Home » , , , , » เรื่องเสียว INCEST จิ๊บกับพ่อล่อกันค่ะ ตอนที่1(ลูกสาวคนงามไม่ได้ใส่สิ่งใดนอกจากเสื้อยืดรัดรูปบาง ๆ)

เรื่องเสียว INCEST จิ๊บกับพ่อล่อกันค่ะ ตอนที่1(ลูกสาวคนงามไม่ได้ใส่สิ่งใดนอกจากเสื้อยืดรัดรูปบาง ๆ)

### ตอนที่ 1 ###

ส่วนมากเมื่อมีคดีความใด ๆ เกิดขึ้นเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศก็จะโทษผู้ที่มีอายุมากไว้ก่อน เพราะมีวัยวุฒิมากกว่ากลับไม่มีความยับยั้งชั่งใจ เช่นถ้ามีข่าวพ่อกับลูก ก็จะพาดหัวใหญ่ยักษ์ พ่อใจทรามข่มขืนลูกในไส้ เราลองมาอ่านเรื่องต่อไปนี้ ซึ่งท่านอาจคิดว่ามันน่าจะเกิดขึ้นได้หรือไม่น่าเกิดขึ้น ก็สุดแท้แต่วิจารณญาณของท่านเอง

ทาวน์เฮาส์หลังหนึ่งซึ่งมันก็เหมือนหลังอื่น ๆ ทั่ว ๆ ไป ครอบครัวที่สมบูรณ์ประกอบไปด้วยพ่อแม่และลูก คุณพ่อซึ่งน่าจะเป็นหัวหน้าครอบครัวชื่อ สมคิด อายุย่างเข้า 38 แต่กลับอยู่กับบ้านเฉย ๆ เล่นไพ่บ้างดื่มเหล้าบ้าง สมคิดทำตัวเป็นเพลย์บอยตั้งแต่ครั้งวัยรุ่นจนกระทั่งมาตกล่องปล่องชิ้นกับสาวที่มีอายุแก่กว่าเพราะเธอเกิดท้อง เธอชื่อกัญญาดา อายุเต็ม 42 ปี เรียกได้ว่าเธอเป็นหัวหน้าครอบครัวอย่างแท้จริง เนื่องจากเป็นผู้หาเงินจุนเจือทั้ง 3 ชีวิตภายในบ้าน ทั้ง ๆ ที่เธอเป็นคนเก่งแต่ทำไมต้องทนอยู่กับสามีไม่เอาไหนน่ะเหรอ เปล่าเลยหากแต่เธออยู่ด้วยความหลงใหลได้ปลื้มในความเก่งฉกาจทางเพศของสามีเธอนั่นเอง ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน เธอชื่อจิ๊บ กำลังเป็นวัยใสอายุเพียง 16 ปี เรียนอยู่พาณิชการปี 1 จิ๊บไว้ผมยาวประบ่า ใบหน้าขาวนวลอมชมพู ดวงตากลมโตเป็นประกาย ขนตายาวงอน จมูกไม่โด่งมากรับกับริมฝีปากเรียวสีชมพู ส่งให้เธอน่ารักแบบใส ๆ จิ๊บดูเป็นเด็กแก่นแก้วไร้เดียงสาในสายตาพ่อแม่เสมอมา แต่หารู้ไม่ว่าเธอผ่านมือชายมาแล้วถึง 3 คน ครั้งแรกของเธอเกิดขึ้นเมื่อครั้งอยู่มัธยมศึกษาปีที่ 2 เธอเสียตัวให้กับรุ่นพี่ในวันวาเลนไทน์ ซึ่งมันก็เหมือนกับวัยรุ่นอีกหลายคนที่ต้องเสียความบริสุทธิ์ในวันนี้ แต่เธอกับรู้สึกไม่สะใจกับเพลงกามที่รุ่นพี่มอบให้ จิ๊บจึงเป็นฝ่ายบอกเลิกซะเอง ด้วยความที่เธอเป็นคนน่ารักใครเห็นใครก็รัก ใครเห็นใครก็หลง เธอจึงเป็นผู้เลือกไม่ใช่ถูกเลือกและค่อนข้างเลือกมากเสียด้วย ถึงจิ๊บจะใฝ่หาในเรื่องเพศแต่เธอไม่ใช่ผู้หญิงประเภทร่านเปลืองตัวไปทั่ว ขนาดเรียนอยู่ปี 1 พาณิชเธอยังไม่มีอะไรกับใครทั้ง ๆ ที่ในใจก็โหยหา จุดพลิกผันในรสชาดแห่งกามมันเกิดขึ้นจากการที่เธอรู้จักกับเพื่อนคนหนึ่งซึ่งเลขทะเบียนเรียนติดกัน และยังอยู่หมู่บ้านเดียวกันด้วย มด คือชื่อของเพื่อนเธอ จิ๊บสนิทกับเพื่อนคนนี้มากถึงขั้นพูดคุยได้ทุกอย่างแม้กระทั่งปูมหลังเรื่องเพศที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิต วันที่เธอเกิดความคิดที่จะลองทำในสิ่งแปลกใหม่ก็มาถึง มันเป็นหนึ่งในวันปิดเทอม จิ๊บออกไปหามดซึ่งทำงานหารายได้พิเศษเป็นพนักงานขายในห้างเหมือนเด็กพาณิชทั่ว ๆ ไป มดประจำอยู่แผนกชุดว่ายน้ำ
"มาแล้วเหรอยัยจิ๊บ" มดทักจิ๊บแกมประชดเมื่อเพื่อนสนิทมาสาย
"ชั้นมาก็ดีแล้วหน่า... ดีกว่าปล่อยให้แกนั่งเศร้าอยู่คนเดียว... เอ้า...นี่... กินซะ... แก้ช้ำใจ เอ้ย! ช้ำใน" จิ๊บนั่งลงข้าง ๆ พลางยื่นน้ำเก็กฮวยที่ซื้อจากซุปเปอร์ให้
"ทำไมชั้นต้องช้ำใจด้วยวะจิ๊บ" มดรับน้ำจากมือพูดทำหน้างงเหมือนไม่รู้ความหมาย
"อ้าว! ก็แกเพิ่งเลิกกับไอ้ตั้วเมื่อวานไม่ใช่เหรอ" จิ๊บพูดหน้าตาตื่นเมื่อเห็นว่าเพื่อนซี๊ไม่รู้สึกรู้สากับการเลิกกับแฟนที่คบกันมาเกือบ 2 ปี
"ไอ้ตั้วนะเหรอชั้นคบไปงั้นแหละ นี่แกเอียงหูมาชั้นมีอะไรจะบอก" จิ๊บขมวดคิ้วงงว่าทำไมต้องกระซิบ เพราะมีนั่งกันอยู่ 2 คน แต่ก็อดอยากรู้อยากเห็นเงี่ยหูให้มดกระซิบไม่ได้ ตากลมโตเบิกโพลงเมื่อได้ยินสิ่งที่เพื่อนสนิทพูด
"เฮ่ย! ไอ้บ้า... แกอย่ามาล้อเล่นนะโว้ย... เดี๋ยวฟ้าผ่า" จิ๊บพูดหน้าตาเหรอหรา
"จริง ๆ" มดยังมองหน้าพูดทั้ง ๆ ที่ยิ้ม
"พ่อบ้าอะไรจะเอาลูกตัว..." ยังไม่ทันหมดประโยคก็ถูกมือเพื่อนปิดปากไว้ก่อน
"แกจะบ้าเหรอ เสียงดังทำไม" มดถลึงตาพูดพลางค่อย ๆ เอามือออก
"นี่แกพูดจริงเหรอว่ามด" จิ๊บยังถามเสี่ยงอ่อย ๆ เหมือนไม่ค่อยเชื่อ
"จริงสิ ชั้นจะไปโกหกแกทำไม เราเพื่อนซี้กัน ไอ้ตั้วนะตัวสำรอง ตัวจริงน่ะคุณพ่อชั้น แล้วนี่... แกรู้ไม๊เค้าเรียกอะไร" มดอธิบายพร้อมถามโดยยกขวดน้ำเก็กฮวยขึ้น
"ก็น้ำเก็กฮวยไง" จิ๊บยักไหล่ตอบ
"ไม่ใช่... น้ำเก็กควยต่างหาก ชั้นดูดจากพ่อชั้นทุกคืนนั่นแหละ" เสียงกระซิบของมดทำให้จิ๊บขนลุกเมื่อได้ยิน เธอรู้สึกเหมือนตัวร้อนวูบวาบ หน้าชาไปหมด
"แกไม่รู้จัก Incest หรือไงวะ ฟังแค่นี้หน้าแดงเชียว อยากลองบ้างล่ะสิ" มดชี้หน้าพูดเยาะ
"จะบ้าเหรอ" จิ๊บยกมือเรียวงามขึ้นทาบไปที่แก้มใส เธอรู้สึกได้ทันทีว่ามันร้อนผ่าว แว๊บเดียวใบหน้าของสมคิดผู้เป็นพ่อก็พลันปรากฏขึ้นมาในโสดประสาท ลูกกับพ่อเย็ดกันน่ะเหรอ ได้เหรอ เธอเริ่มคิดไปไกล
"เป็นอะไรจิ๊บ เหม่อเชียว" มดเขย่าไหล่จนเธอตื่นจากภวังค์
"ปะ... เปล่า" จิ๊บรีบส่ายหน้าปฏิเสธ แต่มดมองในแววตากลมโตของเพื่อนซี้ก็รู้ได้ทันที่ว่าจิ๊บรู้สึกนึกคิดอย่างไร
"มา... แกลองทำอย่างนี้สิ..." มดเขยิบเข้ากระซิบข้างหูจิ๊บ ซึ่งเธอก็ตั้งใจฟังอย่างสนอกสนใจ
"เออ... ลูกค้ามา" มดรีบลุกไปต้อนรับลูกค้าปล่อยให้จิ๊บนั่งเหม่อตาลอย หลังจากนั้นทั้งวัน ทั้งคู่ก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องนั้นอีกเลยจวบจนทั้งคู่กลับบ้าน

ประมาณ 4 โมงเย็น จิ๊บก็เข้าบ้าน เธอจับลูกบิดประตูบ้านด้วยความประหม่า เพราะตลอดทางเธอคิดถึงแต่เรื่องที่มดกระซิบบอกให้ทำ
"กลับมาแล้วค่ะ" เสียงใส ๆ ร้องทักคุณพ่อเมื่อเธอเข้าบ้าน จิ๊บรู้สึกแปลก ๆ กับร่างเปลือยท่อนบนกำยำท่อนล่างเป็นกางเกงขาสั้นใส่สบาย ๆ สมคิดเหยียดยาว 2 แขนหนุนศีรษะนอนราบกับพื้นกระเบื้องหน้าทีวี เหนือหัวขึ้นไปเป็นโซฟายาวสีเขียว แต่เค้าไม่ชอบนอนตะแคงดูทีวีจึงนอนลงกับพื้น จิ๊บเริ่มใจเต้นแรงทั้ง ๆ ที่เมื่อก่อนเธอไม่เคยรู้สึกเช่นนี้ เธอรีบวิ่งขึ้นบ้านเปลี่ยนเสื้อผ้าตามที่มดบอก เสื้อยืดรัดรูปสีฟ้าอ่อนกับกางเกงขาสั้นขอบขาบานถูกหยิบออกมา เธอผลัดเปลี่ยนมันหน้ากระจก ที่สำคัญไม่ลืมถอดบราเซียออก ด้วยความตื่นเต้นปลายยอดของเต้าอวบขนาด 34 จึงดันเสื้อออกมาเป็นเม็ด เอวคอดเพียง 23 รับกับสะโพกผายขนาด 35 จิ๊บจ้องมองตัวเองด้วยความปลาบปลื้มในสรีระ เธอเดินลงบันไดด้วยความประหม่า นี่เป็นครั้งแรกที่ต้องมาทำอะไรพิเรนทร์ ๆ แบบนี้ จิ๊บหยิบนิตยาสารแล้วนั่งอ่านที่โซฟา ขาซ้ายยกชันเข่าขึ้นทำให้เมื่อมองจากมุมของพ่อเธอที่นอนอยู่จะสามารถเห็นของสงวนอันโหนกนูนภายใต้ชันในสีขาวผ่านขอบขาบานด้านขวาได้อย่างชัดเจน เวลาผ่านไปไม่นาน
