Home » , , , » แก้แค้น(น้ำเหนียวข้นที่พุ่งเข้ามาในร่างจนเต็มท้องน้อย)

แก้แค้น(น้ำเหนียวข้นที่พุ่งเข้ามาในร่างจนเต็มท้องน้อย)

เย็นวันนี้ที่หน้าปากซอยค่อนข้างคึกคักเพราะมีตลาดนัด ทำให้ผู้คนพลุกพล่าน รถติดกันเป็นแถว วินมอเตอร์ไซด์หน้าปากซอยทำงานหนักเพราะทั้งรับทั้งส่งแทบจะไม่ต้องดับเครื่องเลย
"แม่..หนูเอาตังค์ในกระเป๋าไปร้อยนึงนะ เดี๋ยวหนูออกไปซื้อกับข้าวที่หน้าปากซอยเองนะคะ.." สาวน้อยวัยสิบหกที่พึ่งกลับจากโรงเรียน วางกระเป๋าแล้วตะโกนบอกแม่ที่กำลังหุงข้าวอยู่หลังบ้าน
"รอแป๊บนึงสิ เดี๋ยวแม่ออกไปเป็นเพื่อน" แม่ตะโกนตอบกลับมาเพราะไม่อยากให้ลูกสาวออกไปคนเดียว
"ไม่เป็นไรหรอกค่ะ จิตออกไปแป๊บเดียว จะได้รีบเอากลับมากินที่บ้าน หิวข้าวจะแย่อยู่แล้ว นี่ถ้ามีตังค์ หนูก็แวะซื้อเข้ามาแล้ว.." เสียงตอบกลับพร้อมกับเสียงเดินออกจากบ้านไป
ผู้เป็นแม่ได้แต่ส่ายหัวในความดื้อรั้นของลูกสาว ใจเธอไม่อยากให้ลูกสาวออกไปไหนมาไหนคนเดียว เพราะบ้านเธออยู่ลึกจากหน้าปากซอยค่อนข้างมาก แล้วจากถนนซอยก็ต้องเข้ามาในซอยเล็กๆอีกเกือบครึ่งกิโล...
นภากับสามีแต่งงานแล้วย้ายบ้านเข้ามาอยู่ที่นี่ตั้งแต่เมื่อสิบเจ็ดปีที่แล้ว สามีของเธอเป็นทนาย ซึ่งเธอไม่เคยเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องงานของเขาเลย ส่วนเธอเปิดร้านขายของชำเล็กๆ ซึ่งจะว่าไปแล้วเธอก็เปิดร้านเพียงแค่ให้มีอะไรทำเท่านั้น เพราะรายได้ของสามีเธอนั้นมีมากเพียงพอที่จะทำให้ครอบครัวอยู่อย่างสบายอยู่แล้ว เธอและสามีระบายความรักความใคร่เข้าใส่กันเกือบทุกคืน เขาใช้เรือนร่างของเธอเป็นที่ปลดปล่อยอารมณ์อย่างคุ้มค่าที่แต่งงานด้วยจนเธอท้อง แต่เมื่อลูกสาวอายุได้สิบปี สามีของเธอก็เสียชีวิต เขาถูกคนร้ายดักยิงก่อนเข้าบ้านเพียงเล็กน้อย นภาร้องไห้จนแทบขาดใจตาย ถ้าไม่ติดว่าเธอยังมีลูกสาวอยู่ เธอคงฆ่าตัวตายตามผู้เป็นสามีไปแล้ว...
จิตราอายุสิบหกปี เรียนอยู่ชั้นมัธยมปีที่ห้าของโรงเรียนสตรีประจำจังหวัด เธอเรียนดีมาตลอด และช่วยเหลืองานบ้านอย่างขยันขันแข็ง ไม่เคยทำให้ผู้เป็นแม่ลำบากใจเลย แต่ยิ่งลูกสาวเติบโตขึ้นเท่าไหร่ นภาก็ยิ่งเป็นห่วงมากขึ้นเท่านั้น เพราะตอนนี้ลูกสาวเธอไม่ได้เป็นเด็กเล็กๆอีกต่อไปแล้ว เรือนร่างที่สูงราว160เซนติเมตร น้ำหนักประมาณ40กว่าๆ ทำให้จิตราเป็นเด็กสาวที่มีรูปร่างสูงเพรียว ประกอบกับหน้าอกที่ขยับขยายขึ้นตามวัยซึ่งดันเสื้อนักเรียนออกมาจนมองเห็นเป็นรูปเป็นร่าง สิ่งเหล่านี้ทำให้เธอค่อนข้างเข้มงวดลูกสาว ซึ่งจิตราก็ตามใจผู้เป็นแม่ ไม่ออกนอกลู่นอกทางใดๆทั้งสิ้น
นภาจัดการหุงข้าวเสร็จก็ออกมานั่งหน้าร้านเพื่อรอลูกสาวกลับบ้าน...
**********************************************

"ทั้งหมดเท่าไหร่จ๊ะ..." สาวน้อยรับถุงกับข้าวจากแม่ค้า
"เจ็ดสิบบาทค่ะ" แม่ค้าตอบ เธอหยิบเงินให้และรับเงินทอน ก่อนจะเดินมาที่วินมอเตอร์ไซด์ แต่เธอไม่รู้ตัวว่ากำลังถูกจับตามองจากชายสองคนที่นั่งอยู่บนมอเตอร์ไซด์ โดยสายตาจ้องมองเธอโดยตลอด

"เฮ้ย! ไอ้เดช ใช่นังเด็กคนนี้เหรอวะ" ชายที่นั่งซ้อนถามเบาๆ คนขับพยักหน้านิดๆ
"ใช่ว่ะ กูจับตาดูมาหลายวันแล้ว แต่ยังไม่กล้าตามมันเข้าไปว่าบ้านมันอยู่ที่ไหน" คำตอบทำให้ชายด้านหลังยิ้มเหี้ยมเกรียม สายตาจ้องมองเด็กสาวตาเขม็ง
"กูรอมาตั้งนาน ห้าปีในคุกนี่มันไม่ใช่น้อยๆเลย น่าจะได้เวลาเอาคืนซักที แล้วเวลากูก็เหลือไม่มากแล้วด้วย" ภาพเรื่องที่ผ่านมา ทำให้มันกำหมัดแน่นด้วยความแค้น สายตาที่มองเด็กสาว ไร้ความปราณีอย่างสิ้นเชิง 
"มึงจะให้กูตามมันเข้าไปเลยหรือเปล่าวะ" เดชถาม เพราะเด็กสาวนั่งซ้อนมอเตอร์ไซด์เข้าไปในซอยแล้ว โอยิ้มพลางตบไหล่เพื่อน
"ไป..." 
สิ้นเสียงพูด มอเตอร์ไซด์ก็พาร่างของชายทั้งสองขับตามมอเตอร์ไซด์ที่นำหน้าไปห่างๆ เด็กสาวยังคงนั่งซ้อนวินมอเตอร์ไซด์อย่างไม่รู้ว่าเธอถูกติดตามโดยชายแปลกหน้าทั้งสอง...
**************************************

"กลับมาแล้วค่ะ.." จิตราตะโกนเรียกแม่ซึ่งกำลังนั่งรอด้วยความเป็นห่วง เธอยิ้มให้ลูกสาวพลางเดินไปจ่ายเงินให้มอเตอร์ไซด์รับจ้าง ก่อนจะพาลูกสาวเข้าบ้านไป

เดชขี่มอเตอร์ไซด์มาหยุดอยู่ห่างๆ เกินกว่าที่สองแม่ลูกจะมองเห็น หันไปยิ้มให้กับเพื่อนซี้ที่นั่งอยู่ด้านหลัง ก็ได้รับยิ้มตอบกลับมา พลางมองสำรวจทางหนีทีไล่อย่างละเอียด...
**************************************

"วันนี้ซื้ออะไรมากินจ๊ะ.." ผู้เป็นแม่ถาม ลูกสาวยิ้มให้พลางตักข้าวใส่จานให้แม่และตัวเอง
"ตั้งหลายอย่างแน่ะค่ะ แม่ทานให้หมดนะ" ลูกสาวพูดพลางนั่งเตรียมกินข้าวกับแม่ของเธอ...

