทีว่าลูกสาวหมายถึงอะไร

วันรุ่งขึ้น ที่แผนกชุดว่ายน้ำมดรอการมาของจิ๊บด้วยความร้อนใจ
"มาแล้วเหรอ" มดรีบทักเพื่อนซี้
"ไม่มีลูกค้าเลยเหรอแก" จิ๊บถามตามปกติ
"ไม่มีน่ะดีแล้ว นี่ยัยจิ๊บ แกเล่นข้างสวนหย่อมเลยเหรอวะ" มดกระซิบถามอย่างตื่นเต้น
"โถ... ยัยบ้าแอบดูชั้นเหรอ" จิ๊บตีแขนเพื่อนเบา ๆ เธออายจนหน้าแดงดูยิ่งน่ารัก
"นี่... ชั้นมีอะไรจะสารภาพกับแกว่ะ"
"อะไรวะมด" จิ๊บขมวดคิ้วถามแบบงง ๆ
"เออ... ชั้นกับพ่อน่ะ"
"ทำไมวะ เมื่อคืนอีกแล้วอะดิแก" จิ๊บพูดอารมณ์ดีพร้อมชี้หน้าล้อเพื่อน
"ป่าว... ชั้นจะบอกว่าชั้นกับพ่อไม่เคยมีอะไรกันอะ"
"เฮ่ย!... บ้าน่า อย่ามาล้อเล่น แล้ววันนั้นที่โทรศัพท์ล่ะ" 
"จริงนะแก ชั้นไม่คิดว่าแกจะเอากับพ่อแกจริง ๆ นิหว่า แล้วที่โทรศัพท์วันนั้นก็ลูกค้าที่มาชอบชั้นน่ะ" จิ๊บหน้าเสีย เมื่อรู้ว่าตัวเองมีอะไรกับพ่อโดยที่เพื่อนซี้ไม่มี หนำซ้ำยังเห็นการกระทำของเธอกับพ่อบังเกิดเกล้าด้วย
"ว่าแต่เมื่อคืนมันเริ่มตอนไหนวะ" มดกระแซะเข้าหาจิ๊บเสียงพูดออกอาการอยากรู้อย่างเห็นอย่างเต็มที่
"ไม่เล่า... โกรธแล้ว" จิ๊บเบือนหน้าหนีแบบงอน ๆ 
"หน้า... นะ... เล่าหน่อย" มดกระเซ้าเพื่อน เพื่อนก็ยังคงเป็นเพื่อนทั้ง 2 เล่าเรื่องราวอย่างตื่นเต้นไม่มีสิ่งใดปิดบังกันอีก รวมถึงเรื่องที่พ่อจิ๊บจะต้องมาซ่อมประตูตอนเย็นอีกด้วย มิตรภาพของทั้งคู่จะยังคงแน่นเฟ้นถึงแม้จะมีโกหกกันบ้างหยอกล้อกันบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ตามประสาเพื่อน

ประชากรบนโลกนับเป็นพันล้าน จะมีบ้างไม๊ที่จะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ทั้งที่ต่างยินยอมพร้อมใจ แต่ถ้าวันใดเกิดเป็นข่าวแล้วก็ต้องเป็นอันจบลงที่ พ่อใจทรามข่มขืนลูกในไส้ อย่างที่เคยได้เกริ่นนำไว้แล้วในตอนแรก ผู้แต่งจึงมีความประสงค์ให้ทราบว่านี่เป็นเพียงเรื่องที่แต่งขึ้นเพื่อให้อ่านเฉพาะในกลุ่มที่ชื่นชอบเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาให้กระทำตามแต่อย่างใดเพราะเรารู้ถึงโทษที่จะเกิดขึ้นตามมาถ้ากระทำการใด ๆ ไปมากกว่าเพียงจินตนาการ

The End

ป้ายกำกับ