"จิ๊บหยิบหมอนให้พ่อหน่อย" สมคิดพูดแต่ตายังมองจ้องทีวีอยู่ จิ๊บทำเฉยเหมือนตั้งใจอ่านหนังสือแต่อันที่จริงแล้วเธออ่านมันไม่รู้เรื่องตั้งแต่วินาทีที่เปิดมันออก เธอตื่นเต้นมากที่ต้องมานั่งแหกขาโชว์หีโหนก ๆ ให้พ่อบังเกิดเกล้าดู ถึงมันจะมีชั้นในปิดกั้นไว้ก็ตาม
"จิ๊บ..." สมคิดเรียกชื่อย้ำ แต่เสียงก็ขาดหายไปแค่นั่น จิ๊บคิดในใจพ่อเธอคงแหงนหน้ามองโคกหีอวบ ๆ เธออยู่เป็นแน่ ซึ่งมันก็ไม่ผิดเลย ทันทีที่สมคิดเงยหน้าทวงถามหาหมอน สายตาเค้าได้พบกับก็เท้าเรียวเล็ก ๆ มองทอดขึ้นไป ปลีน่องเธอช่างขาวเนียน หีโหนกอวบอูมประจักษ์แก่สายตาผู้เป็นพ่อ เลือดความเป็นเพลย์บอยในตัวของสมคิดมันร้อนระอุ แต่นี่มันหีลูกสาว ลูกสาวแท้ ๆ ทางฝ่ายจิ๊บเองก็ใช่ย่อยความรู้สึกเสียวซ่านที่เธอค้นหามานานจากชายมากหน้าหลายตา กลับเทียบไม่ได้เลยกับตอนนี้ เธอรู้สึกวูบวาบไปหมดภายในร่องหลืบมันยุบยิบเหมือนอยากจะหาอะไรแยงกระทุ้งซะให้หายเสี่ยน ความรู้สึกนี้เองส่งให้ร่องสวาทบีบตัวขับน้ำเมือกซึ่งแสดงถึงความเสียวออกมา มันเป็นหลักฐานชิ้นงามทีเดียวว่านี่แหละที่เธอเฝ้าหา ชายคนนี้แหละ
"จิ๊บ!" เสียงพ่อเธอเรียกอีกครั้ง จิ๊บสะดุ้งวางหนังสือลง สมคิดตาค้างเมื่อเห็นเต้าอวบของลูกสาวสุดที่รัก ปลายยอดดันเสื้อยืดตัวจิ๋วออกมาเป็นเม็ด ดูแล้วช่างน่าดูดเม้มเหลือเกิน
"อะไรค่ะพ่อ" สมคิดสะดุ้งเมื่อได้ยินเสียง
"ปะ... เปล่า นั่งให้มันดี ๆ หน่อยเป็นสาวเป็นแส้"
"อุ้ย! ขอโทษค่ะ" จิ๊บก้มมองหว่างหาตัวเองทำท่าเหมือนตกใจแล้วนั่งหุบอย่างสำรวม
"เออ... เกือบลืม... พ่อคะ ประตูห้องจิ๊บเป็นอะไรไม่รู้มันปิดไม่ได้ค่ะ พ่อซ่อมให้จิ๊บหน่อยสิ"
"เอาสิลูก... อยู่ว่าง ๆ" สมคิดลุกยืน แต่จิ๊บรีบกว่า เธอพยายามเดินนำผู้เป็นพ่อขึ้นบันไดให้ระยะห่างเป็นตัวกระตุ้นอารมณ์ ทำไมน่ะเหรอ ก็ทุกย่างก้าวของสมคิดมันช่างเสียวซ่าน เค้าอยากให้บันไดนี้มีซัก 1,000 ขั้น เค้ากำลังลวนลามลูกสาวตัวเองด้วยสายตา ซึ่งนั่นแหละคือสิ่งที่จิ๊บต้องการ สมคิดมองต้นขาเนียนของลูกสาวด้วยอารมณ์แปรปรวน เอวคอดส่งให้ก้นงอนบิดไปมาดูช่างเซ็กส์ซี่น่าขยำ ควยสมคิดพองขึ้นช้า ๆ แต่ไม่ถึงกับแข็ง
"นี่ค่ะ" จิ๊บผลักประตูเพียงเบา ๆ โดยไม่ต้องบิดลูกบิด แต่มันกลับเปิดออกอย่างง่ายดายและเงียบสนิท ไม่มีเสียงอ็อดแอ๊ดให้รำคาญใจ สมคิดนั่งยอง ๆ ดูหาสาเหตุ ทำไมมันถึงเป็นอย่างนั้นน่ะเหรอ ก็ลูกสาวตัวดีนั่นแหละ หยอดกาวตาช้างแล้วดันเหล็กที่จะยืดหดเมื่อบิดลูกบิดประตูให้หดติดเข้าไปอย่างถาวร
"ตกลงมันเป็นอะไรค่ะพ่อ" สมคิดเสียววาบ เมื่อจิ๊บนั่งลงพูดข้างหูพร้อมเอาอกอวบไร้ซึ่งบราเซียเบียเข้ากับต้นแขนของเค้า สมคิดรู้ได้ทันทีถึงรสสัมผัส ลูกสาวคนงามไม่ได้ใส่สิ่งใดนอกจากเสื้อยืดรัดรูปบาง ๆ มันช่างหยุ่นนุ่มไม่เหลวเหมือนเมียแก่ ๆ ของเค้า
"ไม่รู้สิ ไว้เดี๋ยวพ่อจะซื้อมาเปลี่ยนให้แล้วกัน" สมคิดรีบลุกขึ้นก่อนจะเตลิดไปกว่านี้ เค้าไม่รู้ว่าลูกสาวต้องการสิ่งใดจึงทำเช่นนี้หรือมันเป็นแค่เพียงความบังเอิญกันแน่ พลันทั้งคู่ก็ได้ยินเสียงรถจอด
"บ้านร้างหรือไง หายไปไหนกันหมด โทรทัศน์ก็เปิดทิ้งไว้" เสียงบ่นแว่วมาจากด้านล่าง ภรรยาของสมคิดนั่นเอง แต่มันก็ไม่ทำให้สมคิดตกใจแต่อย่างใดเพราะชินชากับเสียงบ่นนั้นแล้ว แต่จิ๊บสิออกอาการแปลก ๆ
"พ่อค่ะออกไปก่อน จิ๊บจะทำธุระ" จิ๊บดันร่างพ่อเธอออกจากห้องรีบงับประตูทันที สมคิดไม่ว่าอะไรเดินเข้าห้องน้ำเพื่อปลดทุกข์ เพียงแค่งัดดุ้นเนื้อออกมาเป็นอิสระ เค้าก็ได้เห็นถึงความฉ่ำเยิ้มที่ปลายควยยืดเป็นหยด พระเจ้า! เค้าคิด นี่เราเงี่ยนลูกตัวเองงั้นเหรอ สมคิดลองจับดุ้นเนื้อหยุ่นถอกหนังช้า ๆ เค้าลองหลับตาจินตนาการไป
"โอ้ว... จิ๊บ... จิ๊บลูกพ่อ" เนินนูนที่ได้เห็นเต้านมอวบใหญ่ที่ได้สัมผัส ช่างเร้าอารมณ์ เค้าหยุดตัวเองไม่ได้ ลำควยเริ่มแข็งจนเต็มกำมือ สมคิดยิ่งนึกยิ่งถอกหนังควยเร็วขึ้น
"จิ๊บ... พ่อกำลังจะเอาควยยัดหีลูกแล้ว... จิ๊บ... จิ๊บลูกพ่อ... จิ๊บ" สมคิดถอกชักหนังควยด้วยความเสียวซาบซ่าน เค้าต้องกระย่องกระแย่งเดินไปหาที่ยึดเหนี่ยวโดยใช้มือซ้ายพิงกำแพง มือขวายังรูดชักลำควยเร็วจี๋ สมคิดไม่สนใจแล้วว่ามันจะเป็นการผิดรึเปล่าที่นำเรือนร่างของลูกสาวมาจินตนาการเพื่อระบายความใคร่ เค้ารู้แต่เพียงว่ามันเสียวกว่าการชักว่าครั้งไหน ๆ
"ฟิตจัง... จิ๊บ... ฟิตจัง... หีจิ๊บ" สมคิดกำมือแน่นรูดหนังควยไม่ยั้ง
"ซี๊ดส์... จิ๊บ... อูยยยว์" ตัวเค้างอเป็นกุ้ง ปลายเท้าจิกลงกับพื้น เสียวชาตั้งแต่สันหลังขึ้นถึงท้ายทอย น้ำเงี่ยนขาวขุ่นเคลื่อนตัวผ่านลำควยกระฉูดพุ่งเป็นสายติดพนังเป็นระลอก 3-4 ครั้ง เค้าหอบหายใจแรงให้ตายสิ สมคิดเริ่มคิดได้ เค้าไม่น่าปล่อยน้ำออกมาเพียงเพราะมโนภาพถึงลูกสาว มันเป็นความผิดที่ไม่น่าให้อภัยสำหรับผู้เป็นพ่อ เค้าทำความสะอาดเก็บหลักฐานพร้อมปลดทุกข์ไปพลางคิดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ต่อไปนี้เค้าจะไม่คิดถึงเรื่องลูกสาวอีก
"พ่อเนี่ย... เข้าห้องน้ำนานจัง" พอเปิดประตูมาสมคิดก็พบกับลูกสาวยืนรอเข้าอยู่ เธอคงปวดมากรีบแทรกตัวเข้าแล้วปิดประตูทันที แต่สิ่งที่เค้าสังเกตเห็นคือ บราเชีย ใช่!... จิ๊บใส่บรา แต่เมื่อครู่ทำไม เค้าเริ่มคิดได้ว่าลูกสาวต้องการยั่วเค้านั่นเองแต่พอแม่มาจึงต้องแต่งตัวให้เรียบร้อยเหมือนเดิม ไม่สิ... เค้าสะบัดหน้าไปมา ไม่ เราต้องไม่คิดเช่นนี้มันผิด

เมื่อครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้าก็ดำเนินชีวิตเหมือนทุกวันไม่มีอะไรแปลกใหม่ จิ๊บทำตัวเป็นลูกที่น่ารักแก่นบ้างเล็ก ๆ เหมือนเดิม
"แม่คะ พรุ่งนี้แม่ไม่ทำงาน แม่พาจิ๊บไปซื้อชุดว่ายน้ำหน่อยนะคะ" จิ๊บนั่งเขย่าแขนอ้อนแม่ซึ่งนั่งทำงานอยู่หน้าคอม
"แม่ไม่ค่อยว่าง พรุ่งนี้มาเอาเงินแล้วให้พ่อขับรถไปให้แล้วกัน" กัญญาดาพูดปัด ๆ ไปแต่หารู้ไม่ นั่นแหละคือเป้าประสงค์ที่แท้จริงของจิ๊บ
"ขอบคุณค่ะแม่" จิ๊บหอมแก้มแม่ ออกอาการกระดี้กระด้า
"เฮ่ย! ได้ไงล่ะลูก ทุกวันยังเห็นไปคนเดียวได้" สมคิดรีบแย้งเพราะไม่ต้องการออกจากบ้านไปผจญกับอากาศร้อน
"ไปหน่อยแล้วจะตายหรือไง วัน ๆ ไม่ทำอะไรยังมาบ่นอีก" กัญญาดาหันมาพูดกับสามี ซึ่งก็ได้ผล สมคิดเงียบไปอย่างยอมรับสภาพ