"ซื้อของหน่อยครับ..." เสียงเรียกหน้าร้านทำให้นภาวางช้อน หันไปมองเห็นลูกค้ามายืนรอซื้อของ
"เอาอะไรคะ" เธอถาม พลางมองด้วยความแปลกใจเพราะไม่เคยเห็นชายคนนี้ในซอยเลย คงจะเป็นคนแปลกหน้า
"เอามาร์ลโบโรซองนึงครับ" ชายแปลกหน้าบอก เธอหันไปหยิบบุหรี่ให้เขา
"แถวนี้เงียบจังเลยนะครับ" ชายคนนั้นชวนคุย นภายิ้มให้เพราะเขาเป็นลูกค้า
"ก็เป็นอย่างนี้แหล่ะค่ะ พอตกเย็นอย่างนี้ก็บ้านใครบ้านมันแล้ว" เธอตอบพลางยื่นบุหรี่ให้ ชายคนนั้นหยิบเงินให้เธอ
"ผมมาตามหาคนรู้จักครับ แต่ไม่รู้ว่าบ้านเขาอยู่ที่ไหน คุณพอจะรู้บ้างหรือเปล่าครับ" ชายคนเดิมพูด นภาฟัง
"ใครล่ะคะ เผื่อดิฉันจะรู้จัก" 
"ชื่อทวีครับ เขาเป็นทนาย" คำพูดเรียบๆของเขาทำให้เธอชะงัก ชายคนนี้มาถามหาสามีของเธอทำไม จ้องหน้าเขา
"มีอะไรกับเขาหรือคะ" เธอถามเบาๆเพราะรู้สึกไม่ค่อยดี
"พอดีว่าเขาเคยฝากของไว้กับผม แล้วผมตั้งใจจะเอามาคืนเขานะครับ" ชายคนนั้นยิ้ม นภาทำหน้าโล่งอก
"ให้ดิฉันก็ได้ค่ะ ดิฉันเป็นภรรยาของเขาเอง" เธอพูด แต่เขาส่ายหน้า
"ไม่ได้หรอกครับ ผมรับปากไว้แล้วว่าจะคืนให้ถึงมือเขาเท่านั้น..." คำพูด ทำให้นภายิ่งงง
"คงไม่ได้หรอกค่ะ เพราะคุณทวีเขาเสียไปตั้งหลายปีแล้ว" เธอพูดเบาๆ ชายคนนั้นพยักหน้ารับรู้
"ที่จริงผมก็ได้ยินเรื่องนี้มาเหมือนกันแหล่ะครับ แต่ต้องการได้รับคำยืนยันแน่ๆเสียก่อน เสียดายมากที่ไม่ได้นำมาคืนให้กับมือของเขาเอง" คำพูดวกวนของเขาทำให้เธอแปลกใจ แล้วก็ต้องตกใจเมื่อชายคนนั้นชักปืนที่ซ่อนอยู่ในเสื้อออกมาจ้องที่ท้องของเธอ
"เข้าบ้านไป.." เสียงสุภาพตอนแรก กลายเป็นเสียงตะคอกพร้อมกับดันร่างของเธอเข้าไปในบ้าน
"ว๊าย..จะทำอะไรน่ะ" นภาตกใจมากเพราะไม่คิดว่าจะถูกปล้น เธอขยับตัวแต่ก็ต้องชะงักเพราะชายคนนั้นจี้ปืนมาติดร่างของเธอ
"พูดง่ายๆดีกว่า อย่าให้เจ็บตัวกันเลย ไปสิ..." 
นภาจ้องมองปืนด้วยความกลัว
"จะเอาเงินก็เอาไปเถอะ เดี๋ยวฉันไปหยิบให้นะ" เธอพยายามขอร้อง
"กูบอกให้เข้าไปในบ้าน ไม่ได้ยินหรือยังไง" เสียงเดิมดังขึ้นอีก ทำให้นภาไม่มีทางเลือก เธอค่อยๆเดินเข้ามาในบ้านโดยมีร่างที่ถือปืนเดินตามเข้ามาด้วย

"ว๊าย..อะไรน่ะ" จิตราร้อง เมื่อมองเห็นแม่ของเธอเดินเข้ามาโดยมีคนแปลกหน้าตามเข้ามาด้วย และมันยังถือปืนจี้แม่ของเธอไว้เสียอีก
"เงียบๆ" โอตะคอกพลางผลักนภาไปยืนข้างๆลูกสาว สองแม่ลูกเงียบเสียงลง แล้วก็ต้องตกใจเมื่อมองออกไปหน้าบ้าน เห็นชายอีกคนหนึ่งกำลังปิดบังตาและประตูเหล็กหน้าบ้านจนสนิท
"ฉันจะไปหยิบเงินให้ แกอย่าทำอะไรฉันกับลูกนะ" นภาพยายามต่อรอง โอแสยะยิ้ม
"กูไม่ได้อยากได้เงินของมึง..." มันพูดตะคอกต่อ "...กูบอกแล้วไงว่าผัวมึงฝากของไว้ที่กู แล้วตอนนี้กูก็กำลังเอามาคืนมันแล้ว"
"แกพูดอะไร ฉันฟังไม่รู้เรื่อง" นภาพูดด้วยความกลัว
"ผัวมึงเป็นทนาย..." โอเริ่มเล่า น้ำเสียงเต็มไปด้วยความเคียดแค้น "...มันกับไอ้ลูกความของมันช่วยกันปรักปรำกู จนกูต้องเข้าคุก มึงรู้มั๊ยว่าอยู่ในคุกห้าปีมันทรมานแค่ไหน กว่าจะได้ออกมา"
"ฉันไม่รู้เรื่อง อย่าทำอะไรฉันกับลูกเลย" เธออ้อนวอน น้ำตาไหลพรากด้วยความกลัว จิตรายืนหน้าซีดอย่างทำอะไรไม่ถูก
"ผัวมึงตายไปแล้ว แต่มึงต้องรับผิดชอบ..." โอตะโกนลั่น "...ลูกมึงด้วย" พูดจบก็พยักหน้าให้กับเดชที่เดินเข้ามาสมทบ ปรี่เดินเข้าหาสองแม่ลูก
"อย่า..." นภาร้องลั่น เดชประชิดร่างของเธอและกดเธอนั่งลงกับเก้าอี้ก่อนที่จะมัดมือของเธอไว้ด้านหลังด้วยเชือกที่เตรียมไว้แล้วจนร่างของนภาไม่สามารถขยับได้ เดชหยิบผ้าเช็ดหน้าขึ้นมาผูกปากของเธอ ทำให้เธอได้แต่ดิ้นอึกอักไปมา

จิตราหายจากอาการตะลึง เธอขยับจะหนีแต่ก็ต้องชะงักเพราะร่างของโอปราดมาอยู่ด้านหลังและกอดเธอไว้แน่น
"ว๊าย อย่าทำอะไรฉันนะ" เธอร้องลั่นแต่ร่างนั้นไม่ฟังเสียง สองมือที่โอบกอดอยู่ด้านหน้าเลื่อนไปตะครุบอยู่บนสองเต้าแรกแย้มพลางขยำขยี้อย่างหนักหน่วง ก่อนจะกระชากสาบเสื้ออย่างแรงทำให้กระดุมเสื้อขาดกระเด็นออก และกระชากเสื้อนักเรียนออกจากร่างของเธอ เผยให้เห็นยกทรงลายลูกไม้สีชมพูขนาดย่อมซึ่งปกปิดทรวงอกที่พึ่งแย้มบาน
"แม่..." จิตราตะโกนได้คำเดียว ก็ถูกร่างที่ประกบอยู่พลิกร่างหันกลับมา และดันร่างเธอไปติดโต๊ะกินข้าว ก่อนจะซบใบหน้าลงบนเต่งเต้างามสะพรั่ง สองมือกระหวัดไปด้านหลัง ปลดตะขอยกทรงและรูดออกจากแขนของเธออย่างรวดเร็ว จิตราเย็นวูบเมื่อรู้สึกว่าท่อนบนของเธอปราศจากสิ่งห่อหุ้มใดๆอีก เธอพยายามดิ้นหนี แต่ใบหน้าที่ซบอยู่บนทรวงอกก็เลื่อนมาอยู่บนเต้างาม
จิตราสะดุ้งเฮือกเมื่อรู้สึกเย็นวูบบนปลายยอดเพราะริมฝีปากนั้นประกบดูดเม้มและใช้ปลายลิ้นไล้เลียหัวนมไปมา อีกมือหนึ่งยังคงบีบเคล้นเต่งเต้าที่ว่างอยู่อย่างหนักหน่วง ถึงแม้จะเต็มไปด้วยความหวาดกลัว แต่รสสัมผัสที่ได้รับอย่างรุนแรง มันกระตุ้นสัญชาติญาณภายในออกมา เธอแอ่นกายขึ้นรับปลายลิ้นอย่างลืมตัว ขนลุกไปหมดทั้งตัว หัวนมถูกตวัดไล้เลียอย่างชำนาญทำให้มีอาการแข็งตัวชูชันขึ้นสู้ปลายลิ้น สองมือที่พยายามดันร่างที่กำลังโอบกอดค่อยๆหมดแรงลงทุกที สิ่งที่โอกระทำ มันอยู่นอกเหนือความรู้ความเข้าใจของเธอ ใจหวิวเหมือนจะเป็นลม เธอสะดุ้งเมื่อรู้สึกว่ากระโปรงนักเรียนถูกปลดตะขอและหลุดจากเอวลงไปกองอยู่กับพื้น สำนึกทำให้เธอพยายามดิ้นอีกครั้ง แต่รู้สึกวูบไปหมดเมื่อโอปาดมือลงไปด้านล่างและตะครุบเนินเนื้ออวบอูมบีบเคล้นเบาๆ
"โอ้ย.." จิตราครางเสียงแผ่ว ส่ายเอวดิ้นหลบฝ่ามือที่เคล้นคลึงโหนกเนื้อสมบูรณ์เกินวัยของเธอ แต่อุ้งมือนั้นเหมือนมีแม่เหล็ก ไม่ว่าเธอดิ้นไปทางไหน ก็ตามขยำเคล้นคลึงอยู่ตลอดเวลาจนเธอหมดแรงที่จะดิ้น...

นภานั่งดูเหตุการณ์ด้วยความตกใจ ร่างของเธอดิ้นรนให้หลุดพ้นจากเชือกที่พันธนาการอยู่กับเก้าอี้ แต่เดชมัดเธอไว้อย่างแน่นหนา อีกทั้งยังผูกมัดปากเธอไว้ด้วย เธอจึงได้แต่ดิ้นอึกอัก ร้องอยู่ในลำคอ ภาพที่ลูกสาวพยายามดิ้นรนแต่อ่อนแรงลงเรื่อยๆ บอกให้รู้ว่าลูกสาวของเธอเริ่มเคลิบเคลิ้มไปกับรสสัมผัสนั้น เธอพยายามจะตะโกนบอกให้ลูกสาวตั้งสติ แต่ไม่สามารถเอ่ยปากได้ จึงได้แต่นั่งมองเบิกตาโพลงอยู่อย่างนั้น...