กระเด้าในห้องน้ำ (1) กระเด้าแม่ (1) กระเด้าหีแม่ (2) กระเด้าหีแม่หม้าย (1) กระทำชำเรา (3) กระแทกหีนศ (1) กระโปรงนักศึกษา (1) กระโปรงสาวออฟฟิศ (1) กลุ่มเย็ด (1) การลักหลับ (2) แกล้งหลับโดนเย็ด (1) ขนใจเย็ด (1) ขมขื่น (12) ข่มขืนข้างห้อง (1) ขมขื่นครู (1) ขมขื่นดาราสาว (1) ข่มขืนนศสาว (1) ขมขืนนักศึกษา (1) ข่มขืนนักศึกษา (6) ขมขื่นนางสาวไทย (1) ขมขื่นแม่ (1) ข่มขืนแม่ (6) ข่มขืนสาวสวย (3) ข่มขืนสาวหอพัก (1) ขมขื่อนศสาว (1) ข้าราชการสาว (2) ขี้ข้าเย็ดนาย (9) ขืนใจ (3) ขืนใจเย็ด (1) เข้าหอเย็ด (1) คนขับรถคุณแม่เย็ด (1) คนในครอบครัว (1) คนแปลกหน้า (7) คนแปลกหน้าเย็ด (1) คนเย็ดกัน (1) คนเย็ดกับ (1) คนเย็ดมันส์ (2) คนรู้จัก (2) คนสวนเย็ดคุณนาย (1) คนสวนเย็ดคุณหนู (2) คนสวย (2) คนสวยเย็ดกับหมา (1) คนสอนเย็ดคุณหนู (1) คนอื่นเย็ดแฟน (1) ครอบครัวผู้ดี (2) ครอบครัวสวิงกิ้ง (1) ครั้งแรกที่ได้เอา (8) ครูกับนักเรียน (1) ครูคนสวย (2) ครูเย็ดนักเรียน (24) ครูสาว (4) ครูสาวกับนักเรียนชาย (2) ครูสาวเย็ดนักเรียนชาย (2) ควยฝังมุก (1) ความลับ (1) คุณครูน่าเย็ด (1) คุณครูสาวสวย (2) คุณนายกับคนสวน (1) คุณพ่อเย็หนู (2) คุณแม่โดนเย็ด (2) คุณหนูคนสวย (2) คุณหนูถูกเย็ด (1) คุณหมอทำเสียว (1) คุณอา (2) คุณอาเย็ด (1) คุยแชทนศ (3) คุยแชทนัดเย็ด (3) คุยแชทเสียว (3) แคมฟร็อกนัดเย็ด (3) เงี่ยนบนรถเมล์ (1) ชมรมสวิงกิ้ง (15) ช่วยตัวเอง (1) ชอบโชว์ (5) ชอบเย็ดโชว์ (1) ชอบเย็ดเด็ก (1) ชักว่าว (2) เช็กกับสาวใหญ่ (1) แชตนัดเย็ด (1) แชทนัดเยส (4) แชทเสียว (2) โชว์เย็ดกัน (2) โชว์หวิว (11) เซ็กกับคุณหนู (1) เซ้กน้องเมีย (1) เซ็กพ่อกับลูก (3) เซ็กแม่กับลูก (1) เซ็กส์นักศึกษา (1) เซ็กส์ในครอบครับ (4) เซ็กส์โฟน (1) เซ็กส์โฟนเสียว (2) เซ็กส์หมู่ (1) เซ้กส์หมู่ (1) เซ็กสาวออฟฟิศ (3) เซ็กหมู่ (1) เญ้ดนักศึกษา (1) ดมกางเกงใน (1) ดิฉันกับลูกชาย (1) ดูดควย (1) ดูสวิงกิ้ง (9) เด็กจรจัด (1) เด็กมต้น (2) เด็กสาว (7) เด็กสาวเอากับหมา (1) เด็กหมวยโดนเย็ด (1) โดนข่มขืน (15) โดนคนแก่เย็ด (1) โดนคนขับรถตู้เย็ด (2) โดนคนขับรถเย็ด (2) โดนคนแปลกหน้าเย็ด (1) โดนคนอื่นเย็ด (2) โดนครั้งแรก (8) โดนชายอื่นเย็ด (1) โดนน้องชายเย็ด (1) โดนน้องสะใภ้ลักหลับ (1) โดนบังคับเย็ด (13) โดนพ่อเย็ด (4) โดนเย็ด (2) โดนเย็ดมัน (1) โดนเย็ดหลายคน (2) โดนรุม (3) โดนรุมเย็ด (5) โดนลุงเย็ด (6) โดนเสียบบนรถเมล์ (2) โดนเสียวบนรถเมล์ (1) โดนหมาเย็ด (1) โดนหมาเย็ดหี (1) โดนหลานเย็ด (1) โดนเอา (1) โดนเอาบนรถ (1) โดยแท็กซี่เอา (1) ได้เย็ดข้างบ้าน (1) ได้เย็ดคนสวย (2) ได้เย็ดครู (1) ได้เย็ดเพื่อน (1) ได้เย็ดแฟน (1) ได้เอาน้าสาว (1) ตีท้ายครัว (1) แตกใน (2) แตกในสาววัยรุ่น (1) แตกในใส่หีแม่ (1) ถ่ายโชว์ (8) ถูกครูเย็ด (14) ถูกเย็ดตอนหลับ (1) ทหารหญิง (1) ทำแม่ท้อง (2) แท็กซี่เย็ด (1) แท็กซี่เย็ดนศสาว (1) นวดน้ำมัน (1) นศโดนแท็กซี่ขมขื่น (1) นศสาวเย็ดเด็กม2 (1) นอกใจผัว (4) นอกใจแฟน (7) น้องเขยเย็ดพี่เมีย (2) น้องชายเย็ดพี่สาว (14) น้องเมียเซ็กส์ (1) น้องเมียโดนเย็ด (1) น้องเมียที่รัก (1) น้องเย็ดพี่เขย (1) น้องสาวกับพี่ชาย (1) น้องสาวเมีย (1) นักเรียน (6) นักเรียนเซ็กซี่ (1) นักเรียนนานาชาติ (2) นักเรียนเย็ดครู (2) นักเรียนเอากัน (1) นักศึกษา (6) นักศึกษาคนสวย (7) นักศึกษาไซด์ไลน์ (1) นักศึกษาโดนลงแขก (1) นักศึกษาน่าเย็ด (2) นักศึกษาบนรถเมย์ (3) นักศึกษาเย็ดอาจารย์ (1) นักศึกษาสาว (2) นักศึกษาสาวโดนเย็ด (1) นัดเจอสาวทางเนต (2) นัดเพื่อนทางเนต (1) นัดเย็ด (2) นัดเย็ดกัน (4) นัดเย็ดทางเนต (1) นัดเย็ดนศ (1) นัดเย็ดสาว (2) นัดเยสทาNET (1) นัดเสียวจากเนท (2) นัดเอากันผ่านเน็ต (1) น้ำแตกใน (1) นำแตกใส่แม่ (2) น้ำแตกใส่หน้า (10) นิทานเรื่องเสียว (1) นิยายอีโรติก (71) เนตนัดเย็ด (2) แนวครอบครัว (117) แนวนักศึกษา (1) แนวน้าหลานชาย (1) แนวพ่อกับลูกสาว (5) แนวพ่อลูกสาว (1) แนวพี่สาวกับน้องชาย (1) แนวแม่ลูก (6) แนวเลสเบี้ยน (2) ในห้องน้ำออฟฟีศ (1) บังคับเย็ด (6) ประสบกามทางเพศ (1) ประสบกามทางเสียว (6) ประสบการณ์ของนักษาสาว (3) ประสบการณ์ครูสาว (1) ประสบการณ์บนรถเมล์ (3) ประสบการณ์สวิง (15) ประสบการณ์สาวใหญ่ (3) ประสบการณ์เสียว (86) ประสบการณ์เสียวสาว (7) ประสบการณ์หมอคนสวย (2) ประสบการสาวออฟฟิศ (12) ปล้นสวาท (1) ปล่อยน้ำอสุจิ (1) ปี้ทอม (1) ปี้น้องเมีย (1) ปี้สาวออฟฟิศ (1) ปี้หีสาวสวย (4) เป็นชู้กัน (1) เปิดซิง (3) เปิดบริสุทธิ์ (7) ผมกับพี่สาว (1) ผมปี้แม่ (1) ผมเย็ดน้องเมีย (1) ผมเย็ดน้าสาว (1) ผมเย็ดแม่ (1) ผัวเมียเย็ดกัน (2) ผัวเมียสวิงกิ้ง (12) ผู้จัดการสาว (1) ผู้หญิงผัวเผลอ (1) ผู้หยิงกับผู้หญิง (1) พนักงานธนาคาร (4) พ่อกับลูกสาว (12) พ่อผัวเย็ด (2) พ่อเพื่อนเย็ด (1) พ่อแฟนเย็ด (1) พ่อมีเซ็กส์กับลูกสาว (1) พ่อเย็ดลูก (8) พ่อเย็ดลูกสาว (10) พ่อสามีลักหลับ (1) พ่อเอาลูกสาว (3) พี่กับน้อง (21) พี่เขยเย็ดน้องเมีย (3) พี่ชายน้องสาว (1) พี่ชายเย็ดน้องสาว (6) พี่น้องเย็ดกัน (6) พีน้องเอากับ (2) พี่เย็ดน้อง (5) พี่สะใภ้เงี่ยน (1) พี่สะใภ้พยาบาล (1) พี่สะใภ้สวย (1) พี่สาวกับน้องชาย (9) พี่สาวข้างบ้าน (1) พี่สาวโดนเย็ด (1) พี่สาวเมีย (1) พี่สาวสวย (1) เพิงเอากัน (1) เพื่อนกัน (1) เพื่อนเย็ดกัน (4) เพื่อนเย็ดเมียเรา (2) เพื่อนสามี (1) เพื่อนเอากัน (4) แฟนโดนเย็ด (1) แฟนนอกใจ (1) แฟนเผลอ (1) แฟมิลี่เซ็กส์ (3) ภารโรง (1) มอเตอร์ไซค์รับจ้าง (1) มินิซีรี 18+ (79) มีเช็กกับแม่ (2) มีเช็กส์กับน้าสาว (1) มีเซ้กกับแม่ (2) เมียเช็กจัด (2) เมียโดนคนอื่นเย็ด (2) เมียโดนลงแขก (2) เมียนอกใจ (5) เมียนายทหาร (1) เมียเพื่อนสนิท (1) เมียมีชู้ (4) เมียเย็ดคนอื่น (4) เมียเย็ดชายแปลกหน้า (1) เมียเย็ดลุง (1) เมียเอากับพี่ชาย (1) แม่กับลูก (5) แม่กับลูกชาย (2) แม่บ้านผัวเผลอ (1) แม่ลูก (11) แม่ลูกสวิงกิ้ง (1) แม่หน้าย (1) แม่ให้เอา (6) แม่เอากับลูกชาย (1) แม่เอาลูก (1) โม๊กควย (1) ยัดเยียดความเสียว (9) ยามกับสาวออฟิศ (4) ยามเย็ดอาจารย์ (1) เย็คุณหนูแอน (1) เย็จนน้ำแตก (1) เย็ด2ต่อ1 (2) เย้ดกัน (1) เย็ดกันครั้งแรก (1) เย็ดกันแตกใน (1) เย็ดกันเถอะ (1) เย็ดกันทางเนต (2) เย็ดกันที่กระท่อม (1) เย็ดกันที่ผับ (2) เย็ดกันที่ห้องน้ำ (1) เย็ดกันที่RCA (1) เย็ดกันน้องสะใภ้ (1) เย็ดกันในบ้าน (1) เย็ดกันในผับ (1) เย็ดกันในโรงหนัง (1) เย็ดกันในห้อง (1) เย็ดกันในห้องน้ำ (1) เย็ดกันในออฟฟิศ (2) เย็ดกันบนรถตู้ (1) เย็ดกันหลังแต่งงาน (2) เย็ดกันไหม (1) เย็ดกับคนแก่ (2) เย็ดกับคนขับรถ (4) เย็ดกับคนดัง (2) เย็ดกับคนแปลกน่า (2) เย็ดกับคนแปลกหน้า (1) เย็ดกับคนสวน (3) เย้ดกับคนสวน (2) เย็ดกับครูสาว (1) เย็ดกับคุณครู (1) เย็ดกับชู้ (2) เย็ดกับญาติ (2) เย็ดกับดารา (2) เย็ดกับเด็ก (5) เย็ดกับแท็กซี่ (1) เย็ดกับน้องสาว (2) เย็ดกับนักเรียน (1) เย็ดกับน้า (1) เย็ดกับน้าสาว (3) เย็ดกับพ่อ (5) เย็ดกับพ่อแฟน (1) เย็ดกับพี่สาว (3) เย้ดกับพี่สาว (1) เย็ดกับเพื่อน (7) เย็ดกับเพื่อนแฟน (4) เย็ดกับแฟน (2) เย็ดกับแม่ (10) เย็ดกับแม่ตัวเอง (4) เย็ดกับยาม (7) เย็ดกับรปภ (2) เย็ดกับรุ่นพี่ (1) เย็ดกับลุง (5) เย็ดกับลุงข้างบ้าน (1) เย็ดกับลูก (1) เย้ดกับลูกสาวตัวเอง (1) เย็ดกับสัตว์ (1) เย็ดกับหมอ (1) เย็ดกับหมา (1) เย็ดกับอา (2) เย็ดกับอาจารย์ (2) เย็ดกัยน้องเขต (1) เย็ดกัยนักเรียน (1) เย็ดของแปลก (1) เย็ดข้าราชการสาว (2) เย็ดคนแก่ (4) เย็ดคนข้างห้อง (1) เย็ดคนใช้ (1) เย็ดคนทำงาน (1) เย็ดคนในบ้าน (12) เย็ดคนแปลกหน้า (7) เย็ดคนไม่รู้จัก (1) เย็ดคนรับใช้ (2) เย็ดคนสวบ (1) เย็ดคนสวย (6) เย็ดครั้งแรก (16) เย็ดครู (1) เย็ดครูคนสวย (11) เย็ดครูประจำชั้น (3) เย็ดครูฝึกสอน (1) เย็ดครูสาว (4) เย็ดคอซอง (1) เย็ดคุณครู (2) เย็ดคุณครูสวย (1) เย็ดคุณนาย (24) เย็ดคุณลุง (1) เย็ดคุณหนู (10) เย็ดคุณหนูในห้องน้ำ (1) เย็ดคุณหนูไฮโซ (20) เย็ดคุณหมอ (2) เย็ดคุณหมอแสนสวย (1) เย็ดโคโยตี้ (1) เย็ดจนท้อง (3) เย็ดเจ้าของร้าน (2) เย็ดเจ้านาย (15) เย็ดเจ้าสาว (1) เย็ดช่างทำผม (1) เย็ดช่างเสริมสวย (1) เย็ดชาวต่างชาติ (1) เย็ดโชว์ (8) เย็ดโชว์เพื่อน (1) เย็ดซาดิส (5) เย็ดไซด์ไลน์ (2) เย็ดญาติ (1) เย็ดญี่ปุ่น (1) เย็ดดารา (3) เย็ดดาราสาว (3) เย็ดเด็ก (3) เย็ดเด็ก12 (1) เย็ดเด็ก13 (2) เย็ดเด็ก14 (1) เย็ดเด็กคอนแวนต์ (7) เย็ดเด็กเชีร์แขก (1) เย็ดเด็กเที่ยว (1) เย็ดเด็กน้อย (2) เย็ดเด็กนักเรียน (18) เย็ดเด็กน่ารัก (1) เย็ดเด็กป6 (1) เย็ดเด็กประถม (1) เย็ดเด็กผู้หญิง (1) เย็ดเด็กม.1 (1) เย็ดเด็กม2 (2) เย็ดเด็กม3 (1) เย็ดเด็กม.ต้น (6) เย็ดเด็กม.ปลาย (1) เย็ดเด็กมหาลัย (1) เย็ดเด็กเรียบร้อย (3) เย็ดเด็ก เรื่องเสียว (2) เย็ดเด็กวัยรุ่น (7) เย็ดเด็กสาว (5) เย็ดเด็กสาวสวย (1) เย็ดเด็กอนุบาล (1) เย็ดเด็ดวัยรุ่น (2) เย็ดโดยบังเอิญ (2) เย็ดตอนเมา (3) เย็ดตอนหลับ (1) เย็ดตาแก่ (1) เย็ดแตกใน (3) เย็ดทอม (2) เย็ดทางเนต (1) เย็ดทำลูก (1) เย้ดที่ทะเล (1) เย็ดที่เที่ยว (1) เย็ดที่หอพัก (1) เย็ดที่หาดทราย (1) เย็ดที่ออฟฟิศ (1) เย็ดนศ (5) เย็ดนศสาวสวย (6) เย็ดน้องแฟน (1) เย็ดน้องเมีย (6) เย็ดน้องเมียคนสวย (1) เย็ดน้องเมียสวย (2) เย็ดน้องเมียหีฟิต (1) เย็ดน้องสาว (7) เย็ดน้องสาวภรรยา (1) เย็ดน้องสาวแม่ (1) เย็ดนักธุรกิจสาว (1) เย็ดนักร้องสาว (1) เย็ดนักเรียน (16) เย็ดนักเรี่ยน (1) เย็ดนักเรียนคอนแวน (18) เย็ดนักเรียนม.2 (18) เย็ดนักเรียนม.ปลาย (2) เย็ดนักเรียนหญิง (3) เย็ดนักศึกษา (18) เย็ดนักศึกษาคนสวย (4) เย็ดนักศึกษา เรื่องเสียว (5) เย็ดนักศึกษาสาว (11) เย็ดนางสาวไทย (1) เย็ดน้าตัวเอง (2) เย็ดนายจ้าง (1) เย็ดนายสาว (5) เย็ดน้าสวย (1) เย็ดน้าสะใภ้ (2) เย็ดน้าสาว (3) เย็ดน้ำแตก (10) เย็ดเนตรนารี (1) เย็ดแนวพี่น้อง (4) เย็ดในครอบครัว (1) เย็ดในคลอง (1) เย็ดในคาราโอเกะ (1) เย็ดในน้ำ (1) เย็ดในผับ (3) เย็ดในร้านของเสื้อ (1) เย็ดในโรงเรียน (1) เย็ดในโรงแรม (1) เย็ดในโรงหนัง (1) เย็ดในสายเลือด (2) เย็ดในสำนักงาน (1) เย็ดในห้องน้ำ (3) เย็ดในห้องน้ำผับ (1) เย้ดในห้องเรียน (1) เย็ดในหอพัก (1) เย็ดในออฟฟิศ (1) เย็ดในอาพาทเมนต์ (1) เย็ดบนรถตู้ (1) เย็ดบนรถไฟฟ้า (1) เย็ดบนรถเมย์ (1) เย็ดเป็นกลุ่ม (1) เย็ดผัวคนอื่น (2) เย็ดพยาบาล (2) เย็ดพ่อผัว (1) เย็ดพ่อสามี (3) เย็ดพี่เมีย (2) เย็ดพี่สะใภ้ (2) เย็ดพี่สามี (1) เย็ดพี่สาว (12) เย็ดพี่สาวตัวเอง (1) เย็ดพี่สาวแฟน (2) เย็ดเพื่อน (2) เย็ดเพื่อนบ้าน (1) เย็ดเพื่อนผัว (1) เย็ดเพื่อนแฟน (2) เย็ดเพื่อนลูกสาว (1) เย็ดแฟนชาวบ้าน (1) เย็ดแฟนน้องเมีย (1) เย็ดแฟนเพื่อน (6) เย็ดแฟนลูกชาย (1) เย็ดภารโรง (1) เย็ดเภสัช (1) เย็ดเมียข้างบ้าน (1) เย็ดเมียคนอื่น (7) เย็ดเมียชาวบ้าน (5) เย็ดเมียทหาร (7) เย็ดเมียน้า (1) เย็ดเมียนาย (3) เย็ดเมียเพื่อน (9) เย็ดเมียเพื่อนสนิท (2) เย็ดเมียยชาวบ้าน (1) เย็ดแม่ (2) เย็ดแม่ขอเมีย (1) เย็ดแม่ตัวเอง (1) เย็ดแม่ท้อง (1) เย็ดแม่แท้ๆ (1) เย็ดแม่เพื่อน (1) เย็ดแม่แฟน (1) เย็ดแม่ม่าย (2) เย็ดแม่ยาย (1) เย็ดแม่หม้าย (4) เย็ดรปภ (4) เย็ดร้านเสริมสวย (1) เย็ดรุ่นน้อง (3) เย็ดรุ่นพี่ (6) เย็ดลุงข้างบ้าน (1) เย็ดลูกค้า (1) เย็ดลูกคุณหนู (21) เย็ดลูกชาย (1) เย็ดลูกน้อง (2) เย็ดลูกผู้ดี (1) เย็ดลูกพี่ลูกน้อง (1) เย็ดลูกสะใภ้ (1) เย็ดลูกสาว (11) เย็ดลูกสาวเจ้านาย (2) เย็ดเลขา (1) เย็ดสวิงกิ้ง (4) เย็ดสามีชาวบ้าน (1) เย็ดสาว16 (1) เย็ดสาวข้างบ้าน (1) เย็ดสาวคาราโอเกะ (1) เย็ดสาวเงี่ยน (1) เย็ดสาวชอบเที่ยว (1) เย็ดสาวใช้ (1) เย็ดสาวทางเนต (1) เย็ดสาวทำงาน (2) เย็ดสาวน้อย (1) เย็ดสาวในเครื่องแบบ (1) เย็ดสาวในห้องน้ำ (1) เย็ดสาวบนรถเมล์ (1) เย็ดสาวบุคคลิกดี (1) เย็ดสาวแบ้งค์ (2) เย็ดสาวแบ๊งค์ (1) เย็ดสาวพานิช (1) เย็ดสาวม3 (1) เย็ดสาวมั่น (4) เย็ดสาวร้านเนต (1) เย็ดสาวโรงงาน (1) เย็ดสาวลูกครึ่ง (4) เย็ดสาววัยรุ่น (3) เย็ดสาวสวบ (1) เย็ดสาวสวย (8) เย็ดสาวหมวย (1) เย็ดสาวใหญ่ (4) เย็ดสาวอพาร์ทเม้นท์ (1) เย็ดสาวออฟฟิศ (15) เย็ดสาวไฮโซ (8) เย็ดสาวRCA (1) เย็ดเสียวน้องเมีย (1) เย็ดหน้าคอม (1) เย็ดหมด (1) เย็ดหมวยสาว (1) เย็ดหมอ (1) เย็ดหมอสวย (1) เย็ดหมอสาว (1) เย็ดหม้ายสาว (1) เย็ดหลังเที่ยว (1) เย็ดหลาน (1) เย็ดหี (27) เย็ดหีคนสวย (1) เย็ดหีคุณครู (1) เย็ดหีคุณหนู (1) เย็ดหีเด็ก (1) เย็ดหีน้องเมีย (2) เย็ดหีน้าสาว (1) เย็ดหีผู้จัดการ (1) เย็ดหีผู้ผญิง (1) เย็ดหีพี่ (1) เย็ดหีพี่สะไภ้ (1) เย็ดหีพี่สาว (1) เย็ดหีสาวออฟฟิต (1) เย็ดหีสาวRCA (1) เย็ดให้ท้อง (1) เย็ดออนไลน์ (1) เย็ดอาจารย์ (6) เย็ดอารย์สาว (6) เย็ดแอร์สาวอยากเย็ดแม่ (1) เย็ดไฮโซ (7) เย็ดOut Door (8) เย็หีลูกครึ่ง (2) รถเมย์พาเสียว (1) รถเมล๋พาเสียว (1) ร่วมเพศกับคนในบ้าน (5) ร่วมเพศกับสาวออฟฟิศ (2) ร่วมเพศกับหมอสวย (1) รักยม (30) รุมเย็ด (2) เรื่องเซ้กส์ (4) เรื่องแต่ง18+ (6) เรื่องแต่งเสียว (27) เรื่องแต่งอีโรติก (1) เรื่องทางเพศ (6) เรื่องแม่ยาย (1) เรื่องเย็ดหี (1) เรื่องเล่าจากทางบ้าน (2) เรื่องเล่าอีโรติก (18) เรื่องเสียว (199) เรื่องเสียวของเด็กสาว (1) เรื่องเสียวคนสวย (1) เรื่องเสียวซาดิส (1) เรื่องเสียวนศ (4) เรื่องเสียวนักเรียน (1) เรื่องเสียวนักศึกษา (8) เรื่องเสียวน้าสาว (1) เรื่องเสียวแนวผู้ใหญ่ (1) เรื่องเสียวแนววิทยาศาสตร์ (1) เรื่องเสียวบนรถ (1) เรื่องเสียวประทับใจ (2) เรื่องเสียวผ่านเนต (1) เรื่องเสียวพี่สาว (1) เรื่องเสียวเย็ดกัน (1) เรื่องเสียวเย็ดแม่ (1) เรื่องเสียวรถเมล์ (2) เรื่องเสียวลักหลับ (2) เรื่องเสียววัยรุ่น (1) เรื่องเสียวสาวออฟฟิศ (3) เรื่องเสียวหมู่ (1) เรื่อองเสียวแปลก (1) โรคจิต (1) โรคจิตบนรถเมล์ (2) ลงแขก (5) ล้วงบนรถเมย์ (1) ลวนลามครูสาว (1) ลองเสียว (1) ล่อพี่สะไภ้ (1) ล่อแฟนเพื่อน (2) ล่อแม่ม่าย (1) ล่อลูกตำรวจ (1) ลักหลักลูกสะใภ้ (1) ลักหลับ (6) ลักหลับข้างห้อง (2) ลักหลับเด็ก12 (1) ลักหลับนักท่องเที่ยว (1) ลักหลับฝรั่ง (1) ลักหลับพี่ (1) ลักหลับพี่ผัว (1) ลักหลับเพื่อน (1) ลักหลับเมียาพื่อน (1) ลักหลับแหม่ม (1) ลับหลับ (1) ลุงเย็ดคุณหนู (1) ลูกคูณหนู (1) ลูกชายเย็ดแม่ (5) ลูกพี่ลูกน้อง (4) ลูกเย็ดแม่ตัวเอง (3) ลูกสะใภ้ (1) ลูกสาวม.4 (1) ลูกเอาแม่ (14) เล่นชู้ (1) เล่นแชท (3) เล่นเซ็กส์โฟน (3) เล่นเสียวบนรถตู้ (1) เล่นเสียวออนไลน์ (1) เล่าเรื่อง18+ (23) เล่าเรื่องเซ็กส์ (8) เล่าเรื่องเสียว (73) เล่าเสียว (48) เล่าเสียวสาวใหญ่ (1) เลียหีคุณหนู (1) เลียหีคุณหมอ (1) เลียหีน้องเมีย (1) เลียหีน้าสาว (2) เลียหีพี่สะไภ้ (1) เลียหีพี่สาว (2) เลียหีแม่ (2) เลียหีแม่ยาย (1) เลียหีแม่หม้าย (1) เลียหีสาวออฟฟิศ (1) โลลิคอน (4) วินมอไซค์เย็ด (1) สวิงกิง (1) สวิงกิ้ง (29) สวิงกิ้งโชว์ (9) สวิงกิ้งนักศึกษา (2) สวิงกิ้งในครอบครัว (2) สวิงกิ้งแม่ลูก (1) สวิงกิ้งแลกคู่ (5) สวิงกิ้งไฮโซ (2) สอนเสียว (5) สาวไซด์ไลน์ (1) สาวธนาคาร (1) สาวแบ้งค์ (1) สาวโรงงานเงี่ยน (1) สาวโรงงานเสียว (1) สาวสวยเซ็กส์โฟน (2) สาวสวยเย้ดกับลุง (1) สาวใหญ่เสียว (1) สาวออฟฟิศ (8) สาวออฟฟิศเซ็กโฟน (3) สี่กัน (1) เสียวกับคนขับรถ (4) เสียวกับคุณหนู (2) เสียวกับเด็กนักเรียน (1) เสียวกับนักศึกษา (1) เสียวกับพี่สาว (1) เสียวกับเพื่อน (8) เสียวกับเมียคนอื่น (1) เสียวครั้งแรก (10) เสียวคุณหนู (1) เสียวเซ็กศ์โฟน (1) เสียวตอนหลับ (1) เสียวทางเนต (1) เสียวที่ผับ (1) เสียวที่รถตู้ (1) เสียวในรถโดยสาร (1) เสียวบนรถเมย์ (2) เสียวบนรถเมล์ (3) เสียวผ่นแชท (1) เสียวพี่น้อง (2) เสียวรถโดยสาร (1) เสียวหน้ากล้อง (8) เสียวออนไลน์ (1) หมดวดชาย (1) หมอทำเสน่าเย็ด (1) หมอผีเย็ด (1) หมอสาว (1) หมาเย็ดคน (1) หมาเย็ดคนสวย (1) หลอกเย็ด (3) หลั่งน้ำเสียว (1) หลั่งใน ดมกางเกงใน (1) หลับถูกเย็ดหี (1) หลานเย็ดน้า (1) หลานสาว (2) หอนักศึกษา (1) หัดเย็ด (1) หีคุณครู (1) หีน้องเมีย (1) หีนักเรียน (1) ให้เพื่อนเย็ดเมีย (1) อยากเย็ด (1) อยากเย็ดแม่ (1) อยากลองเสียว (1) ออฟฟิศคนสวย (1) ออฟฟิศเย็ดกัน (1) ออรัลเซ็ก (10) อาจารย์คนสวย (3) อาจารย์สาว (5) อ่านเรื่องเสียว (64) อ่านเสียว (23) อารมณ์พาไป (1) เอากันในสปา (1) เอากับเด็กสาว (1) เอากับทอม (1) เอากับแท็กซี่ (1) เอากับนศ (1) เอากับน้องเมีย (1) เอากับน้าชาย (1) เอากับพี่สาว (3) เอากับแฟน (1) เอากับแม่ (2) เอากับแม่ยาย (1) เอากับลูกชาย (8) เอากับลูกสะใภ้ (1) เอากับลูกสาว (1) เอานศ (1) เอาน้องเมีย (3) เอาน้องสาว (9) เอาในห้องน้ำ (1) เอาในออฟฟิศ (1) เอาบนรถเมย์ (1) เอาพี่สาว (7) เอาเมียเพื่อน (3) เอาแม่ม่าย (1) เอาสายใหญ่ (1) เอาหีน้า (1) แอบดู (1) แอบดูข้างบ้าน (1) แอบดูแฟน (1) แอบดูเมีย (2) แอบดูแม่ (3) แอบดูอาบน้ำ (3) แอบบเสียว (1) แอบบเอาคุณครู (1) แอบเป็นชู้ (2) แอบเย็ด (9) แอบเย็ดกัน (7) แอบเย็ดกับหมอสาวสวย (1) แอบเย็ดเจ้านายสาว (6) แอบเย็ดตอนหลับ (1) แอบเย็ดน้องเมีย (1) แอบเย็ดเพื่อนสาว (1) แอบเย็ดเมียคนอื่น (2) แอบเย็ดหมอในรถ (1) แอบเสียว (10) แอบเสียวน้องเมีย (1) แอบเอา (8) แอบเอากัน (2) แอบเอาในห้องน้ำ (1) family sex (51) incest (95) Lolicon (9) sex ในสมัยเรียน (1)

BL

backlink seo ping backlink seo ping