ประมาณเกือบ 11.00 น. ของวันรุ่งขึ้น เสียงฝีเท้าวิ่งลงบันไดดังอึกทึก สมคิดยังคงนอนดูทีวีอย่างเคย
"พ่อเนี่ย... ยังไม่ไปใส่เสื้ออีก" จิ๊บพูดเสียงยืด เมื่อเห็นว่าสมคิดยังคงอยู่ในชุดกางเกงตัวเดียวนอนดูทีวีอย่างสบายใจ
"ใส่ทำไมล่ะลูก" สมคิดดูจะงงเล็ก ๆ
"โห... พ่อ... ก็วันนี้แม่ให้พ่อพาจิ๊บไปซื้อชุดว่ายน้ำไง" จิ๊บพูดขมวดคิ้ว ท่าทางน้อยใจที่พ่อเธอจำไม่ได้
"เออ... ลืมไปเลย... ว่าแต่เราจะไปชุดนี้เนี่ยนะ" สมคิดลุกขึ้นนั่งมองลูกสาว จิ๊บใส่เสื้อยืดรัดรูปสีขาว กางเกงขาสั้นสีส้มช่างตัดกับสีผิวส่งให้เรียวขาขาวยิ่งดูนวลเนียน
"ก็มันร้อนหนิคะ จะให้จิ๊บใส่เสื้อกันหนาวกับกางเกงยีนส์หรือไง แล้วนี่จิ๊บอุตสาห์ให้พ่อไปเช้า ๆ นะคะ มันจะได้ไม่ค่อยร้อน" จิ๊บรัวตอบพ่อเธอเป็นชุด
"อะ อะ อะ ไม่เถียงด้วยแล้ว เดี๋ยวพ่อไปเปลี่ยนชุดก่อน" สมคิดตัดบทไม่อย่างโต้เถียงกับลูกสาวจอมแก่น พอทั้งคู่มาถึงห้าง ก็ตรงไปยังแผนกชุดว่ายน้ำทันที
"คุณพ่อสวัสดีค่ะ มาซื้อกางเกงว่ายน้ำเหรอคะ" มดทักทายสมคิดอย่างคุ้นเคย เพราะมดไปทานข้าวบ้านจิ๊บอยู่บ่อย ๆ
"อ๋อ... ป่าวหรอกจ้า พาจิ๊บเค้ามาซื้อน่ะ"
"มานี่เลยแก 3 ตัวนี้มาใหม่ อย่างสวยล่ะแก" มดสวมวิญญาณพนักงานขายทันที ส่วนสมคิดก็หยิบจับกางเกงว่ายน้ำดูไปพลาง ๆ ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้คิดจะซื้อ
"พ่อชอบแบบไหนคะ นี่เลยค่ะ มดแนะนำ" มดหยิบกางเกงว่ายน้ำให้สมคิด โดยเค้าก็รับไว้อย่างเสียไม่ได้
"อ้าว... แล้วจิ๊บไปไหนล่ะลูก"
"ไปลองชุดน่ะค่ะ"
"ชุดว่ายน้ำเค้าลองได้ด้วยเหรอ" สมคิดทำหน้างง
"ได้สิค่ะเค้ามีพลาสติกกันไว้ ของพ่อก็ลองได้นะคะ"
"มด!!! ยัยมด... มานี่หน่อย... มาดูให้จิ๊บหน่อย" เนื่องจากห้างยังเปิดไม่นาน คนยังไม่พลุกพล่าน จิ๊บจึงกล้าตะโกนออกมาจากห้องลองที่อยู่ไม่ไกล
"ยัยจิ๊บหนิ... ไม่รู้รึไงว่าเราต้องดูลูกค้า... พ่อคะช่วยไปดูมันหน่อยนะคะ มดต้องเฝ้าอยู่ทางนี้" มดทำเป็นหัวเสียเล็กน้อย ก่อนจูงมือสมคิดเดินไปพลางชี้ไปที่ห้องลองชุด เหมือนมัดมือชกให้สมคิดต้องไปแทน แต่พอหันหลังเดินกลับเคาน์เตอร์ เธอกลับยิ้มกับตัวเองอย่างมีเลศนัย สมคิดเดินไปตามที่มดบอกก็เจอกับห้องลอง 3 ห้อง ซึ่งมันเงียบมาก
"อ้าว... พ่อ... ยัยมดล่ะ" จิ๊บพูดกับพ่อโดยแง้มประตูโผล่มาแต่ศีรษะ
"เอ่อ... มดเค้าต้องดูลูกค้าน่ะ" สมคิดเริ่มประหม่า เด็กสาวที่เค้าเพิ่งมโนภาพจนสำเร็จความใคร่ไปเมื่อวานกำลังยืนอยู่เบื้องหน้า เค้าเริ่มคิดไปถึงภาพที่อยู่หลังบานประตูอย่างหักห้ามใจไม่ได้
"พ่อก็ได้ค่ะ ดูให้จิ๊บหน่อย เดี๋ยวซื้อไปแล้วไม่สวย มันจะเสียดายทีหลัง"
"จะดีเหรอลูก"
"ไม่เห็นเป็นไรเลย" จิ๊บพูดพลางเอื้อมมือมาดึงข้อมือสมคิดเข้าไปในห้องลองชุด ภายในห้องซึ่งไม่ใหญ่นัก ผนังทั้ง 3 ด้านติดด้วยกระจก มีก็แต่เพียงประตูที่เป็นไม้ สมคิดพยายามก้มหน้าไม่มองเรือนร่างของลูกสาว
"เป็นไงบ้างคะพ่อ" จิ๊บถาม
"ก็ดี" สมคิดมองผ่าน ๆ แล้วตอบเพื่อให้เสร็จเรื่องไป
"โถ่! พ่ออ้า ไม่ให้ความคิดเห็นเลย" จิ๊บก้มหน้ามองเหลือกตาขึ้นน้ำเสียงไม่พอใจ จนสมคิดต้องจำใจพินิจเรือนร่างลูกสาวคนเดียวอย่างถี่ถ้วน ชุดที่จิ๊บใส่เป็นแบบวันพีชสีดำเหลือบม่วงทั้งตัว คอเว้าลึกจนเห็นเต้าอวบเบียดกันเป็นร่อง ฟองน้ำซึ่งใช้เสริมก็มีเพียงบาง ๆ เผยให้เห็นยอดถันเต่งเป็นเม็ด หน้าท้องแบบราบรับกับกระเปาะเนินนูนที่ดันดันผ่านชุดแบบโคนขาเว้าสูง สมคิดดูแล้วหายใจไม่ทั่วท้อง จิ๊บหมุนตัวให้ผู้เป็นพ่อดูด้านหลัง ช่างงามงดอะไรเช่นนี้ แผ่นหลังขาวเนียนแก้มก้นงอนน่าสัมผัส แก่นกายสมคิดเริ่มพองขึ้นช้า ๆ อย่างไม่ตั้งใจ
"ชุดนี้ดีไม๊คะพ่อ" จิ๊บหันกลับมาพูดทำตาแป๋ว ดูน่ารักไรเดียงสา แต่สมคิดหารู้ไม่ว่านี่ก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่เธอวางแผนไว้ก่อนหน้านี้แล้ว
"เอ่อ..." สมคิดยังไม่ทันตอบ ลูกสาวสุดสวยก็พลันเอ่ยขึ้น
"อย่าเพิ่งตอบก็ได้ จิ๊บเอามาอีก 2 ชุด"
"งั้นพ่อออกไปก่อนนะ" เค้าพยายามหักห้ามใจไม่ให้เลยเถิดจนคิดไม่ดีกับลูกสาวของตัวเอง
"เชิญทางนี้เลยค่ะ"
"เอ๊ะ! เสียงยัยมดหนิ... พ่ออย่าเพิ่งออกไปเลย เดี๋ยวใครเห็นเข้าเค้าไม่รู้ว่าเป็นพ่อลูกกันมันจะไม่ดี พ่อหันหลังไปก่อนนะเดี๋ยวจิ๊บเปลี่ยนชุดก่อน" จิ๊บพูดจบ และไม่รอฟังคำตอบจากพ่อ จับสมคิดหมุนหันหน้าเข้ากับประตูทันที แต่มันกลับทำให้หัวใจเค้ายิ่งปั่นป่วน ประตูไม้ตรงหน้ามีที่แขวนเสื้อผ้าซึ่งมีทั้งชั้นในตัวจิ๋วสีขาว บราเซีย และชุดว่าน้ำแบบทูพีชอีก 2 ชุด แขวนอยู่ สมคิดเผลอเลียริมฝีปากกลืนน้ำลายลงคออันแห้งผากอย่างไม่ตั้งใจ เค้าพยายามสะกดความรู้สึกและก้มศีรษะเบือนสายตาเพื่อจะได้ไม่ต้องเผชิญกับสิ่งเร้าเบื้องหน้า พลันหัวใจเค้าแทบหยุดเต้น ภาพที่สะท้อนอยู่ในกระจกสะกดเค้าจนเกือบลืมหายใจ ชุดว่ายน้ำท่อนบนกองรวมกันอยู่ที่เอว เต้าอวบเต่งตึงอวดโชว์ให้เห็น ภาพจากด้านข้างทำให้รู้ว่าเต้าอวบของลูกสาวคนงามสมบูรณ์เพียงใด มันช่างได้รูปทรงสวยงาม ปลายยอดชูเป็นเม็ดเท่าปลายก้อยสีชมพูน่าดูดเลีย จิ๊บค่อย ๆ ส่ายเอวรูดชุดว่ายน้ำออกช้า ๆ เธอต้องก้มตัวเล็กน้อยเพื่อความถนัด แต่การกระทำเช่นนั้นมันยิ่งทวีความเงี่ยนให้กับผู้เป็นพ่อซึ่งแอบมองอย่างไม่ละสายตา ก้นงามงอนขาวเนียนไม่มีแม่ริ้วรอยแตกลายงาในท่าโก้งโค้งเล็กน้อย เต้าอวบซึ่งทิ้งตัวลงตามแรงดึงดูด สมคิดรู้สึกได้ว่าตนเองใบหน้าร้อนผ่าว เค้าหลับตาคิดไป 2 มือของเค้ากำลังรั้งสะโพกลูกสาว ลำควยวิ่งเข้าออกในรูหีฟิต ๆ ของจิ๊บ จนเธอต้องร้องครวญครางด้วยความเสียวซ่าน มือน้อย ๆ ซึ่งยันกระจกอยู่กำแน่น เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังไปทั่วห้องลอง ภายในรูหีของเธอช่างดูดและตอนควยของเค้าเหลือเกิน ทุกครั้งที่ลำควยแทรกผ่านเข้าไปมันช่างซาบซ่านเสียวปลายหัว ภาพในจินตนาการมันช่างเสียวสยิวจนควยเค้าแข็งแทบระเบิด
"พ่อค่ะ! หยิบชุดให้จิ๊บหน่อย" สมคิดสะดุ้งตื่นจากภวังค์ทันทีเมื่อมือน้อย ๆ สะกิดเข้าที่บ่าของเค้า สมคิดหยิบชุดว่ายน้ำใช้ลูกสาวซึ่งบัดนี้เปลือยเปล่าไร้อาภรณ์ โดยไม่หันไปมองทั้งที่ใจจริงเค้าอยากเห็นมันใจจะขาด
"ขอบคุณคะพ่อ" คำว่าพ่อทำให้เค้าต้องฉุกคิด นี่เค้ากำลังคิดอะไรกับลูกสาวตัวเอง สมคิดสะบัดศีรษะไปมาเพื่อไล่สิ่งเลวร้าย การกระทำของเค้ามันอยู่ในสายตาลูกสาว จิ๊บรู้ทันทีว่าพ่อเธอกำลังปั่นป่วน