โอปล่อยลีลาที่มีอยู่ทั้งหมดเข้าใส่หญิงสาวเพื่อให้เธอมีอารมณ์ร่วมด้วยให้มากที่สุด มือที่บีบเคล้นอยู่บนเนินเนื้อด้านล่างค่อยๆล้วงเข้าไปในซับในตัวจิ๋วจนสัมผัสเส้นขนอ่อนนุ่มเบาบางภายใน ร่างนั้นสะดุ้งเฮือกพยายามจะดึงมือมันออก แต่มันขืนเอาไว้และยังเกลี่ยปลายนิ้วบนร่องรอยแยกของเด็กสาวจนร่างงามกระตุกตามจังหวะปลายนิ้วของมัน ฝ่ามือที่บดอยู่บนเนินเนื้อที่ปกคลุมด้วยเส้นขนดำขลับบดคลึงนวดเบาๆไปมา จิตราชาวูบไปทั้งตัวเหมือนถูกไฟดูด สัมผัสที่ได้รับทำให้ร่างกายตอบรับตามธรรมชาติ
"โฮว..." ร่างงามสะท้านเฮือกตามแรงบดขยี้ "...อย่า..." เธอพยายามขอร้อง ร้อนวูบวาบภายในร่องรักเมื่อรู้สึกว่าภายในหลั่งหยาดน้ำร้อนผ่าวจนเอ่อซึมออกมาตามแนวรอยแยกทำให้นิ้วที่ป้วนเปี้ยนอยู่ตรงรอยผ่าสามารถแทรกเข้ามาในร่องรักได้เนื่องจากมีของเหลวช่วยลดความฝืด
"อุ๊ย.." จิตราสะดุ้ง พยายามเอียงตัวหนี แต่นิ้วที่มุดเข้าไปภายในกลับตวัด ทั้งล้วงทั้งควักจนเธอตัวงอด้วยความเสียว ท่อนขาที่หนีบไว้จนแน่นเมื่อแรกเริ่ม ค่อยๆถ่างอ้าออกทีละนิดอย่างลืมตัว ร่างที่กึ่งนั่งกึ่งนอนบนโต๊ะบิดไปมาเพราะถูกจู่โจมทั้งบนและล่างอย่างชำนาญ
"อุ๊ย..อุ๊ย...อุ๊ย..." ความเสียวแปลบปลาบที่โอบรรจงมอบให้ ทำให้เด็กสาวสั่นระริกไปทั้งร่าง ต้นขาเหยีดเกร็งถ่างอ้ารับปลายนิ้วที่กระดิกเขี่ยติ่งเนื้อถี่ยิบ ร้องครวญครางอย่างลืมตัว...

โอเห็นสภาพของเด็กสาวก็รู้ว่าเธอใกล้ถึงเส้นชัยแล้ว มันรีบขยับตัวปลดกางเกงรูดลงออกจากปลายขาอย่างรวดเร็ว ท่อนเนื้อดำทะมึนดีดตัวแข็งปังอยู่ตรงหว่างขา ใบหน้าซบลงกับสองเต้า ตวัดลิ้นเข้าใส่หัวนมเธออย่างหนักหน่วงเพื่อเรียกความเสียวของเธอให้มากที่สุด มันจับท่อนเนื้อจ่อตรงปากร่องของเด็กสาวและเขี่ยส่วนหัวขึ้นลงตามรอยแยกแทนปลายนิ้วที่ถอนออกจากร่อง ทำให้เด็กสาวยิ่งกระตุกร่างด้วยความเสียวเพราะส่วนปลายของท่อนเนื้อนั้นอ่อนนุ่มกว่าปลายนิ้วของมันเป็นไหนๆ...

นภานั่งจ้องตาเหลือกเพราะเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ท่อนเนื้อกว่าเจ็ดนิ้วที่เธอเห็นนั้นมันใหญ่โตกว่าที่เธอเคยเห็นมากนัก บัดนี้มันจ่ออยู่ตรงปากร่องของลูกสาวที่เฉอะแฉะไปด้วยน้ำที่หลั่งออกมาจากภายในร่างของลูกสาวเธอจนเปียกโชกทั่วเนินเนื้อ นภาดิ้นพล่านพยายามจะเข้าไปช่วยลูกสาวแต่เชือกที่มัดร่างเธออย่างแน่นหนา ทำให้เธอขยับตัวไม่ได้ เรือนร่างที่เหยียดเกร็งของลูกสาว บอกให้รู้ว่าเธอกำลังถึงจุดสุดยอดแล้ว ต้นขาที่ถ่างอ้า ทำให้ร่องรักเผยอออกมองเห็นกลีบเนื้อสีชมพูสดที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยหยาดน้ำ เป็นโอกาสให้โอจ่อท่อนเนื้อตรงกับร่องของกลีบเนื้อ...
"หยะ..หยะ.." เสียงอู้อี้จากปากที่ถูกมัดอย่างแน่นหนาของนภาดังอึกอัก เมื่อเห็นว่ามันกำลังจะทำอะไร 
โอหันมามองหน้าเธอ แสยะยิ้มอย่างเหี้ยมเกรียม ก่อนจะค่อยๆดันท่อนเนื้อเข้าใส่ร่องรักของเด็กสาวช้าๆ

"โอ๊ย..อะไรกัน.." จิตราร้องเสียงหลงเมื่อรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างกำลังเข้ามาในร่างเธอ ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่านิ้วที่เข้ามาควานภายในร่องรักของเธอหลายเท่านัก เด็กสาวชะโงกมองก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อเห็นสิ่งที่กำลังจะมุดเข้ามาในตัวเธอ
"ว๊าย...อย่านะ.." เธอร้องสุดเสียงเมื่อรู้สึกว่าท่อนเนื้อค่อยๆดันเข้ามาในร่างเธอ เด็กสาวพยายามดิ้นหนีแต่ร่างที่กดทับอยู่ จับไหล่ของเธอไว้แน่นจนกระดุกกระดิกไม่ได้ 
"อย่าร้องน่า..." เสียงเหี้ยมเกรียมดังออกจากปากของร่างที่กดทับเธออยู่และหัวเราะเบาๆ "...เมื่อกี้ยังเสียวอยู่เลยนี่ เดี๋ยวกูจะทำให้มึงเสียวกว่านั้นซะอีก ไม่อยากได้เหรอ..." พูดพลางขยับตัวไปมาเพื่อให้ท่อนเนื้อเบียดเข้าไปในร่องรักทีละนิด
จิตรารู้สึกแน่นท้องน้อยทั้งๆที่มันพึ่งดันแค่ส่วนหัวเข้ามาเท่านั้น ร่องรักเผยออ้าจนสุด เธอเจ็บแปลบไปหมดทั้งร่องรักเหมือนกลีบเนื้อเธอจะฉีกแยกออกจากกัน
"อย่า...เจ็บ..โอ๊ย..." เธอดิ้นพล่านเมื่อรู้สึกว่าท่อนเนื้อนั้นยังคงดันเข้ามาในร่างเธอ เด็กสาวผวาทั้งร่าง กรีดร้องสุดเสียงเมื่อโอกดท่อนเนื้อจนแนบสนิทกับร่องรัก ร่างของเธอเหยียดหงิกเกร็ง สะท้านด้วยความเจ็บปวด หยาดน้ำตาไหลพรากอาบแก้ม
"อ้า...แน่นดีจริงๆ.." เสียงโอครางออกมาเบาๆเมื่อดันท่อนเนื้อเข้าไปในร่องรักของเด็กสาวจนสุด พลางหันมามองหน้านภาที่นั่งน้ำตาไหลด้วยความเสียใจในภาพที่เห็น
"กูบอกแล้วว่ามีของมาฝากผัวมึง แต่มันเสือกตายไปซะก่อน กูก็เลยต้องฝากไว้กับลูกสาวมึงอย่างนี้แหล่ะ..." พูดจบก็หันมามองร่างที่นอนสั่นระริกอยู่ใต้ตัวของมัน หยาดน้ำตาและใบหน้าที่แสดงความเจ็บปวด ไม่ทำให้มันสงสารแม้แต่น้อย ภาพความทุกข์ทรมานในคุกตลอดห้าปี ทำให้มันเต็มไปด้วยความแค้น... 