"เป็นไงคะพ่อ" สมคิดหันกลับมาตามเสียงใส ๆ เด็กสาวตรงหน้าช่างน่ารัก จิ๊บยกแขนขึ้นรวบผูกผมสั้นประบ่าของเธอ ทำให้หน้าอกซึ่งอวบใหญ่อยู่แล้วในชุดว่ายน้ำทูพีชแบบสายผูกคอยิ่งเบียดเข้าหากัน และด้วยเนื้อผ้าสีชมพูเป็นมันเงาไม่มีฟองน้ำรอง สมคิดมองดูแล้วมันไม่ต่างอะไรกับไม่ได้ใส่อะไรเลย ถ้านี่ไม่ใช่ลูกสาวเค้า เค้าคงซุกหน้าเข้ากับร่องเต้าอวบเพื่อดอมดมความหอมของสาวแรกรุ่นเช่นจิ๊บเป็นแน่แท้ สมคิดมองต่ำลงเบื้องล่าง กระเปาะโหนกนูนภายใต้บีกินี่แบบผูกข้างมันดูเชิญชวนให้ค้นหา สีชมพูของชุดส่งให้ความขาวของเรือนร่างเธอเด่นยิ่งกว่าที่เคย สมคิดกำมือแน่นหายใจยาวสะกดอารมณ์ ทั้ง ๆ ควยเค้าแข็งจนปวดไปหมดและไม่มีทีท่าว่าจะลดขนาดลงเลย
"พ่อคะ" สมคิดรู้สึกวูบเหมือนไฟซ็อต เมื่อลูกสาวจับแขนเค้าเขย่าเบา ๆ สัมผัสจากมือน้อย ๆ มันนุ่มเหลือเกิน ถ้าได้มือนี้จับท่อนควยของเค้าถอกเข้าออกมันจะมีความสุขขนาดไหน เค้าคิดไปไกล แต่ยังต้องหักห้ามใจไว้
"พ่อว่ามันโป๊ไปนะลูก ลูกไม่ใช่เด็ก ๆ แล้ว"
"เหรอคะพ่อ พ่อว่าหนูไม่เด็กตรงไหน" จิ๊บพูดเอามือไขว้หลังบิดกายไปมา ลอยหน้าทำตาแป๋ว กริยาของเธอทำให้สมคิดคิดไปว่านี่คงเป็นการถามเล่น ๆ แต่เปล่าเลย จิ๊บรู้สึกระทึกขึ้นมาทันทีที่พลั้งปากพูดออกไป พลันเธอก็เหลือบเห็นกางเกงที่พ่อเธอกำอยู่
"อ้าว! พ่อเอากางเกงว่ายน้ำเข้ามาด้วย... เปลี่ยนสิเดี๋ยวจิ๊บดูให้"
"มะ... ไม่เป็นไร" สมคิดรีบปฏิเสธทันที เพราะแก่นกายที่ลุกโชนของเค้ามันจะฟ้องว่าเค้ากำลังเงี่ยนลูกตัวเอง
"ไม่ต้องอายหรอกค่ะ จิ๊บไม่แอบดูของพ่อหรอก อีกอย่างพ่อก็เป็นพ่อจิ๊บ ถึงจิ๊บจะเห็นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร พ่อก็เปลี่ยนของพ่อ จิ๊บก็เปลี่ยนของจิ๊บ" จิ๊บพูดหน้าตาเฉย แต่ในใจนั้นก็รู้สึกเสียวแปลก ๆ ภายในร่องหลืบเริ่มร้อนวูบวาบ เธอโถมตัวเอื้อมมือคว้าชุดที่เหลือซึ่งแขวนอยู่ เต้าอวบถูกเบียดเข้ากับแขนสมคิดอย่างจงใจ กลิ่นกายหอม ๆ โชยเข้าจมูก ต้นคอข้าวเนียนอยู่ห่างจากใบหน้าเค้าไม่ถึงฟุต สมคิดรีบหันหลังจัดการกับชุดตัวเองเหมือนจะให้มันเสร็จ ๆ ไป เค้าไม่รู้จะทนกับเด็กสาวในห้องแคบ ๆ นี้ได้อีกนานแค่ไหน จิ๊บแอบมองทุกอิริยาบถของพ่อเธอผ่านเงาสะท้อนอย่างตื่นเต้น กางเกงผ้าขายาวถูกรูดลงไปพร้อมกับชั้นในสีขาว ลำควยเขื่องขนาดไม่ต่ำกว่า 6.5 นิ้วดีดผึง หัวถอกแดงบาน ลำลึงค์ปรากฏเป็นเส้นเลือดปูดโปนหล่อเลี้ยงท่อนเอ็นให้แข็งเชิด มันกระตุกงึก ๆ เป็นบางครั้ง จิ๊บคอแห้งผากทันทีที่ได้เห็น เธอรู้สึกได้ว่าน้ำในร่องกำลังถูกขับออกมาพร้อมกับความซาบซ่านในกายโดยไม่ต้องถูกสัมผัสแต่อย่างใด จิ๊บพยายามขมิบเกร็งเพื่อไม่ให้มันไหลออกมาเลอะชุดว่ายน้ำถึงแม้มันจะมีพลาสติกกันไว้ก็ตาม ขาขวาของสมคิดยกขึ้นเพื่อก้าวออกจากขากางเกง มันทำให้ควยของเค้าหันชี้ไปด้านข้าง จิ๊บเลียริมฝีปากกลืนน้ำลายดังเอื๊อก ก็เพราะหัวควยบานที่ชี้ให้เห็นตรงปลายมันมีน้ำเยิ้มอยู่ จิ๊บอยากจะตรงเข้าไปคุกเข้าจับท่อนควยของพ่อเธอดูดเลียให้มันแตกคาปากเหลือเกิน ถ้าพ่อเธอขอเธอเย็ดซะเดี๋ยวนี้ จิ๊บจะยอมแหกขาให้พ่อเธอกระทุ้งควยเย็ดให้หนำใจ
"มาค่ะ จิ๊บดูให้" จิ๊บสะกิดพ่อให้หันกลับมา กางเกงว่ายน้ำที่มดหยิบให้ก็ช่างเป็นใจ มันเป็นแบบบีกินี่เนื้อผ้าสีดำบาง ๆ เงาเป็นมัน ขอบเอวกว้างแค่นิ้วเดียว
"แล้วจิ๊บไม่เปลี่ยนเหรอ" สมคิดถามเพราะยังเห็นลูกสาวอยู่ในชุดเดิม
"ไม่ค่ะ จิ๊บว่าจะเอาชุดแรก... พ่อถอดเสื้อสิคะ เวลาพ่อว่ายน้ำใส่เสื้อด้วยเหรอ" สมคิดปลดกระดุมเม็ดบนออกแล้วถอดมันออกทางศีรษะ เอวที่แอ่นเล็กน้อย ขณะที่ยกแขนขึ้นถอดออกนั้น มันทำให้เค้ารู้สึกถึงบางสิ่งที่กระทบเข้ากับลำควย บางสิ่งนั้นมันช่างนุ่มละมุน สมคิดรีบก้มมองเมื่อเสื้อพ้นศีรษะ ทั้ง ๆ ที่ยังยกมือขึ้น จิ๊บเงยหน้ามองผู้เป็นพ่อแก้มแดงระเรื่อ ในท่านั่งคุกเข่าของเธอทำให้สมคิดรู้ทันทีว่าเมื่อครู่ลำควยของเค้าชนเข้ากับริมฝีปากเรียวงามของลูกสาว ยิ่งทำให้อารมณ์เค้ากระเจิดกระเจิง ควยเขื่องภายใต้ผ้าบาง ๆ พองขึ้นกระตุกท้าทายสายตาลูกสาว
"พ่อเนี่ย... ใส่ก็ไม่ใส่ให้ดี" เธอพยายามเปลี่ยนเรื่องทั้ง ๆ รู้สึกสยิวจนขมิบกลั้นน้ำรักไว้ไม่อยู่ เมื่อเธอได้จุมพิตเข้ากับลำควยพ่อบังเกิดเกล้าอย่างจัง และบัดนี้ควยเขื่อง ๆ มันอยู่ตรงหน้าเธอ ลำควยถูกพับไปด้านซ้ายนูนออกมาเป็นดุ้นเหมือนใครเอาขวดอะไรไปยัดเอาไว้ จิ๊บกลั้นใจสอดปลายนิ้วเข้ากับขอบเอวทั้ง 2 ข้างอย่างประหม่า แล้วค่อย ๆ รูดเลื่อนเพื่อจัดระเบียบตะเข็บให้เข้าที่ เธอรูดลงมาจนปลายนิ้วน้อย ๆ สัมผัสกับท่อนเนื้อกำยำอันร้อนผ่าว สมคิดสะดุ้งเล็ดน้อย จิ๊บไล้ช้า ๆ จนได้สัมผัสกับพวงสวรรค์ของพ่อเธอ สมคิดหยุดหายใจไปชั่วขณะกับการกระทำของลูกสาว ด้วยสัญชาติญาณเค้ารู้ว่านี่คือความจงใจของจิ๊บ เพียงแต่เค้าเอ่ยปาก เค้าก็จะได้ในสิ่งที่ต้องการ สมคิดถอดเสื้อออก เอื้อมมือไปลูบผมลูกสาวเบา ๆ ลำควยที่แข็งจนปวดมันเรียกร้องหาอิสระและการปลดปล่อย
"จิ๊บ... จิ๊บช่วย"
"เป็นไงคะ ได้รึเปล่า เชิญข้างนอกเลยค่ะ" เสียงมดแว่วมาทำให้สมคิดชะงัก เค้ารู้สึกตัวและโล่งอกที่ไม่ได้เอ่ยสิ่งนั้นออกไป
"ช่วยอะไรคะพ่อ" จิ๊บพยายามต่อบท
"เอ่อ... ช่วยดูให้หน่อยสิเป็นไงบ้าง" สมคิดจับไหล่ดึงตัวลูกสาวขึ้น จิ๊บมองเรือนร่างของเค้าแม้จะอายุเกือบเลข 4 แล้ว แต่กล้ามเนื้อยังคงกำยำไร้ซึ่งไขมัน เธอนึกเสียดายกับเหตุการณ์เมื่อครู่
"ดีค่ะพ่อ ใส่แล้วเท่ดี... พ่อเปลี่ยนชุดแล้วเอามาให้จิ๊บ เดี๋ยวจิ๊บจะเอาไปให้มดเอง แล้วพ่อไปรอที่รถก่อนนะ เดี๋ยวจิ๊บตามไป" สมคิดทำตามอย่างว่าง่าย แล้วเดินออกจากห้องไปรอที่รถ ส่วนจิ๊บต้องง่วนอยู่กับการเช็ดคราบน้ำเหนียวออกจากชุดว่าน้ำที่เธอใส่ ด้วยความที่ไม่ได้พกผ้าเช็ดหน้าและไม่มีทิชชู จิ๊บเลือกที่จะใช้บราเชียของเธอเช็ดแทนเพราะรู้สึกว่าถ้าไม่ใส่บราคงไม่เป็นไรแต่ถ้าไม่ใส่ชั้นในมันคงโหวงเหวงพิลึก เธอผลัดเปลี่ยนชุดกลับมาอยู่ในชุดเดิม แต่แปลกไปตรงที่บราเชียที่เธอใส่มานั้นมันกลับเหน็บอยู่ที่กระเป๋าหลังแทนที่จะห่อหุ้มเต้าอวบของเธอ
"เป็นไงบ้างวะจิ๊บ" มดทักอย่างตื่นเต้นทันที
"เป็นบ้าอะไรล่ะ แล้วจะเล่าให้ฟัง วันนี้แกไปกินข้าวบ้านชั้นนะ เอ้านี่... เอา 2 ตัวนี้"
"เฮ่ย! นี่แกโนบราเหรอวะ" มดถามทำตาเบิกโพลง เมื่อเห็นหัวนมชูชันดันเสื้อรัดรูปออกมาเป็นเม็ด
"เออน่า แกรีบ ๆ ไปจ่ายเงินให้ชั้นเถอะ" จิ๊บพูดเหมือนอารมณ์เสียเล็ก ๆ ที่มดดันมาส่งเสียงตอนเกือบถึงจุดไคลแม็คขณะเธออยู่ในห้องลอง ไม่นานมดก็เดินกลับมาพร้อมถุงกระดาษ