นึกถึงสิ่งที่ผ่านพ้นมา ทำให้ความคิดที่จะรอให้เด็กสาวคลายจากอาการเจ็บเปลี่ยนไป มันขยับตัวดึงท่อนเนื้อออกจากเด็กสาวทันที
"โอ๊ย..." เด็กสาวครางดังลั่น เมื่อท่อนเนื้อครูดผ่านกลีบเนื้อที่เบียดเสียดแน่นกระชับ ทำให้เธอเสียวแปลบไปทั้งร่างจนต้องแอ่นตัวตามท่อนเนื้อที่ขยับตัวออกจากร่าง แล้วต้องครางอีกครั้งเมื่อมันดันท่อนเนื้อกลับเข้ามาอีกครั้ง โอขยับตัวซักพักจนรู้สึกคล่องจึงเริ่มต้นโยกเอว กระแทกท่อนเนื้อเข้าใส่ร่องรักที่ฟิตแน่นด้วยความเสียว
"อย่า..." จิตราครางเสียงแผ่ว ท่อนเอวเด้งขึ้นลงตามจังหวะที่มันโยกท่อนเนื้อเข้าใส่ร่องรักอย่างห้ามไม่อยู่ อาการเจ็บที่เหมือนร่องรักจะฉีกขาดค่อยๆเปลี่ยนไป ความเสียวจากการถูกบดท่อนเนื้อเข้าในร่องรักค่อยๆเพิ่มสูงขึ้น เธอสะดุ้งเมื่อโอบดท่อนเนื้อกับติ่งเนื้อที่แข็งชันขึ้นมาเป็นเม็ด ทำให้เธอดิ้นทุรนทุราย น้ำรักที่ชะงักไปเพราะความเจ็บปวดค่อยๆหลั่งออกมาจากภายในอีกครั้งยิ่งทำให้ท่อนเนื้อที่กำลังบดกระแทกอยู่นั้นคล่องตัวขึ้น
"ฮืมม..." เสียงครางจากลำคอของโอขณะที่เด้งเอวเข้าใส่ร่างเด็กสาว ร่องรอยแยกที่ฟิตกระชับทำให้มันเสียวไปหมดทั้งท่อนเนื้อ สองมือบีบเคล้นเต้างามทั้งสองแทบแหลกคามือ เรือนร่างงามที่นอนให้มันบดกระแทกอยู่เด้งขึ้นเด้งลงตามจังหวะโยกที่ค่อยๆเร่งความเร็วขึ้น...

นภาจ้องภาพที่มองอยู่ตาแทบถลน เธออยากจะไปช่วยลูกสาว แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เธอมองอย่างกระวนกระวายเพราะเห็นร่างที่กำลังบดกระแทกอยู่นั้นเร่งความเร็วขึ้น บ่งบอกให้รู้ว่ามันกำลังจะไปถึงปลายทางเต็มทนแล้ว เรือนร่างของลูกสาวนอนกระตุกอยู่บนโต๊ะกินข้าว ก็บอกให้รู้ว่าเธอเข้าใกล้ปลายทางเช่นกัน...

"อุ๊ย...อุ๊ย..." เสียงเด็กสาวร้องขึ้น เมื่อรู้สึกว่าท่อนเนื้อที่ขยับเข้าออกในร่องรักนั้นขยายตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว เธอลืมตาขึ้นก็มองเห็นโอหลับตา กัดฟันแน่น ใบหน้าบูดเบี้ยว สองมือเกาะกุมอยู่บนเต้าแรกแย้มแน่น ช่วงเอวบดกระแทกท่อนเนื้อเข้าใส่ร่องรักของเธอถี่ยิบจนเธอต้องแอ่นร่างค้างรับแรงกระแทกนั้นอย่างลืมตัว อารมณ์ภายในวูบขึ้นมาอย่างรวดเร็วด้วยความเสียวและตื่นเต้น
"อ..อ้า...." โอครางเสียงลั่น ก่อนจะบดร่างทับบนร่างงามแนบสนิท เด็กสาวกระตุกไปทั้งร่าง ร้อนวูบไปทั้งท้องน้อยเมื่อร่างที่บดทับอยู่บนตัวนั้นฉีดของเหลวร้อนผ่าวเข้ามาในตัวเธออย่างรุนแรง เธอผวากอดร่างนั้นอย่างลืมตัว อารมณ์ที่คั่งค้างตั้งแต่ที่โอปลุกเร้าไว้ตอนต้นแตกทะลักทลายออกมาอย่างสุดกลั้น น้ำรักภายในหลั่งออกมาอย่างเนืองนองผสมปนเปกับน้ำรักที่โอฉีดเข้าไปจนแยกไม่ออก...

เด็กสาวนอนกระตุกร่างรับน้ำรักที่หลั่งไหลเข้ามาในร่างจนล้นทะลักออกมาจากร่องรักไหลเยิ้มลงบนโต๊ะกินข้าว
"อูยย..." จิตราสูดปากเมื่อโอค่อยๆดึงท่อนเนื้อออกจากร่องรัก กลีบเนื้อของเธอเผยออ้าออกจนเห็นคราบน้ำรักขาวขุ่นที่ค้างอยู่ภายในผสมกับคราบเลือดสาวสีชมพูจาง เมื่ออารมณ์ความใคร่หมดไป ความเจ็บปวดก็กลับมาหาเธออีกครั้ง เธอทั้งเจ็บทั้งเสียใจที่เกิดเหตุการณ์อย่างนี้กับเธอ ร่องรักที่พึ่งผ่านใช้งานเป็นครั้งแรกปวดร้าวระบมไปหมดจนเธอสิ้นสติไป
โอยืนอยู่ข้างๆร่างที่นอนนิ่งอยู่บนโต๊ะกินข้าว ท่อนเนื้อที่พึ่งมุดเข้าไปหาความสุขในร่องรักของเด็กสาวยังคงแข็งเกร็ง เป็นมันปลาบจากคราบน้ำรักของทั้งมันและเด็กสาว มันยืนมองผลงานที่นอนอยู่นั้นชั่วขณะก่อนจะหันมายังร่างที่ถูกมัดอย่างแน่นหนาของนภา และเดินเข้ามาหาเธอช้าๆ...

นภานั่งน้ำตาไหลพราก เสียใจแทนลูกสาวที่ต้องมาถูกพวกมันพรากเอาความบริสุทธิ์ไปอย่างง่ายดายอย่างนี้ แต่ต้องชะงักเมื่อเห็นร่างเปลือยเปล่าเดินเข้ามาหาเธอ มองเห็นท่อนเนื้อแกว่งไปมาอยู่ตรงหว่างขา เธอพอจะรู้ถึงชะตากรรมตนเอง ว่าคงไม่แตกต่างจากสิ่งที่ลูกสาวเธอโดนเป็นแน่
โอหันไปพยักหน้าให้กับเดชที่ยืนอยู่อย่างรู้กัน เพื่อนซี้รีบขยับตัวไปจับร่างของเด็กสาวที่นอนอยู่บนโต๊ะกินข้าวไปนั่งบนเก้าอี้และมัดแขนขาและปากจนแน่นโดยที่จิตรายังนิ่งไม่ได้สติอยู่อย่างนั้น ส่วนโอเดินไปยืนอยู่หน้านภาและก้มลงกระชากผ้าที่มัดปากหญิงสาวออก

"ถ้ามึงแหกปากตะโกน กูจะฆ่าลูกสาวมึงซะ.." โอกระซิบ ทำให้หญิงสาวที่กำลังจะตะโกนขอความช่วยเหลือต้องเงียบเสียงลง มันยิ้มอย่างพอใจ
"อย่างนี้สิวะถึงจะเรียกว่ารักลูกสาว..." มันพูดเสียงหัวเราะ "...ที่จริงมึงน่าจะขอบคุณกูด้วยซ้ำ ที่ส่งลูกสาวมึงขึ้นสวรรค์ไปได้ มึงไม่เห็นเหรอว่าลูกสาวมึงมีความสุขแค่ไหนตอนที่กูเอา แต่มึงเลี้ยงลูกเยี่ยมไปเลยว่ะ อุตส่าห์รอให้กูมาเปิดซิง..." พูดจบก็หัวเราะ นภามองอย่างเคียดแค้น
"มึงเสร็จแล้ว ก็ไปได้แล้ว.." เธอพูดอย่างเสียใจ แต่โอส่ายหน้า ยิ้มเหี้ยมเกรียม
"เสร็จที่ไหน..." มันพูดพลางมองร่างของเธอที่ยังถูกมัดอยู่กับเก้าอี้ นภาขนลุกเมื่อถูกสายตานั้นจ้องมอง เพราะพอจะรู้ว่ามันคิดอะไรอยู่
"ส่งลูกขึ้นสวรรค์แล้วไม่ส่งแม่ มันก็ยังไงๆอยู่ แต่คราวนี้กูอยากให้มึงเป็นคนทำ แล้วอย่าบอกว่าทำไม่เป็นนะ เพราะลูกโตขนาดนี้ มึงน่าจะรู้แล้วว่าทำยังไง..." ร่างนั้นมองหน้ายิ้มๆ นภามองอย่างเกลียดชัง
"ไม่มีทาง มึงฝันไปเถอะ" เธอหันหน้าหนี แต่โอยังคงหัวเราะ
"เชื่อกูเถอะ ยังไงๆมึงก็ต้องทำ ไม่อย่างงั้น..." มันหันหน้าไปทางเพื่อน เดชรีบขยับตัวหยิบมีดขึ้นมาจ่อที่คอของเด็กสาวที่ถูกมัดอยู่บนเก้าอี้ "...มึงจะทำดีๆ หรือจะให้ลูกสาวของมึงรับผิดชอบแทน ถ้ามึงดื้อ ไม่ยอมทำ กูจะให้เพื่อนกูเชือดคอลูกมึงซะ แต่ถ้ามึงยอมซะดีๆ ทำให้มันเสร็จๆไป ก็ไม่มีอะไรร้ายแรง..."
"มึงอย่าทำอะไรลูกกูนะ..." นภาร้องเสียงหลงเมื่อเห็นปลายมีดจ่ออยู่บนลำคอของลูกสาว โอหัวเราะ
"มึงก็ทำอย่างที่กูบอกสิ ไม่เห็นยากเลย มึงก็ผ่านเรื่องอย่างนี้มาแล้ว ไม่ใช่เด็กสาวๆซะที่ไหน"
"มึงต้องปล่อยลูกสาวกูนะ..." หญิงสาวคาดคั้น โอยิ้ม
"กูไม่ได้อยากฆ่าพวกมึงเท่าไหร่นักหรอก..." มันพูดเสียงเหี้ยม "...รับรองได้ว่าถ้าไม่จำเป็น กูไม่อยากให้พวกมึงตายตอนนี้หรอก" คำพูดของมันทำให้เธอนิ่งคิด ก่อนจะเงยหน้าพยักหน้ากับมัน

โอหัวเราะก่อนจะขยับตัวไปแกะเชือกออกจากร่างของเธอจนเป็นอิสระ นภาขยับตัวไปมาด้วยความปวดเมื่อยแล้วต้องชะงักเมื่อมันมายืนต่อหน้า ท่อนเนื้อดำทะมึนที่แข็งราวกับหินจ่อจนแทบติดใบหน้าเธอ
"ถ้ามึงทำให้กูเสียอารมณ์..." เสียงมันบอกมา "...กูจะให้ลูกสาวมึงชดใช้แทน มึงเข้าใจนะ" 
คำพูดนั้นทำให้เธอนิ่งอึ้ง เหลือบมองลูกสาวที่นั่งสลบไสลอยู่บนเก้าอี้โดยมีร่างของชายอีกคนถือมีดจ่อลำคออยู่ ก่อนจะตัดใจเอื้อมมือไปจับท่อนเนื้อที่อยู่ตรงหน้ากำไว้ในอุ้งมือรูดเข้าออกเบาๆ
"อืมม..." โอครางเบาๆ อุ้งมือนุ่มนิ่มที่บีบเคล้นเบาๆทำให้ท่อนเนื้อผงาดแข็งตัวมากขึ้นจนเธอกำมือแทบไม่รอบ มันดันท่อนเนื้อจ่ออยู่กับปากของเธอ
นภานิ่งไปอึดใจก่อนจะค่อยๆใช้ปลายลิ้นแตะเบาๆที่ส่วนหัว ไล้เลียจนรอบก่อนจะค่อยๆอ้าปากให้ท่อนเนื้อเข้าไปในปากทีละนิด
"นั่นแหล่ะ อมเข้าไปให้หมด" โอยืนก้มหน้าสั่งร่างที่นั่งขยอกท่อนเนื้อเข้าปาก
เธอพยายามขยอกดุ้นเอ็นของมันเข้าปากให้มากที่สุด ตั้งใจว่าจะใช้ปากรีดน้ำรักออกมาให้ได้เพื่อที่เธอจะได้ไม่ต้องให้ท่อนเอ็นนั้นมุดเข้ามาในร่องรักของเธอ แต่ถึงแม้จะพยายามอย่างไร ปากน้อยๆของเธอก็ขยอกท่อนเนื้อนั้นเข้าไปได้เพียงครึ่ง เธอจัดแจงรูดท่อนเนื้อเข้าออกในปากของเธอช้าๆ
"อืมม...ดี..." โอคราง เมื่อหญิงสาวรูดท่อนเนื้อด้วยริมฝีปากและตวัดปลายลิ้นเกลี่ยทั่วท่อนเนื้อ มันจับศีรษะของเธอโยกอย่างเป็นจังหวะ สวนเอวกระแทกท่อนเนื้อเข้าใส่ปากเธอด้วยความเสียว
นภาพยายามโยกศีรษะรูดท่อนเนื้อเข้าออกในปากให้เร็วขึ้นเพื่อรีดน้ำรักของมันออก ท่อนเนื้อในปากของเธอใหญ่โตจนเธอเมื่อยปากไปหมดแต่ก็ยังคงรูดมันเข้าออกอยู่เช่นนั้น มือที่หายจากอาการชาเอื้อมมากุมท่อนเนื้อและใช้มือช่วยรูดเร่งความเสียวของมันให้เพิ่มขึ้นไปอีก เธอสะดุ้งนิดนึงเมื่อรู้สึกว่าท่อนเนื้อในปากขยายตัววูบขึ้นมา จึงเร่งทั้งปากทั้งมือเร็วขึ้นไปอีกเพราะรู้ว่ามันกำลังจะปลดปล่อยน้ำรักออกมาแล้ว แต่ก็ต้องชะงักเมื่อมันจับศีรษะของเธอให้หยุดอยู่นิ่ง
"กูรู้นะว่ามึงคิดอะไรอยู่..." เสียงหัวเราะดังขึ้น "...กูไม่ได้อยากให้มึงใช้ปากรีดน้ำให้กูซักหน่อย เอ้า...ยืนขึ้น ถอดเสื้อผ้าออกให้หมด" 
คำสั่งนั้นทำให้เธอวูบไปหมดทั้งตัว ใจอยากจะปฏิเสธ แต่เมื่อหันไปมองสภาพลูกสาว ก็ตัดสินใจกัดฟันลุกขึ้นยืน ค่อยๆถอดกระดุมเสื้อออกจนหมด เอื้อมไปปลดตะขอกระโปรงและรูดออกจากปลายขา ร่างของเธอเหลือเพียงซับในสองชิ้นปกปิดส่วนสุดท้ายของร่าง โดยที่โอจ้องมองอยู่
"ถอดออกให้หมด.." โอสั่ง หญิงสาวนิ่งซักพักก่อนจะค่อยๆปลดตะขอยกทรงและดึงออกจากปลายแขน เผยให้เห็นสองเต้าขาวผ่องค่อนข้างอวบใหญ่ แต่คล้อยยานลงเพราะผ่านการใช้งานมาอย่างหนักจากสามีตลอดเวลาที่เขายังมีชีวิตอยู่ หัวนมสีน้ำตาลเข้มเกือบดำขนาดปลายนิ้วก้อยยื่นออกมาจากป้านหัวนมสีน้ำตาลเข้ม เธอขยับตัวรูดกางเกงในออกจากปลายเท้า เนินเนื้อกลางลำตัวดำสนิทด้วยเส้นขนที่ปิดบังโหนกเนื้อเต็มหน้าขาจนมองไม่เห็นช่องทางเข้าของร่องรัก
โอจับร่างเธอนอนลงกับพื้น นภาขัดขืนเล็กน้อยก่อนจะนอนตามแรงดึงของมัน หลังของเธอเย็นวูบเพราะความเย็นของพื้นกระเบื้อง
"อืมม....." มันมองขึ้นลงบนร่างของเธอ
ถึงแม้จะเกลียดมันเข้าไส้ แต่สายตาที่โลมเลียทั่วร่างก็ทำให้เธอวูบทั้งตัวเพราะเรือนร่างนี้มีเพียงสามีของเธอเท่านั้นที่เคยเห็นอย่างชัดเจนขนาดนี้
"โอ๊ย..." นภาสะดุ้งเมื่อจู่ๆมันก็เอื้อมมือมาเกาะกุมสองเต้าของเธอและเคล้นคลึงอย่างหนักหน่วงจนแทบแหลกคามือ แล้วก็ต้องงอตัวเพราะมันเลื่อนมือลงไปตะปบเนินเนื้อด้านล่างอย่างรวดเร็ว ขยำขยี้พงไหมดำจนยุ่งเหยิงกระจายทั่วโหนกเนื้อและแหย่ปลายนิ้วเข้ามาในร่องรักของเธอพร้อมทั้งควานจนทั่ว เธอเสียววูบไปทั้งร่าง พยายามดิ้นหลบ
"มึงไม่ต้องดิ้นหรอกน่า...." เสียงของมันดังขึ้นพลางส่ายหน้าหัวเราะเมื่อเห็นเธอขยับร่างจะหนี "...กูอยากลองดูเท่านั้นเองว่าของมึงเป็นยังไง ที่จริงมึงก็หน้าตาสวยดีนะ แต่ไอ้ทนายผัวมึงแม่งเห็นแก่ตัวชิบหาย รีดมึงจนเหลือแต่กาก ไม่เหลือของดีไว้ให้คนอื่นใช้ต่อเลย น่าเสียดายจริงๆ"
คำพูดของมันทำให้เธอหน้าแดงวูบ
"มึงไม่ต้องว่าผัวกู.." เธอสวนกลับเพราะโกรธที่มันว่าสามีของเธอ
"หรือไม่จริง..." มันพูดเสียงหัวเราะ มองร่างเปลือยเปล่าของเธออีกครั้ง "...ดูสภาพของมึงสิ นี่ถ้ากูไม่มีเรื่องกับผัวมึง รับรองได้ว่ากูเอามึงไม่ลงหรอก ทั้งเละทั้งหลวมขนาดนี้"
"งั้นก็ปล่อยฉันไปเถอะนะ..." นภาได้โอกาสอ้อนวอน แต่โอส่ายหน้า ยิ้มเหี้ยมเกรียม
"ไม่ได้..." มันพูดตะคอก "...กูตั้งใจไว้แล้ว เพราะฉะนั้น..." มันจ้องหน้าเธอ "...มึงจะทำให้กูจนเสร็จ หรือจะให้กูต้องกลับไปเอาลูกสาวมึงอีกทีนึงแทน"
คำขู่ได้ผล นภานิ่งเงียบ โอหัวเราะก่อนจะล้มตัวลงนอนหงายกับพื้น เธอจ้องร่างที่นอนอยู่ข้างๆ ท่อนเนื้อขนาดใหญ่แข็งโด่ชี้เพดาน 
"ทำให้กูดีๆซักที แล้วกูจะไป..." มันพูดอีกครั้ง "...แต่ถ้ามึงไม่มีความสามารถ ก็ถือว่าเป็นคราวซวยของลูกมึงก็แล้วกัน" พูดจบก็เอามือประสานท้ายทอยนอนรอหญิงสาว...