"นี่ชั้นขอน้ำแกไปกินนะ คอแห้งมากเลย... ไปนะ... บาย" จิ๊บบอกลาเพื่อนซี๊ แล้วเดินมุ่งหน้าไปยังลานจอดรถ พลางหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทรหาพ่อเธอ เพื่อให้มาจอดรอหน้าประตู แต่ระหว่างเดินนั้นสายตาหลายคู่ก็พลันจับจ้องมาที่เธอ ใช่แล้ว เธอลืมนึกไปว่าขณะนี้ยอดถันของเธอมันดันเต่งออกมาอวดแก่ผู้คนภายนอก เธออายมากรีบก้าวเท้า แต่ระหว่างนั้นเองก็ฉุกคิดได้ว่า ถ้าพ่อเธอเห็นจะเป็นเช่นไร

พอขึ้นรถได้จิ๊บก็รีบจัดแจงเปิดเพลงที่เธอชอบทันที มันเป็นแนวร๊อคแต่ไม่ถึงกับหนักมาก ระหว่างที่ฟังเพลงไปก็หลับตาดูดน้ำสายหัวไปตามจังหวะ ขณะที่รถยังคงวนหาทางออกจากลานจอด พลันก็ต้องเบรกกระทันหัน ร่างของจิ๊บถูรั้งไว้ด้วยเข็มรัดนิรภัยมันจึงกระตุก น้ำในแก้วกระฉอกใส่เสื้อยืดจนเปียกโชก
"แม่งเอ้ย! ขับรถประสาอะไรว่ะ นึกจะแหลมก็แหลมออกมา" สมคิดบ่นอย่างหัวเสีย
"โห่... พ่อ... จิ๊บเปียกหมดเลย" จิ๊บรีบวางแก้วไว้กับชั้นวางหน้าแอร์ หยิบทิชชูมาเช็ด แต่เธอก็รู้สึกได้ถึงมัน ถึงจะไม่อยู่ในแผนที่วางไว้ แต่เต้าอวบภายใต้เสื้อยืดรัดรูปสีขาวยิ่งโดนน้ำมันจะเหลืออะไร จิ๊บจึงเช็ดพอเป็นพิธีเท่านั้น
"ถึงแล้วปลุกจิ๊บด้วยนะคะพ่อ" พูดจบเธอก็ขยับแบะเอนเล็กน้อยให้นอนสบายเบี่ยงหน้าหันออกนอกรถ มือซ้ายวางอยู่บนหน้าขาเรียวใต้ถุงชุดว่ายน้ำมือขวาประคองจับถุงอยู่ด้านบน ถึงแม้จะหลับตาแต่ก็รู้ได้ แสงอาทิตย์ที่สาดส่องแสดงว่ารถได้ผ่านออกมาจากลานจอดแล้ว รถหยุดเคลื่อนที่ซักพักเธอคิดในใจนี่คงเป็นไฟแดง
"จิ๊บ..." สมคิดหันมาเรียกกะจะบอกว่า พ่อจะเปลี่ยนเพลงนะ แต่ภาพที่เห็นทำให้เค้าชะงัก เต้าอวบคู่งามแอ่นท้าทายสายตา สายเข็มขัดคาดรัดจนเต้ายิ่งปลิ้นนูน ยอดปทุมถันสีชมพูออกแดงเล็กน้อยเบียดเสื้อยืดรัดติ้วสีขาวที่ชื้นแฉะ กรอบกับแสงอาทิตย์ที่สาดส่องทำให้ยิ่งเห็นได้ชัดเจน สมคิดกลืนน้ำลายลงคออย่างลำบากราวกับว่ามันเป็นข้าวคำโต ไม่เราต้องไม่คิด นี่ลูกสาว สมคิดพยายามหักห้ามใจ แต่ภาพอันเย้ายวนมันช่างมีอำนาจนัก
"จิ๊บ..." เค้าเรียกอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่มีความหมายใด เค้าอยากรู้เพียงว่าลูกสาวคนงามจะตื่นขึ้นมารึเปล่าเท่านั้น
".........." ไร้เสียงตอบ แต่จิ๊บรู้ในใจอยู่แล้วว่าพ่อเธอกำลังจับจ้องเต้าอวบของเธออยู่ มันช่างเป็นอะไรที่ระทึกใจเสียเหลือเกิน แม้อากาศในรถจะเย็นแต่เธอกลับรู้สึกร้อนดั่งไฟ จิ๊บบอกกับตัวเองว่าเธอต้องปลดปล่อย นิ้วมือซึ่งวางอยู่บริเวณหน้าขาเริ่มลูบไล้ตัวเองช้า ๆ อืม... ดีเหลือเกิน เมื่อรถเคลื่อนตัวเธอจึงค่อย ๆ เลื่อนมือซ้ายเข้ามา... เข้ามา... บัดนี้ปลายนิ้วเรียวงามได้สอดผ่านขอบขากางเกงสัมผัสกับชั้นในตัวจิ๋ว จิ๊บพยายามสะกดลมหายใจให้เป็นธรรมชาติ หรี่ตามองสะท้อนกระจกเป็นระยะ แล้วเธอก็ได้เห็นแววตาที่หันมาจ้องมองเต้าอวบเหมือนอยากจะกินมันเข้าไป ยิ่งทำให้จิ๊บอารมณ์พุ่งพล่านที่สามารถยั่วพ่อตัวเองได้ถึงขนาดนี้ ปลายนิ้วกลางถูกทาบเข้ากับร่องนอกเนื้อผ้าลื่น ๆ เธอกดนิ้วแล้วกรีดขึ้นช้า ๆ เพียงสัมผัสกับปุ่มกระสันต์เล็กน้อย จิ๊บก็สยิวกายขมิบขับน้ำเมือกออกมา มันทั้งเสียวทั้งอายที่ต้องมาช่วยตัวเองต่อหน้าพ่อ เธอต้องพยายามทำตัวให้เป็นปกติ แต่ความเงี่ยนมันเกาะกินจนเกินจะหยุดยั้ง ปลายนิ้วเธอกดเนื้อผ้าลงไปในร่องคลึงวนบดกับเม็ดเสียวรุนแรงขึ้นอย่างบังคับตัวเองไม่ได้ น้ำรักเริ่มรินไหลเยิ้มฉ่ำชั้นในตัวน้อย จิ๊บทนเสียงเรียกของจิตได้สำนึกไม่ได้อีกต่อไป ติ่งเนื้อต้องการสัมผัสกับเนื้อไม่ใช่ผ้า นิ้วน้อย ๆ ค่อย ๆ เกี่ยวขอบชั้นในด้านขวาเปิดออกให้พูหีได้สูดอากาศ เธอต้องทำมันอย่างแผ่วเบาเพื่อไม่ให้มีพิรุต คิดไปพลางพ่อจะรู้ไม๊น่ะว่าภายใต้ถุงกระดาษลูกสาวจะใช้มือเรียวน้อย ๆ เล่นหีตัวเองอยู่ ใครไม่ได้มาเป็นเธอคงไม่รู้ว่ามันตื่นเต้นเพียงใด ปลายนิ้วถูกกรีดผ่านร่องสวาทอีกครั้ง โอ้ว... จิ๊บอยากจะครางออกมาดัง ๆ ให้หายอัดอั้น แต่ก็ทำได้เพียงเม้มริมฝีปากไว้แน่น เธอถูนิ้วขึ้นถึงเม็ดติ่งแล้วคลึงมันเบา ๆ อูววว์... ช่างเสียวสบายนัก พ่อขาเย็ดหีจิ๊บเถอะ... พ่อ มันเป็นคำพูดที่อยากจะเปล่งออกมาใจแทบขาด เธอไล้นิ้วลงอีกครั้งถึงปากรู ข้อนิ้วกลางงอเข้าโดยอัตโนมัติ เธอสอดมันเข้าไปช้า ๆ กัดริมฝีปากแน่น ถึงมันจะเข้าไปได้ไม่ยากแต่การที่ต้องระงับอารมณ์ไม่ให้ส่งเสียงใด ๆ ออกมามันช่างทรมาน แต่มันกลับเป็นความทรมานบนความซาบซ่าน ภายในร่องหีมันทั้งร้อนทั้งตอดอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน นิ้วโป้งถูกชูขึ้นใช้งานเป็นนิ้วต่อไป ปลายนิ้วถูเป็นวงกลมกับเม็ดเสียวทั้ง ๆ ที่นิ้วกลางยังสอดอยู่
"อืม..." ให้กลั้นแค่ไหนมันก็ไม่วายเล็ดลอดออกมา จิ๊บครางในลำคอเพราะความเสียวทั้งในรูหีและเม็ดละมุนที่ถูกกระตุ้นพร้อม ๆ กัน ดีที่เสียงเพลงในรถค่อนข้างดัง เธอหรี่ตามองสะท้อนดูสมคิดผู้เป็นพ่ออีกครั้ง เมื่อรถจอดติดไฟแดง ภาพที่เห็นยิ่งทำให้เธอเงี่ยนหนักเข้าไปอีกเป็นทวีคูณ สมคิดจับจ้องเต้าอวบลูกสาวมือซ้ายล้วงเข้ากระเป๋ากางเกงซึ่งเค้าได้เบี่ยงขอบชั้นในให้ลำควยเป็นอิสระแล้วเช่นกัน สมคิดกำลังชักว่าวภายใต้กางเกงขายาวโดยมีเรือนร่างของลูกสาวเป็นสิ่งเร้าอารมณ์ เค้าไม่สนแล้วว่าอะไรจะถูกอะไรจะผิด ภายนอกจะมีใครรู้บ้างไม๊ว่า รถคันหนึ่งซึ่งจอดอยู่กลางสี่แยกที่จราจลคับคั่งจะมี 2 พ่อลูกช่วยตัวเองอยู่ พลันเค้าก็เห็นการขยับเขยื้อนที่ผิดสังเกตของถุงบนตักลูกสาว ใช่แล้ว เมื่อจิ๊บเห็นพ่อชักว่าวก็หมดความอดทนอีกต่อไป เธอเร่งมือทั้งแยงหีทั้งถูเม็ดไม่สนว่าใครจะเห็นเป็นอย่างไร น้ำเงี่ยนชโลมเต็มมือยิ่งลื่นเธอยิ่งเร่ง ทั้งเสียงเบสและจังหวะของดนตรีส่งให้จิ๊บรัวระเลงหีอย่างไม่อายใคร
"ซี๊ดส์... พ่อคะ... หนูไม่ไหวแล้ว... ซี๊ดส์" จิ๊บครางพูดเสียงกระเส่าพยายามให้เบาที่สุดเพื่อระบายความเสียว มันคือสิ่งที่เธอสามารถควบคุมได้แต่การเกร็งของกล้ามเนื้อนี่สิมันเหนือการควบคุม จิ๊บถึงจุดสุดยอดอย่างแรงภายในบีบรัดนิ้วน้อย ๆ พร้อมขมิบน้ำเงี่ยนออกมาอย่างพร่างพรู ร่างเธอเกร็งกระตุกอกแอ่นดันเข็มขัดยิ่งส่งให้เต้าอวบเบียดเด่นออกมา จิ๊บหอบหายใจแรงก่อนจะนิ่งไป สมคิดเห็นเช่นนั้นก็ยิ่งทวีความเงี่ยนกระตุกควยยิก แต่สัญญาณไฟเจ้ากรรมดันมาเขียวตอนเค้าเกือบถึงสวรรค์ เสียงแตรบีบไล่มาจากด้านหลัง เค้าไม่มีทางเลือกต้องชักมือออกจากกระเป๋ามาเปลี่ยนเกียร์ สมคิดไม่มีโอกาสได้ทำเช่นนั้นอีกเลยกระทั่งถึงบ้าน