นภานิ่งไปอึดใจ ก่อนจะเอื้อมมือมาลูบไล้ร่างของมันช้าๆ จนสัมผัสกับท่อนเนื้อที่แข็งตัวรออยู่ เธอใช้ฝ่ามือคลึงท่อนเนื้อและเลื่อนลงไปบีบคลึงพวงเนื้อด้านล่างเบาๆ ก้มหน้าลงมาใช้ริมฝีปากไล้ซอกคอของมันจนทั่ว ค่อยๆเลื่อนต่ำลงมาจนถึงแผงหน้าอกที่เต็มไปด้วยขนรุงรัง ริมฝีปากที่ไล้ร่างของมันค่อยๆไต่หาหัวนมที่มีขนขึ้นอยู่รอบๆ ก่อนจะใช้ริมฝีปากเม้มดึงหัวนมของมันเบาๆ ปลายลิ้นตวัดเขี่ยไปมาในอุ้งปากสลับข้างไปมาจนแข็งชัน
"อืมม..." โอครางด้วยความเสียว เมื่อถูกริมฝีปากเรียวเล็กปลุกเร้าอารมณ์อย่างชำนาญ เธอคงฝึกวิธีนี้กับไอ้ทนายจนเก่งแน่ๆ
ปลายลิ้นที่วนไปมาอยู่บนหัวนมค่อยๆลากไล้ต่ำลงมาจนถึงท้องน้อยที่เต็มไปด้วยพงขนดกดำรกรุงรังจนทั่ว เธอใช้มือรูดท่อนเนื้อแผ่วเบาเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของมันให้พุ่งสูงขึ้น ริมฝีปากจ่อกับส่วนหัวและค่อยๆอ้าปากอมท่อนเนื้อเข้าไปในปากจนสุดคอหอย ก่อนจะรูดท่อนเนื้อเข้าออกในปากของเธอช้าๆ
"อืมม...ดี..." เสียงของมันครางเบาๆ เอื้อมมือมาบีบเคล้นสองเต้าที่ห้อยย้อยอยู่อย่างมันมือ ถึงจะนิ่มมือไปหน่อย แต่มันก็ช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้เหมือนกัน
นภาดูดเลียท่อนเนื้อจนชุ่มน้ำลาย ก่อนจะตัดใจให้เรื่องมันจบๆไปเสียที เธอค่อยๆปีนขึ้นมานั่งอยู่บนร่างของมัน จับท่อนเนื้อขนาดเกือบแปดนิ้วจ่อร่องรักและค่อยๆกดตัวลงมาช้าๆ ถึงจะไม่เต็มใจ แต่เธอก็เสียววาบไปทั้งร่องเนื้อ เมื่อดุ้นขนาดใหญ่กำลังมุดเข้าไปในร่าง เธอบิดเอวไปมาเพื่อให้ท่อนเนื้อค่อยๆคืบคลานเข้าไปในร่างเธอทีละนิด
"โอ๊ย..." นภาร้องสุดเสียง ผวาไปทั้งร่าง เมื่อโอจับเอวของเธอแล้วกดร่างของเธอลงมารวดเดียวจนโหนกเนื้อของเธอแนบสนิทกับท้องน้อยของมัน ท่อนเนื้อทั้งดุ้นจมหายเข้ามาในร่องรักจนมิดดุ้น 
"อย่า...อย่าพึ่ง..." เสียงสั่นระริกออกจากปากเมื่อโอทำท่าจะจับเอวของเธอโยกเข้าใส่ท่อนเนื้อของมัน เธอบีบแขนของมันจนแน่นด้วยความจุกเสียด ถึงแม้จะเคยผ่านเรื่องอย่างนี้มาแล้ว แต่นั่นมันเมื่อเกือบเจ็ดปีมาแล้ว ร่องรักของเธอไม่เคยถูกใช้งานอีกเลย เพราะฉะนั้น เมื่อมีสิ่งแปลกปลอมมุดเข้ามา จึงทำให้มันตึงไปหมดทั้งร่อง
"อย่าสะดิ้งไปหน่อยเลยน่า ของมึงหลวมขนาดนั้น ดุ้นแค่นี้มึงไม่สะเทือนหรอก เร็ว..." มันจ้องหน้า "...ต่อได้แล้ว"
นภาน้ำตาไหลพรากด้วยความจุกแน่นและความเสียใจ เธอนั่งนิ่งอยู่บนร่างมันซักพัก ก่อนจะค่อยๆยกร่างขึ้นลงช้าๆ แม้จะเคยผ่านศึกหนักกับสามีมา แต่ท่อนเนื้อที่กำลังครูดผ่านกลีบเนื้อของเธอในขณะนี้ มันมีขนาดใหญ่กว่าของสามีเธอมากนัก 
แต่พอโยกเอวไปเรื่อยๆ ทุกครั้งที่เธอกดร่างลงจนสุด ส่วนหัวของมันจะดันมดลูกจนเธอต้องสะดุ้ง บางครั้งเบียดครูดผ่านติ่งเนื้อเบาๆ ทำให้เธอต้องกัดฟันแน่นเพราะมันเสียวปลาบไปทั้งร่าง นภาพยายามระงับอารมณ์เมื่อรู้สึกว่าภายในโพรงร่องของเธอเริ่มหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมา เธอไม่อยากให้มันรู้สึกว่าเธอมีอารมณ์ร่วมไปกับมันด้วย แต่ความเสียวภายในร่องรักทำให้เธอไม่สามารถบังคับร่างกายของเธอได้...
"ฮ่า ฮ่า ฮ่า..." โอหัวเราะขณะที่นอนหนุนแขนมองอยู่ "...กูบอกแล้วไงว่าเดี๋ยวมึงก็จะติดใจ เป็นไง...หิวมากนักสิ อดอยากมาตั้งหลายปี เอาได้เต็มที่เลยนะ กูอนุญาต" 
เสียงที่กระทบหู ทำให้เธออยากกรีดร้องด้วยความเจ็บใจ แต่ไม่กล้าทำอะไรเพราะลูกสาวยังอยู่กับมัน
"มึง...มึง..." นภาพูดไม่ออก
"ทำไม..." มันตะคอกถาม "...ทำเร็วๆสิ เดี๋ยวกูเปลี่ยนใจนะ"
คำขู่ทำให้เธอเงียบ ร่างที่นิ่งอยู่บนตัวมันค่อยๆขยับโยกเอวอีกครั้ง แต่ครั้งนี้นภาต้องกัดฟันแน่นเพราะมันขยับตัวขึ้นมากึ่งนั่งกึ่งนอนและใช้ริมฝีปากไล่งับหัวนมที่เด้งขึ้นลงตามจังหวะที่เธอบดร่างลงมา ปลายลิ้นที่ฉวัดเฉวียนแฉลบไปมา ยิ่งทำให้เธอเสียวมากขึ้น บางครั้งมันเม้มปากดูดดึงหัวนมสลับข้างไปมาจนมันแข็งชันขึ้นสู้ปลายลิ้นอย่างห้ามไม่อยู่ หยาดน้ำภายในหลั่งเอ่อล้นออกมาจนเปียกทั่วเส้นขนดกดำของมันจนชุ่มทำให้ท่อนเนื้อของมันมุดเข้าออกในร่องรักของเธอคล่องขึ้น...
"อืมม...กูจะออกแล้ว.." เสียงครางเบาๆจากปากมันยิ่งทำให้เธอเร่งขย่มร่างลงบนตัวมันถี่เร็วขึ้นอีก เธอเสียวไปหมดเมื่อรู้สึกว่าท่อนเนื้อในร่องขยายตัวพองขึ้นมาจนแน่น ร่องรักของเธอเริ่มบีบตัวเกร็งตามไปด้วย
"อุ๊ย...อุ๊ย..." เธอร้องเบาๆเมื่อรู้สึกว่าท่อนเนื้อในร่างขยายตัวพองจนสุด ร่างของเธอขย่มเข้าใส่ท่อนเนื้อของมันเร็วถี่ยิบ
"อะ...อ้า..." โอร้องครางสุดเสียง จับเอวของเธอกดแนบแน่นกับร่างของมัน ท่อนเนื้อฉีดน้ำรักพุ่งเข้าใส่ร่างของเธออย่างทะลักทลาย นภาผวาล้มตัวลงกอดร่างที่นอนอยู่ข้างล่างอย่างลืมตัว ร่องรักที่ว่างเว้นจากการสอดใส่บีบตัวรัดท่อนเนื้อเกร็งแน่นก่อนจะปลดปล่อยอารมณ์ออกมาอย่างรุนแรง กลีบเนื้อกระตุกตอดดุ้นเอ็นถี่ยิบไม่เป็นจังหวะ น้ำรักภายในหลั่งล้นทะลักออกมาผสมผสานกับน้ำเหนียวข้นที่พุ่งเข้ามาในร่างจนเต็มท้องน้อยไหลล้นออกจากร่องรักเปียกนองพื้นกระเบื้องจนทั่ว...

นภานอนนิ่งจนอารมณ์ที่ปลดปล่อยออกจากร่างคลายลงจึงขยับตัวดึงร่างออกจากตัวของมัน น้ำตาไหลพราก
"แกเสร็จแล้ว ก็ไปได้แล้วตามที่บอก..." เธอพูดเสียงสะอื้นเบาๆ คราบของเหลวยังคงไหลเยิ้มออกจากหว่างขาจนเหนียวเหนอะไปหมด
ร่างที่นอนหงายอยู่ ค่อยๆพลิกตัวหันมามอง รอยยิ้มเหี้ยมเกรียมยังอยู่บนใบหน้า
"กูไปแน่..." มันพูด "...แต่ก่อนไป กูมีเรื่องอะไรจะเล่าให้มึงฟังซักอย่างก่อน มึงจะได้รู้ไว้" มันนิ่งคิด
"...ผัวมึงร่วมกับไอ้ชั่วพวกนั้น เอาหลักฐานเท็จมายัดใส่กู ทำให้กูต้องเข้าคุกถึงห้าปีเต็มๆ..." เสียงเต็มไปด้วยความเคียดแค้น นภานิ่งฟัง "...พอออกจากคุกมา กูก็รู้ว่าผัวมึงเป็นคนแต่งหลักฐานพวกนั้นขึ้นมาเองทั้งหมด กูไม่ได้ทำผิด แต่พวกมันรวมทั้งผัวมึงด้วย ต้องการให้กูเป็นแพะรับแทนพวกมัน..."
นภานิ่งฟัง เพราะเธอไม่เคยรู้เรื่องงานของสามีเธอเลย แต่ไม่เข้าใจว่ามันจะเอาเรื่องพวกนี้มาเล่าให้เธอฟังทำไม ในเรื่องมันก็ผ่านมาตั้งนานแล้ว
"...กูถูกส่งเข้าคุกไปห้าปี มึงรู้มั๊ยว่าแต่ละวันในคุกมันนานแค่ไหน ที่สำคัญ..." โอหันมามองหน้าเธอ จ้องเขม็ง "...กูถูกไอ้พวกแก๊งในนั้นมันรุม มันบังคับให้กูเป็นผู้หญิงแล้วก็รุมเล่นตูดกูเกือบทุกวัน กูตกนรกอยู่ในนั้นจนกระทั่งถูกปล่อยออกจากคุก เรื่องสนุกกว่านั้นก็คือ..." มันยิ้มลอยๆ "...กูติดโรคจากพวกมันว่ะ..."
คำพูดของมันทำให้นภาใจหายวาบ
"...กูติดเอดส์จากพวกมัน พอกูรู้เรื่อง ก็ตามล่าผัวมึงมาตลอดเพราะกูรู้ว่ากูคงอยู่ในโลกนี้อีกไม่นานแล้ว ก็เลยอยากเอาของฝากที่ได้จากในคุกเอามาฝากผัวมึง กูตามล่าผัวมึงเกือบสองปี แต่ผัวมึงเสือกตายหนีไปซะก่อน..." มันแสยะยิ้มเหี้ยมเกรียม "...กูก็เลยต้องเอามาฝากมึงกับลูกสาวแทนยังไงล่ะ"
นภาตะลึงกับเรื่องที่มันเล่า ใจเธอหวิวแทบเป็นลม
"แก...แกพูดเล่นใช่หรือเปล่า.." เธอพยายามแข็งใจถาม เหลือบตามองช่วงล่างที่ยังคงมีคราบน้ำรักของมันหลงเหลืออยู่ด้วยความตกใจสุดขีด
"กูจะพูดเล่นทำไม..." มันพูดเรื่อยๆ "...มึงไม่สังเกตเหรอ ว่าทำไมเพื่อนกูถึงไม่เล่นลูกสาวมึงต่อจากกู เพราะเพื่อนกูมันไม่ได้เป็นโรค และมันก็รู้ว่าลูกมึงติดโรคจากกูแล้ว มันจะเล่นให้โง่เหรอ มันแค่พากูมาส่งที่นี่เท่านั้นเอง"
"มึง..มึง..ไอ้ชั่ว..." นภาช็อคกับเรื่องที่ได้ยิน หันไปมองลูกสาวที่นั่งหลับอยู่บนเก้าอี้
"เวลามึงจุดธูปไหว้ผัวมึง..." มันหันมาแสยะยิ้มให้ "...อย่าลืมถามมันด้วยล่ะ ว่าหลังจากนี้จะให้มึงกับลูกสาวอยู่กันยังไง..." มันขยับร่างลุกขึ้นแต่งตัว
"...มึงจะไปแจ้งความก็ตามใจมึงนะ แต่บอกไว้ก่อนว่าถ้ากูถูกจับ กูจะแฉให้หมดเลยว่ามึงกับลูกเป็นเอดส์ แล้วกูจะคอยดูว่ามึงสองคนจะอยู่ในสังคมกับคนอื่นได้ยังไง" มันพูดเสียงหัวเราะก่อนจะเดินออกไปจากบ้าน ความแค้นที่สะสมตั้งแต่อยู่ในคุกถูกปลดปล่อยออกไปจนหมดสิ้น ทิ้งให้ร่างที่นั่งอยู่บนพื้นนั่งสะอึกสะอื้นเผชิญปัญหาที่จะเกิดในอนาคตอย่างไม่รู้ชะตากรรม...