"จิ๊บ... จิ๊บ... ลงไปเปิดประตูให้พ่อหน่อย... จิ๊บ" ทั้ง ๆ ที่เธอได้ยินแต่นิ่งดูอาการ สมคิดมองเรือนร่างของลูกสาวอย่างพินิจอีกครั้ง จิ๊บเสียววาบทันที เมื่อมีบางอย่างแตะถูกยอดถันของเธอ สมคิดมือไม้สั่น มันเป็นความเงี่ยนที่เกินหักห้ามใจ เค้าบรรจงถูคลึงเบา ๆ ด้วยปลายนิ้ว จิ๊บสะกดลมหายใจให้เป็นปกติทั้ง ๆ ที่เสียวใจจะขาดไม่คิดเลยว่าพ่อของเธอจะกล้าทำอย่างนี้ บัดนี้อำนาจฝ่ายต่ำเข้าครอบงำเค้าอย่างถอนตัวไม่ขึ้นเสียแล้ว สมคิดย่ามใจเมื่อลูกสาวนิ่งเฉย เค้าประกบผ่ามือเข้ากับเต้าอวบเบา ๆ เหมือนวัดขนาด มันช่างอวบอิ่มเต็มมือยิ่งนัก สมคิดออกแรงบีบเล็กน้อย มันช่างสมบูรณ์ดีแท้
"อืม..." มันเป็นปฎิกิริยาตอบโต้ จิ๊บพยายามแล้ว แต่ต้องเผลอครางออกมาพร้อมบิดกายด้วยความสยิว สมคิดตกใจชักมือกลับทันที
"ถึงแล้วเหรอคะ" จิ๊บแกล้งทำเป็นงัวเงียตื่น
"อือ... ยังไม่ลงไปเปิดประตูให้พ่ออีก" เธอปลดล็อคเข็มขัดลงจากรถไปเปิดประตูบ้าน สมคิดจ้องมองที่เป้ากางเกงลูกสาว เป็นอย่างที่เค้าคิดไม่ผิด เป้ากางเกงสีส้มแฉะเป็นดวง เล่นยั่วกันอย่างนี้ เค้าเริ่มละทิ้งคำว่าพ่อลูกออกไป ในสมองสมคิดเริ่มมีความอยากเย็ดลูกสาวขึ้นมาตงิด ๆ เพียงคิดเช่นนั้น ควยของเค้าก็พลันลุกชึ้นช้า ๆ เหมือนยกมือเห็นด้วย เสียงเครื่องดับลงพร้อมกับเสียงประตูบ้านปิด จิ๊บเข้าบ้านทำเป็นกอดถุงกระดาษไว้เพื่อปิดบังเต้าอวบจากสายตาแม่เธอที่นั่งดูทีวีอยู่
"จิ๊บไปอาบน้ำก่อนนะคะแม่" จิ๊บวิ่งขึ้นบันไดเสียงดังโครมคราม
"ไอ้ลูกคนนี้หนิ... ไม่รู้มันจะรีบไปไหน" กัญญาดาบ่นในความกระโดกกระเดกของลูก
"โอย... อากาศเมืองไทยมันร้อนเหลือเกิน"
"ออกจากบ้านแค่นี้ทำเป็นบ่น... ชั้นต้องออกเกือบทุกวัน"
"อะจะเมียจ๋า" สมคิดก้มลงหอมแก้มภรรยา แล้วเดินขึ้นบ้าน 

==========

ป้ายกำกับ

กระเด้าในห้องน้ำ (1) กระเด้าแม่ (1) กระเด้าหีแม่ (2) กระเด้าหีแม่หม้าย (1) กระทำชำเรา (3) กระแทกหีนศ (1) กระโปรงนักศึกษา (1) กระโปรงสาวออฟฟิศ (1) กลุ่มเย็ด (1) การลักหลับ (2) แกล้งหลับโดนเย็ด (1) ขนใจเย็ด (1) ขมขื่น (12) ข่มขืนข้างห้อง (1) ขมขื่นครู (1) ขมขื่นดาราสาว (1) ข่มขืนนศสาว (1) ขมขืนนักศึกษา (1) ข่มขืนนักศึกษา (6) ขมขื่นนางสาวไทย (1) ขมขื่นแม่ (1) ข่มขืนแม่ (6) ข่มขืนสาวสวย (3) ข่มขืนสาวหอพัก (1) ขมขื่อนศสาว (1) ข้าราชการสาว (2) ขี้ข้าเย็ดนาย (9) ขืนใจ (3) ขืนใจเย็ด (1) เข้าหอเย็ด (1) คนขับรถคุณแม่เย็ด (1) คนในครอบครัว (1) คนแปลกหน้า (7) คนแปลกหน้าเย็ด (1) คนเย็ดกัน (1) คนเย็ดกับ (1) คนเย็ดมันส์ (2) คนรู้จัก (2) คนสวนเย็ดคุณนาย (1) คนสวนเย็ดคุณหนู (2) คนสวย (2) คนสวยเย็ดกับหมา (1) คนสอนเย็ดคุณหนู (1) คนอื่นเย็ดแฟน (1) ครอบครัวผู้ดี (2) ครอบครัวสวิงกิ้ง (1) ครั้งแรกที่ได้เอา (8) ครูกับนักเรียน (1) ครูคนสวย (2) ครูเย็ดนักเรียน (24) ครูสาว (4) ครูสาวกับนักเรียนชาย (2) ครูสาวเย็ดนักเรียนชาย (2) ควยฝังมุก (1) ความลับ (1) คุณครูน่าเย็ด (1) คุณครูสาวสวย (2) คุณนายกับคนสวน (1) คุณพ่อเย็หนู (2) คุณแม่โดนเย็ด (2) คุณหนูคนสวย (2) คุณหนูถูกเย็ด (1) คุณหมอทำเสียว (1) คุณอา (2) คุณอาเย็ด (1) คุยแชทนศ (3) คุยแชทนัดเย็ด (3) คุยแชทเสียว (3) แคมฟร็อกนัดเย็ด (3) เงี่ยนบนรถเมล์ (1) ชมรมสวิงกิ้ง (15) ช่วยตัวเอง (1) ชอบโชว์ (5) ชอบเย็ดโชว์ (1) ชอบเย็ดเด็ก (1) ชักว่าว (2) เช็กกับสาวใหญ่ (1) แชตนัดเย็ด (1) แชทนัดเยส (4) แชทเสียว (2) โชว์เย็ดกัน (2) โชว์หวิว (11) เซ็กกับคุณหนู (1) เซ้กน้องเมีย (1) เซ็กพ่อกับลูก (3) เซ็กแม่กับลูก (1) เซ็กส์นักศึกษา (1) เซ็กส์ในครอบครับ (4) เซ็กส์โฟน (1) เซ็กส์โฟนเสียว (2) เซ็กส์หมู่ (1) เซ้กส์หมู่ (1) เซ็กสาวออฟฟิศ (3) เซ็กหมู่ (1) เญ้ดนักศึกษา (1) ดมกางเกงใน (1) ดิฉันกับลูกชาย (1) ดูดควย (1) ดูสวิงกิ้ง (9) เด็กจรจัด (1) เด็กมต้น (2) เด็กสาว (7) เด็กสาวเอากับหมา (1) เด็กหมวยโดนเย็ด (1) โดนข่มขืน (15) โดนคนแก่เย็ด (1) โดนคนขับรถตู้เย็ด (2) โดนคนขับรถเย็ด (2) โดนคนแปลกหน้าเย็ด (1) โดนคนอื่นเย็ด (2) โดนครั้งแรก (8) โดนชายอื่นเย็ด (1) โดนน้องชายเย็ด (1) โดนน้องสะใภ้ลักหลับ (1) โดนบังคับเย็ด (13) โดนพ่อเย็ด (4) โดนเย็ด (2) โดนเย็ดมัน (1) โดนเย็ดหลายคน (2) โดนรุม (3) โดนรุมเย็ด (5) โดนลุงเย็ด (6) โดนเสียบบนรถเมล์ (2) โดนเสียวบนรถเมล์ (1) โดนหมาเย็ด (1) โดนหมาเย็ดหี (1) โดนหลานเย็ด (1) โดนเอา (1) โดนเอาบนรถ (1) โดยแท็กซี่เอา (1) ได้เย็ดข้างบ้าน (1) ได้เย็ดคนสวย (2) ได้เย็ดครู (1) ได้เย็ดเพื่อน (1) ได้เย็ดแฟน (1) ได้เอาน้าสาว (1) ตีท้ายครัว (1) แตกใน (2) แตกในสาววัยรุ่น (1) แตกในใส่หีแม่ (1) ถ่ายโชว์ (8) ถูกครูเย็ด (14) ถูกเย็ดตอนหลับ (1) ทหารหญิง (1) ทำแม่ท้อง (2) แท็กซี่เย็ด (1) แท็กซี่เย็ดนศสาว (1) นวดน้ำมัน (1) นศโดนแท็กซี่ขมขื่น (1) นศสาวเย็ดเด็กม2 (1) นอกใจผัว (4) นอกใจแฟน (7) น้องเขยเย็ดพี่เมีย (2) น้องชายเย็ดพี่สาว (14) น้องเมียเซ็กส์ (1) น้องเมียโดนเย็ด (1) น้องเมียที่รัก (1) น้องเย็ดพี่เขย (1) น้องสาวกับพี่ชาย (1) น้องสาวเมีย (1) นักเรียน (6) นักเรียนเซ็กซี่ (1) นักเรียนนานาชาติ (2) นักเรียนเย็ดครู (2) นักเรียนเอากัน (1) นักศึกษา (6) นักศึกษาคนสวย (7) นักศึกษาไซด์ไลน์ (1) นักศึกษาโดนลงแขก (1) นักศึกษาน่าเย็ด (2) นักศึกษาบนรถเมย์ (3) นักศึกษาเย็ดอาจารย์ (1) นักศึกษาสาว (2) นักศึกษาสาวโดนเย็ด (1) นัดเจอสาวทางเนต (2) นัดเพื่อนทางเนต (1) นัดเย็ด (2) นัดเย็ดกัน (4) นัดเย็ดทางเนต (1) นัดเย็ดนศ (1) นัดเย็ดสาว (2) นัดเยสทาNET (1) นัดเสียวจากเนท (2) นัดเอากันผ่านเน็ต (1) น้ำแตกใน (1) นำแตกใส่แม่ (2) น้ำแตกใส่หน้า (10) นิทานเรื่องเสียว (1) นิยายอีโรติก (71) เนตนัดเย็ด (2) แนวครอบครัว (117) แนวนักศึกษา (1) แนวน้าหลานชาย (1) แนวพ่อกับลูกสาว (5) แนวพ่อลูกสาว (1) แนวพี่สาวกับน้องชาย (1) แนวแม่ลูก (6) แนวเลสเบี้ยน (2) ในห้องน้ำออฟฟีศ (1) บังคับเย็ด (6) ประสบกามทางเพศ (1) ประสบกามทางเสียว (6) ประสบการณ์ของนักษาสาว (3) ประสบการณ์ครูสาว (1) ประสบการณ์บนรถเมล์ (3) ประสบการณ์สวิง (15) ประสบการณ์สาวใหญ่ (3) ประสบการณ์เสียว (86) ประสบการณ์เสียวสาว (7) ประสบการณ์หมอคนสวย (2) ประสบการสาวออฟฟิศ (12) ปล้นสวาท (1) ปล่อยน้ำอสุจิ (1) ปี้ทอม (1) ปี้น้องเมีย (1) ปี้สาวออฟฟิศ (1) ปี้หีสาวสวย (4) เป็นชู้กัน (1) เปิดซิง (3) เปิดบริสุทธิ์ (7) ผมกับพี่สาว (1) ผมปี้แม่ (1) ผมเย็ดน้องเมีย (1) ผมเย็ดน้าสาว (1) ผมเย็ดแม่ (1) ผัวเมียเย็ดกัน (2) ผัวเมียสวิงกิ้ง (12) ผู้จัดการสาว (1) ผู้หญิงผัวเผลอ (1) ผู้หยิงกับผู้หญิง (1) พนักงานธนาคาร (4) พ่อกับลูกสาว (12) พ่อผัวเย็ด (2) พ่อเพื่อนเย็ด (1) พ่อแฟนเย็ด (1) พ่อมีเซ็กส์กับลูกสาว (1) พ่อเย็ดลูก (8) พ่อเย็ดลูกสาว (10) พ่อสามีลักหลับ (1) พ่อเอาลูกสาว (3) พี่กับน้อง (21) พี่เขยเย็ดน้องเมีย (3) พี่ชายน้องสาว (1) พี่ชายเย็ดน้องสาว (6) พี่น้องเย็ดกัน (6) พีน้องเอากับ (2) พี่เย็ดน้อง (5) พี่สะใภ้เงี่ยน (1) พี่สะใภ้พยาบาล (1) พี่สะใภ้สวย (1) พี่สาวกับน้องชาย (9) พี่สาวข้างบ้าน (1) พี่สาวโดนเย็ด (1) พี่สาวเมีย (1) พี่สาวสวย (1) เพิงเอากัน (1) เพื่อนกัน (1) เพื่อนเย็ดกัน (4) เพื่อนเย็ดเมียเรา (2) เพื่อนสามี (1) เพื่อนเอากัน (4) แฟนโดนเย็ด (1) แฟนนอกใจ (1) แฟนเผลอ (1) แฟมิลี่เซ็กส์ (3) ภารโรง (1) มอเตอร์ไซค์รับจ้าง (1) มินิซีรี 18+ (79) มีเช็กกับแม่ (2) มีเช็กส์กับน้าสาว (1) มีเซ้กกับแม่ (2) เมียเช็กจัด (2) เมียโดนคนอื่นเย็ด (2) เมียโดนลงแขก (2) เมียนอกใจ (5) เมียนายทหาร (1) เมียเพื่อนสนิท (1) เมียมีชู้ (4) เมียเย็ดคนอื่น (4) เมียเย็ดชายแปลกหน้า (1) เมียเย็ดลุง (1) เมียเอากับพี่ชาย (1) แม่กับลูก (5) แม่กับลูกชาย (2) แม่บ้านผัวเผลอ (1) แม่ลูก (11) แม่ลูกสวิงกิ้ง (1) แม่หน้าย (1) แม่ให้เอา (6) แม่เอากับลูกชาย (1) แม่เอาลูก (1) โม๊กควย (1) ยัดเยียดความเสียว (9) ยามกับสาวออฟิศ (4) ยามเย็ดอาจารย์ (1) เย็คุณหนูแอน (1) เย็จนน้ำแตก (1) เย็ด2ต่อ1 (2) เย้ดกัน (1) เย็ดกันครั้งแรก (1) เย็ดกันแตกใน (1) เย็ดกันเถอะ (1) เย็ดกันทางเนต (2) เย็ดกันที่กระท่อม (1) เย็ดกันที่ผับ (2) เย็ดกันที่ห้องน้ำ (1) เย็ดกันที่RCA (1) เย็ดกันน้องสะใภ้ (1) เย็ดกันในบ้าน (1) เย็ดกันในผับ (1) เย็ดกันในโรงหนัง (1) เย็ดกันในห้อง (1) เย็ดกันในห้องน้ำ (1) เย็ดกันในออฟฟิศ (2) เย็ดกันบนรถตู้ (1) เย็ดกันหลังแต่งงาน (2) เย็ดกันไหม (1) เย็ดกับคนแก่ (2) เย็ดกับคนขับรถ (4) เย็ดกับคนดัง (2) เย็ดกับคนแปลกน่า (2) เย็ดกับคนแปลกหน้า (1) เย็ดกับคนสวน (3) เย้ดกับคนสวน (2) เย็ดกับครูสาว (1) เย็ดกับคุณครู (1) เย็ดกับชู้ (2) เย็ดกับญาติ (2) เย็ดกับดารา (2) เย็ดกับเด็ก (5) เย็ดกับแท็กซี่ (1) เย็ดกับน้องสาว (2) เย็ดกับนักเรียน (1) เย็ดกับน้า (1) เย็ดกับน้าสาว (3) เย็ดกับพ่อ (5) เย็ดกับพ่อแฟน (1) เย็ดกับพี่สาว (3) เย้ดกับพี่สาว (1) เย็ดกับเพื่อน (7) เย็ดกับเพื่อนแฟน (4) เย็ดกับแฟน (2) เย็ดกับแม่ (10) เย็ดกับแม่ตัวเอง (4) เย็ดกับยาม (7) เย็ดกับรปภ (2) เย็ดกับรุ่นพี่ (1) เย็ดกับลุง (5) เย็ดกับลุงข้างบ้าน (1) เย็ดกับลูก (1) เย้ดกับลูกสาวตัวเอง (1) เย็ดกับสัตว์ (1) เย็ดกับหมอ (1) เย็ดกับหมา (1) เย็ดกับอา (2) เย็ดกับอาจารย์ (2) เย็ดกัยน้องเขต (1) เย็ดกัยนักเรียน (1) เย็ดของแปลก (1) เย็ดข้าราชการสาว (2) เย็ดคนแก่ (4) เย็ดคนข้างห้อง (1) เย็ดคนใช้ (1) เย็ดคนทำงาน (1) เย็ดคนในบ้าน (12) เย็ดคนแปลกหน้า (7) เย็ดคนไม่รู้จัก (1) เย็ดคนรับใช้ (2) เย็ดคนสวบ (1) เย็ดคนสวย (6) เย็ดครั้งแรก (16) เย็ดครู (1) เย็ดครูคนสวย (11) เย็ดครูประจำชั้น (3) เย็ดครูฝึกสอน (1) เย็ดครูสาว (4) เย็ดคอซอง (1) เย็ดคุณครู (2) เย็ดคุณครูสวย (1) เย็ดคุณนาย (24) เย็ดคุณลุง (1) เย็ดคุณหนู (10) เย็ดคุณหนูในห้องน้ำ (1) เย็ดคุณหนูไฮโซ (20) เย็ดคุณหมอ (2) เย็ดคุณหมอแสนสวย (1) เย็ดโคโยตี้ (1) เย็ดจนท้อง (3) เย็ดเจ้าของร้าน (2) เย็ดเจ้านาย (15) เย็ดเจ้าสาว (1) เย็ดช่างทำผม (1) เย็ดช่างเสริมสวย (1) เย็ดชาวต่างชาติ (1) เย็ดโชว์ (8) เย็ดโชว์เพื่อน (1) เย็ดซาดิส (5) เย็ดไซด์ไลน์ (2) เย็ดญาติ (1) เย็ดญี่ปุ่น (1) เย็ดดารา (3) เย็ดดาราสาว (3) เย็ดเด็ก (3) เย็ดเด็ก12 (1) เย็ดเด็ก13 (2) เย็ดเด็ก14 (1) เย็ดเด็กคอนแวนต์ (7) เย็ดเด็กเชีร์แขก (1) เย็ดเด็กเที่ยว (1) เย็ดเด็กน้อย (2) เย็ดเด็กนักเรียน (18) เย็ดเด็กน่ารัก (1) เย็ดเด็กป6 (1) เย็ดเด็กประถม (1) เย็ดเด็กผู้หญิง (1) เย็ดเด็กม.1 (1) เย็ดเด็กม2 (2) เย็ดเด็กม3 (1) เย็ดเด็กม.ต้น (6) เย็ดเด็กม.ปลาย (1) เย็ดเด็กมหาลัย (1) เย็ดเด็กเรียบร้อย (3) เย็ดเด็ก เรื่องเสียว (2) เย็ดเด็กวัยรุ่น (7) เย็ดเด็กสาว (5) เย็ดเด็กสาวสวย (1) เย็ดเด็กอนุบาล (1) เย็ดเด็ดวัยรุ่น (2) เย็ดโดยบังเอิญ (2) เย็ดตอนเมา (3) เย็ดตอนหลับ (1) เย็ดตาแก่ (1) เย็ดแตกใน (3) เย็ดทอม (2) เย็ดทางเนต (1) เย็ดทำลูก (1) เย้ดที่ทะเล (1) เย็ดที่เที่ยว (1) เย็ดที่หอพัก (1) เย็ดที่หาดทราย (1) เย็ดที่ออฟฟิศ (1) เย็ดนศ (5) เย็ดนศสาวสวย (6) เย็ดน้องแฟน (1) เย็ดน้องเมีย (6) เย็ดน้องเมียคนสวย (1) เย็ดน้องเมียสวย (2) เย็ดน้องเมียหีฟิต (1) เย็ดน้องสาว (7) เย็ดน้องสาวภรรยา (1) เย็ดน้องสาวแม่ (1) เย็ดนักธุรกิจสาว (1) เย็ดนักร้องสาว (1) เย็ดนักเรียน (16) เย็ดนักเรี่ยน (1) เย็ดนักเรียนคอนแวน (18) เย็ดนักเรียนม.2 (18) เย็ดนักเรียนม.ปลาย (2) เย็ดนักเรียนหญิง (3) เย็ดนักศึกษา (18) เย็ดนักศึกษาคนสวย (4) เย็ดนักศึกษา เรื่องเสียว (5) เย็ดนักศึกษาสาว (11) เย็ดนางสาวไทย (1) เย็ดน้าตัวเอง (2) เย็ดนายจ้าง (1) เย็ดนายสาว (5) เย็ดน้าสวย (1) เย็ดน้าสะใภ้ (2) เย็ดน้าสาว (3) เย็ดน้ำแตก (10) เย็ดเนตรนารี (1) เย็ดแนวพี่น้อง (4) เย็ดในครอบครัว (1) เย็ดในคลอง (1) เย็ดในคาราโอเกะ (1) เย็ดในน้ำ (1) เย็ดในผับ (3) เย็ดในร้านของเสื้อ (1) เย็ดในโรงเรียน (1) เย็ดในโรงแรม (1) เย็ดในโรงหนัง (1) เย็ดในสายเลือด (2) เย็ดในสำนักงาน (1) เย็ดในห้องน้ำ (3) เย็ดในห้องน้ำผับ (1) เย้ดในห้องเรียน (1) เย็ดในหอพัก (1) เย็ดในออฟฟิศ (1) เย็ดในอาพาทเมนต์ (1) เย็ดบนรถตู้ (1) เย็ดบนรถไฟฟ้า (1) เย็ดบนรถเมย์ (1) เย็ดเป็นกลุ่ม (1) เย็ดผัวคนอื่น (2) เย็ดพยาบาล (2) เย็ดพ่อผัว (1) เย็ดพ่อสามี (3) เย็ดพี่เมีย (2) เย็ดพี่สะใภ้ (2) เย็ดพี่สามี (1) เย็ดพี่สาว (12) เย็ดพี่สาวตัวเอง (1) เย็ดพี่สาวแฟน (2) เย็ดเพื่อน (2) เย็ดเพื่อนบ้าน (1) เย็ดเพื่อนผัว (1) เย็ดเพื่อนแฟน (2) เย็ดเพื่อนลูกสาว (1) เย็ดแฟนชาวบ้าน (1) เย็ดแฟนน้องเมีย (1) เย็ดแฟนเพื่อน (6) เย็ดแฟนลูกชาย (1) เย็ดภารโรง (1) เย็ดเภสัช (1) เย็ดเมียข้างบ้าน (1) เย็ดเมียคนอื่น (7) เย็ดเมียชาวบ้าน (5) เย็ดเมียทหาร (7) เย็ดเมียน้า (1) เย็ดเมียนาย (3) เย็ดเมียเพื่อน (9) เย็ดเมียเพื่อนสนิท (2) เย็ดเมียยชาวบ้าน (1) เย็ดแม่ (2) เย็ดแม่ขอเมีย (1) เย็ดแม่ตัวเอง (1) เย็ดแม่ท้อง (1) เย็ดแม่แท้ๆ (1) เย็ดแม่เพื่อน (1) เย็ดแม่แฟน (1) เย็ดแม่ม่าย (2) เย็ดแม่ยาย (1) เย็ดแม่หม้าย (4) เย็ดรปภ (4) เย็ดร้านเสริมสวย (1) เย็ดรุ่นน้อง (3) เย็ดรุ่นพี่ (6) เย็ดลุงข้างบ้าน (1) เย็ดลูกค้า (1) เย็ดลูกคุณหนู (21) เย็ดลูกชาย (1) เย็ดลูกน้อง (2) เย็ดลูกผู้ดี (1) เย็ดลูกพี่ลูกน้อง (1) เย็ดลูกสะใภ้ (1) เย็ดลูกสาว (11) เย็ดลูกสาวเจ้านาย (2) เย็ดเลขา (1) เย็ดสวิงกิ้ง (4) เย็ดสามีชาวบ้าน (1) เย็ดสาว16 (1) เย็ดสาวข้างบ้าน (1) เย็ดสาวคาราโอเกะ (1) เย็ดสาวเงี่ยน (1) เย็ดสาวชอบเที่ยว (1) เย็ดสาวใช้ (1) เย็ดสาวทางเนต (1) เย็ดสาวทำงาน (2) เย็ดสาวน้อย (1) เย็ดสาวในเครื่องแบบ (1) เย็ดสาวในห้องน้ำ (1) เย็ดสาวบนรถเมล์ (1) เย็ดสาวบุคคลิกดี (1) เย็ดสาวแบ้งค์ (2) เย็ดสาวแบ๊งค์ (1) เย็ดสาวพานิช (1) เย็ดสาวม3 (1) เย็ดสาวมั่น (4) เย็ดสาวร้านเนต (1) เย็ดสาวโรงงาน (1) เย็ดสาวลูกครึ่ง (4) เย็ดสาววัยรุ่น (3) เย็ดสาวสวบ (1) เย็ดสาวสวย (8) เย็ดสาวหมวย (1) เย็ดสาวใหญ่ (4) เย็ดสาวอพาร์ทเม้นท์ (1) เย็ดสาวออฟฟิศ (15) เย็ดสาวไฮโซ (8) เย็ดสาวRCA (1) เย็ดเสียวน้องเมีย (1) เย็ดหน้าคอม (1) เย็ดหมด (1) เย็ดหมวยสาว (1) เย็ดหมอ (1) เย็ดหมอสวย (1) เย็ดหมอสาว (1) เย็ดหม้ายสาว (1) เย็ดหลังเที่ยว (1) เย็ดหลาน (1) เย็ดหี (27) เย็ดหีคนสวย (1) เย็ดหีคุณครู (1) เย็ดหีคุณหนู (1) เย็ดหีเด็ก (1) เย็ดหีน้องเมีย (2) เย็ดหีน้าสาว (1) เย็ดหีผู้จัดการ (1) เย็ดหีผู้ผญิง (1) เย็ดหีพี่ (1) เย็ดหีพี่สะไภ้ (1) เย็ดหีพี่สาว (1) เย็ดหีสาวออฟฟิต (1) เย็ดหีสาวRCA (1) เย็ดให้ท้อง (1) เย็ดออนไลน์ (1) เย็ดอาจารย์ (6) เย็ดอารย์สาว (6) เย็ดแอร์สาวอยากเย็ดแม่ (1) เย็ดไฮโซ (7) เย็ดOut Door (8) เย็หีลูกครึ่ง (2) รถเมย์พาเสียว (1) รถเมล๋พาเสียว (1) ร่วมเพศกับคนในบ้าน (5) ร่วมเพศกับสาวออฟฟิศ (2) ร่วมเพศกับหมอสวย (1) รักยม (30) รุมเย็ด (2) เรื่องเซ้กส์ (4) เรื่องแต่ง18+ (6) เรื่องแต่งเสียว (27) เรื่องแต่งอีโรติก (1) เรื่องทางเพศ (6) เรื่องแม่ยาย (1) เรื่องเย็ดหี (1) เรื่องเล่าจากทางบ้าน (2) เรื่องเล่าอีโรติก (18) เรื่องเสียว (199) เรื่องเสียวของเด็กสาว (1) เรื่องเสียวคนสวย (1) เรื่องเสียวซาดิส (1) เรื่องเสียวนศ (4) เรื่องเสียวนักเรียน (1) เรื่องเสียวนักศึกษา (8) เรื่องเสียวน้าสาว (1) เรื่องเสียวแนวผู้ใหญ่ (1) เรื่องเสียวแนววิทยาศาสตร์ (1) เรื่องเสียวบนรถ (1) เรื่องเสียวประทับใจ (2) เรื่องเสียวผ่านเนต (1) เรื่องเสียวพี่สาว (1) เรื่องเสียวเย็ดกัน (1) เรื่องเสียวเย็ดแม่ (1) เรื่องเสียวรถเมล์ (2) เรื่องเสียวลักหลับ (2) เรื่องเสียววัยรุ่น (1) เรื่องเสียวสาวออฟฟิศ (3) เรื่องเสียวหมู่ (1) เรื่อองเสียวแปลก (1) โรคจิต (1) โรคจิตบนรถเมล์ (2) ลงแขก (5) ล้วงบนรถเมย์ (1) ลวนลามครูสาว (1) ลองเสียว (1) ล่อพี่สะไภ้ (1) ล่อแฟนเพื่อน (2) ล่อแม่ม่าย (1) ล่อลูกตำรวจ (1) ลักหลักลูกสะใภ้ (1) ลักหลับ (6) ลักหลับข้างห้อง (2) ลักหลับเด็ก12 (1) ลักหลับนักท่องเที่ยว (1) ลักหลับฝรั่ง (1) ลักหลับพี่ (1) ลักหลับพี่ผัว (1) ลักหลับเพื่อน (1) ลักหลับเมียาพื่อน (1) ลักหลับแหม่ม (1) ลับหลับ (1) ลุงเย็ดคุณหนู (1) ลูกคูณหนู (1) ลูกชายเย็ดแม่ (5) ลูกพี่ลูกน้อง (4) ลูกเย็ดแม่ตัวเอง (3) ลูกสะใภ้ (1) ลูกสาวม.4 (1) ลูกเอาแม่ (14) เล่นชู้ (1) เล่นแชท (3) เล่นเซ็กส์โฟน (3) เล่นเสียวบนรถตู้ (1) เล่นเสียวออนไลน์ (1) เล่าเรื่อง18+ (23) เล่าเรื่องเซ็กส์ (8) เล่าเรื่องเสียว (73) เล่าเสียว (48) เล่าเสียวสาวใหญ่ (1) เลียหีคุณหนู (1) เลียหีคุณหมอ (1) เลียหีน้องเมีย (1) เลียหีน้าสาว (2) เลียหีพี่สะไภ้ (1) เลียหีพี่สาว (2) เลียหีแม่ (2) เลียหีแม่ยาย (1) เลียหีแม่หม้าย (1) เลียหีสาวออฟฟิศ (1) โลลิคอน (4) วินมอไซค์เย็ด (1) สวิงกิง (1) สวิงกิ้ง (29) สวิงกิ้งโชว์ (9) สวิงกิ้งนักศึกษา (2) สวิงกิ้งในครอบครัว (2) สวิงกิ้งแม่ลูก (1) สวิงกิ้งแลกคู่ (5) สวิงกิ้งไฮโซ (2) สอนเสียว (5) สาวไซด์ไลน์ (1) สาวธนาคาร (1) สาวแบ้งค์ (1) สาวโรงงานเงี่ยน (1) สาวโรงงานเสียว (1) สาวสวยเซ็กส์โฟน (2) สาวสวยเย้ดกับลุง (1) สาวใหญ่เสียว (1) สาวออฟฟิศ (8) สาวออฟฟิศเซ็กโฟน (3) สี่กัน (1) เสียวกับคนขับรถ (4) เสียวกับคุณหนู (2) เสียวกับเด็กนักเรียน (1) เสียวกับนักศึกษา (1) เสียวกับพี่สาว (1) เสียวกับเพื่อน (8) เสียวกับเมียคนอื่น (1) เสียวครั้งแรก (10) เสียวคุณหนู (1) เสียวเซ็กศ์โฟน (1) เสียวตอนหลับ (1) เสียวทางเนต (1) เสียวที่ผับ (1) เสียวที่รถตู้ (1) เสียวในรถโดยสาร (1) เสียวบนรถเมย์ (2) เสียวบนรถเมล์ (3) เสียวผ่นแชท (1) เสียวพี่น้อง (2) เสียวรถโดยสาร (1) เสียวหน้ากล้อง (8) เสียวออนไลน์ (1) หมดวดชาย (1) หมอทำเสน่าเย็ด (1) หมอผีเย็ด (1) หมอสาว (1) หมาเย็ดคน (1) หมาเย็ดคนสวย (1) หลอกเย็ด (3) หลั่งน้ำเสียว (1) หลั่งใน ดมกางเกงใน (1) หลับถูกเย็ดหี (1) หลานเย็ดน้า (1) หลานสาว (2) หอนักศึกษา (1) หัดเย็ด (1) หีคุณครู (1) หีน้องเมีย (1) หีนักเรียน (1) ให้เพื่อนเย็ดเมีย (1) อยากเย็ด (1) อยากเย็ดแม่ (1) อยากลองเสียว (1) ออฟฟิศคนสวย (1) ออฟฟิศเย็ดกัน (1) ออรัลเซ็ก (10) อาจารย์คนสวย (3) อาจารย์สาว (5) อ่านเรื่องเสียว (64) อ่านเสียว (23) อารมณ์พาไป (1) เอากันในสปา (1) เอากับเด็กสาว (1) เอากับทอม (1) เอากับแท็กซี่ (1) เอากับนศ (1) เอากับน้องเมีย (1) เอากับน้าชาย (1) เอากับพี่สาว (3) เอากับแฟน (1) เอากับแม่ (2) เอากับแม่ยาย (1) เอากับลูกชาย (8) เอากับลูกสะใภ้ (1) เอากับลูกสาว (1) เอานศ (1) เอาน้องเมีย (3) เอาน้องสาว (9) เอาในห้องน้ำ (1) เอาในออฟฟิศ (1) เอาบนรถเมย์ (1) เอาพี่สาว (7) เอาเมียเพื่อน (3) เอาแม่ม่าย (1) เอาสายใหญ่ (1) เอาหีน้า (1) แอบดู (1) แอบดูข้างบ้าน (1) แอบดูแฟน (1) แอบดูเมีย (2) แอบดูแม่ (3) แอบดูอาบน้ำ (3) แอบบเสียว (1) แอบบเอาคุณครู (1) แอบเป็นชู้ (2) แอบเย็ด (9) แอบเย็ดกัน (7) แอบเย็ดกับหมอสาวสวย (1) แอบเย็ดเจ้านายสาว (6) แอบเย็ดตอนหลับ (1) แอบเย็ดน้องเมีย (1) แอบเย็ดเพื่อนสาว (1) แอบเย็ดเมียคนอื่น (2) แอบเย็ดหมอในรถ (1) แอบเสียว (10) แอบเสียวน้องเมีย (1) แอบเอา (8) แอบเอากัน (2) แอบเอาในห้องน้ำ (1) family sex (51) incest (95) Lolicon (9) sex ในสมัยเรียน (1)

BL

backlink seo ping backlink seo ping