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ป้ายกำกับ

family sex (51) incest (95) Lolicon (9) sex ในสมัยเรียน (1) กระทำชำเรา (3) กระเด้าหีแม่ (2) กระเด้าหีแม่หม้าย (1) กระเด้าแม่ (1) กระเด้าในห้องน้ำ (1) กระแทกหีนศ (1) กระโปรงนักศึกษา (1) กระโปรงสาวออฟฟิศ (1) กลุ่มเย็ด (1) การลักหลับ (2) ขนใจเย็ด (1) ขมขืนนักศึกษา (1) ขมขื่น (12) ขมขื่นครู (1) ขมขื่นดาราสาว (1) ขมขื่นนางสาวไทย (1) ขมขื่นแม่ (1) ขมขื่อนศสาว (1) ขี้ข้าเย็ดนาย (9) ขืนใจ (3) ขืนใจเย็ด (1) ข่มขืนข้างห้อง (1) ข่มขืนนศสาว (1) ข่มขืนนักศึกษา (6) ข่มขืนสาวสวย (3) ข่มขืนสาวหอพัก (1) ข่มขืนแม่ (6) ข้าราชการสาว (2) คนขับรถคุณแม่เย็ด (1) คนรู้จัก (2) คนสวนเย็ดคุณนาย (1) คนสวนเย็ดคุณหนู (2) คนสวย (2) คนสวยเย็ดกับหมา (1) คนสอนเย็ดคุณหนู (1) คนอื่นเย็ดแฟน (1) คนเย็ดกัน (1) คนเย็ดกับ (1) คนเย็ดมันส์ (2) คนแปลกหน้า (7) คนแปลกหน้าเย็ด (1) คนในครอบครัว (1) ครอบครัวผู้ดี (2) ครอบครัวสวิงกิ้ง (1) ครั้งแรกที่ได้เอา (8) ครูกับนักเรียน (1) ครูคนสวย (2) ครูสาว (4) ครูสาวกับนักเรียนชาย (2) ครูสาวเย็ดนักเรียนชาย (2) ครูเย็ดนักเรียน (24) ควยฝังมุก (1) ความลับ (1) คุณครูน่าเย็ด (1) คุณครูสาวสวย (2) คุณนายกับคนสวน (1) คุณพ่อเย็หนู (2) คุณหนูคนสวย (2) คุณหนูถูกเย็ด (1) คุณหมอทำเสียว (1) คุณอา (2) คุณอาเย็ด (1) คุณแม่โดนเย็ด (2) คุยแชทนศ (3) คุยแชทนัดเย็ด (3) คุยแชทเสียว (3) ชมรมสวิงกิ้ง (15) ชอบเย็ดเด็ก (1) ชอบเย็ดโชว์ (1) ชอบโชว์ (5) ชักว่าว (2) ช่วยตัวเอง (1) ดมกางเกงใน (1) ดิฉันกับลูกชาย (1) ดูดควย (1) ดูสวิงกิ้ง (9) ตีท้ายครัว (1) ถูกครูเย็ด (14) ถูกเย็ดตอนหลับ (1) ถ่ายโชว์ (8) ทหารหญิง (1) ทำแม่ท้อง (2) นวดน้ำมัน (1) นศสาวเย็ดเด็กม2 (1) นศโดนแท็กซี่ขมขื่น (1) นอกใจผัว (4) นอกใจแฟน (7) นักศึกษา (6) นักศึกษาคนสวย (7) นักศึกษาน่าเย็ด (2) นักศึกษาบนรถเมย์ (3) นักศึกษาสาว (2) นักศึกษาสาวโดนเย็ด (1) นักศึกษาเย็ดอาจารย์ (1) นักศึกษาโดนลงแขก (1) นักศึกษาไซด์ไลน์ (1) นักเรียน (6) นักเรียนนานาชาติ (2) นักเรียนเซ็กซี่ (1) นักเรียนเย็ดครู (2) นักเรียนเอากัน (1) นัดเจอสาวทางเนต (2) นัดเพื่อนทางเนต (1) นัดเยสทาNET (1) นัดเย็ด (2) นัดเย็ดกัน (4) นัดเย็ดทางเนต (1) นัดเย็ดนศ (1) นัดเย็ดสาว (2) นัดเสียวจากเนท (2) นัดเอากันผ่านเน็ต (1) นำแตกใส่แม่ (2) นิทานเรื่องเสียว (1) นิยายอีโรติก (71) น้องชายเย็ดพี่สาว (14) น้องสาวกับพี่ชาย (1) น้องสาวเมีย (1) น้องเขยเย็ดพี่เมีย (2) น้องเมียที่รัก (1) น้องเมียเซ็กส์ (1) น้องเมียโดนเย็ด (1) น้องเย็ดพี่เขย (1) น้ำแตกใน (1) น้ำแตกใส่หน้า (10) บังคับเย็ด (6) ประสบกามทางเพศ (1) ประสบกามทางเสียว (6) ประสบการณ์ของนักษาสาว (3) ประสบการณ์ครูสาว (1) ประสบการณ์บนรถเมล์ (3) ประสบการณ์สวิง (15) ประสบการณ์สาวใหญ่ (3) ประสบการณ์หมอคนสวย (2) ประสบการณ์เสียว (86) ประสบการณ์เสียวสาว (7) ประสบการสาวออฟฟิศ (12) ปล่อยน้ำอสุจิ (1) ปล้นสวาท (1) ปี้ทอม (1) ปี้น้องเมีย (1) ปี้สาวออฟฟิศ (1) ปี้หีสาวสวย (4) ผมกับพี่สาว (1) ผมปี้แม่ (1) ผมเย็ดน้องเมีย (1) ผมเย็ดน้าสาว (1) ผมเย็ดแม่ (1) ผัวเมียสวิงกิ้ง (12) ผัวเมียเย็ดกัน (2) ผู้จัดการสาว (1) ผู้หญิงผัวเผลอ (1) ผู้หยิงกับผู้หญิง (1) พนักงานธนาคาร (4) พีน้องเอากับ (2) พี่กับน้อง (21) พี่ชายน้องสาว (1) พี่ชายเย็ดน้องสาว (6) พี่น้องเย็ดกัน (6) พี่สะใภ้พยาบาล (1) พี่สะใภ้สวย (1) พี่สะใภ้เงี่ยน (1) พี่สาวกับน้องชาย (9) พี่สาวข้างบ้าน (1) พี่สาวสวย (1) พี่สาวเมีย (1) พี่สาวโดนเย็ด (1) พี่เขยเย็ดน้องเมีย (3) พี่เย็ดน้อง (5) พ่อกับลูกสาว (12) พ่อผัวเย็ด (2) พ่อมีเซ็กส์กับลูกสาว (1) พ่อสามีลักหลับ (1) พ่อเพื่อนเย็ด (1) พ่อเย็ดลูก (8) พ่อเย็ดลูกสาว (10) พ่อเอาลูกสาว (3) พ่อแฟนเย็ด (1) ภารโรง (1) มอเตอร์ไซค์รับจ้าง (1) มินิซีรี 18+ (79) มีเช็กกับแม่ (2) มีเช็กส์กับน้าสาว (1) มีเซ้กกับแม่ (2) ยัดเยียดความเสียว (9) ยามกับสาวออฟิศ (4) ยามเย็ดอาจารย์ (1) รถเมย์พาเสียว (1) รถเมล๋พาเสียว (1) รักยม (30) รุมเย็ด (2) ร่วมเพศกับคนในบ้าน (5) ร่วมเพศกับสาวออฟฟิศ (2) ร่วมเพศกับหมอสวย (1) ลงแขก (5) ลวนลามครูสาว (1) ลองเสียว (1) ลักหลักลูกสะใภ้ (1) ลักหลับ (6) ลักหลับข้างห้อง (2) ลักหลับนักท่องเที่ยว (1) ลักหลับฝรั่ง (1) ลักหลับพี่ (1) ลักหลับพี่ผัว (1) ลักหลับเด็ก12 (1) ลักหลับเพื่อน (1) ลักหลับเมียาพื่อน (1) ลักหลับแหม่ม (1) ลับหลับ (1) ลุงเย็ดคุณหนู (1) ลูกคูณหนู (1) ลูกชายเย็ดแม่ (5) ลูกพี่ลูกน้อง (4) ลูกสะใภ้ (1) ลูกสาวม.4 (1) ลูกเย็ดแม่ตัวเอง (3) ลูกเอาแม่ (14) ล่อพี่สะไภ้ (1) ล่อลูกตำรวจ (1) ล่อแฟนเพื่อน (2) ล่อแม่ม่าย (1) ล้วงบนรถเมย์ (1) วินมอไซค์เย็ด (1) สวิงกิง (1) สวิงกิ้ง (29) สวิงกิ้งนักศึกษา (2) สวิงกิ้งแม่ลูก (1) สวิงกิ้งแลกคู่ (5) สวิงกิ้งโชว์ (9) สวิงกิ้งในครอบครัว (2) สวิงกิ้งไฮโซ (2) สอนเสียว (5) สาวธนาคาร (1) สาวสวยเซ็กส์โฟน (2) สาวสวยเย้ดกับลุง (1) สาวออฟฟิศ (8) สาวออฟฟิศเซ็กโฟน (3) สาวแบ้งค์ (1) สาวโรงงานเงี่ยน (1) สาวโรงงานเสียว (1) สาวใหญ่เสียว (1) สาวไซด์ไลน์ (1) สี่กัน (1) หมดวดชาย (1) หมอทำเสน่าเย็ด (1) หมอผีเย็ด (1) หมอสาว (1) หมาเย็ดคน (1) หมาเย็ดคนสวย (1) หลอกเย็ด (3) หลับถูกเย็ดหี (1) หลั่งน้ำเสียว (1) หลั่งใน ดมกางเกงใน (1) หลานสาว (2) หลานเย็ดน้า (1) หอนักศึกษา (1) หัดเย็ด (1) หีคุณครู (1) หีนักเรียน (1) หีน้องเมีย (1) อยากลองเสียว (1) อยากเย็ด (1) อยากเย็ดแม่ (1) ออฟฟิศคนสวย (1) ออฟฟิศเย็ดกัน (1) ออรัลเซ็ก (10) อาจารย์คนสวย (3) อาจารย์สาว (5) อารมณ์พาไป (1) อ่านเรื่องเสียว (64) อ่านเสียว (23) เข้าหอเย็ด (1) เงี่ยนบนรถเมล์ (1) เช็กกับสาวใหญ่ (1) เซ็กกับคุณหนู (1) เซ็กพ่อกับลูก (3) เซ็กสาวออฟฟิศ (3) เซ็กส์นักศึกษา (1) เซ็กส์หมู่ (1) เซ็กส์โฟน (1) เซ็กส์โฟนเสียว (2) เซ็กส์ในครอบครับ (4) เซ็กหมู่ (1) เซ็กแม่กับลูก (1) เซ้กน้องเมีย (1) เซ้กส์หมู่ (1) เญ้ดนักศึกษา (1) เด็กจรจัด (1) เด็กมต้น (2) เด็กสาว (7) เด็กสาวเอากับหมา (1) เด็กหมวยโดนเย็ด (1) เนตนัดเย็ด (2) เปิดซิง (3) เปิดบริสุทธิ์ (7) เป็นชู้กัน (1) เพิงเอากัน (1) เพื่อนกัน (1) เพื่อนสามี (1) เพื่อนเย็ดกัน (4) เพื่อนเย็ดเมียเรา (2) เพื่อนเอากัน (4) เมียนอกใจ (5) เมียนายทหาร (1) เมียมีชู้ (4) เมียเช็กจัด (2) เมียเพื่อนสนิท (1) เมียเย็ดคนอื่น (4) เมียเย็ดชายแปลกหน้า (1) เมียเย็ดลุง (1) เมียเอากับพี่ชาย (1) เมียโดนคนอื่นเย็ด (2) เมียโดนลงแขก (2) เย็คุณหนูแอน (1) เย็จนน้ำแตก (1) เย็ด2ต่อ1 (2) เย็ดOut Door (8) เย็ดกันครั้งแรก (1) เย็ดกันทางเนต (2) เย็ดกันที่RCA (1) เย็ดกันที่กระท่อม (1) เย็ดกันที่ผับ (2) เย็ดกันที่ห้องน้ำ (1) เย็ดกันน้องสะใภ้ (1) เย็ดกันบนรถตู้ (1) เย็ดกันหลังแต่งงาน (2) เย็ดกันเถอะ (1) เย็ดกันแตกใน (1) เย็ดกันในบ้าน (1) เย็ดกันในผับ (1) เย็ดกันในห้อง (1) เย็ดกันในห้องน้ำ (1) เย็ดกันในออฟฟิศ (2) เย็ดกันในโรงหนัง (1) เย็ดกันไหม (1) เย็ดกับคนขับรถ (4) เย็ดกับคนดัง (2) เย็ดกับคนสวน (3) เย็ดกับคนแก่ (2) เย็ดกับคนแปลกน่า (2) เย็ดกับคนแปลกหน้า (1) เย็ดกับครูสาว (1) เย็ดกับคุณครู (1) เย็ดกับชู้ (2) เย็ดกับญาติ (2) เย็ดกับดารา (2) เย็ดกับนักเรียน (1) เย็ดกับน้องสาว (2) เย็ดกับน้า (1) เย็ดกับน้าสาว (3) เย็ดกับพี่สาว (3) เย็ดกับพ่อ (5) เย็ดกับพ่อแฟน (1) เย็ดกับยาม (7) เย็ดกับรปภ (2) เย็ดกับรุ่นพี่ (1) เย็ดกับลุง (5) เย็ดกับลุงข้างบ้าน (1) เย็ดกับลูก (1) เย็ดกับสัตว์ (1) เย็ดกับหมอ (1) เย็ดกับหมา (1) เย็ดกับอา (2) เย็ดกับอาจารย์ (2) เย็ดกับเด็ก (5) เย็ดกับเพื่อน (7) เย็ดกับเพื่อนแฟน (4) เย็ดกับแท็กซี่ (1) เย็ดกับแฟน (2) เย็ดกับแม่ (10) เย็ดกับแม่ตัวเอง (4) เย็ดกัยนักเรียน (1) เย็ดกัยน้องเขต (1) เย็ดของแปลก (1) เย็ดข้าราชการสาว (2) เย็ดคนข้างห้อง (1) เย็ดคนทำงาน (1) เย็ดคนรับใช้ (2) เย็ดคนสวบ (1) เย็ดคนสวย (6) เย็ดคนแก่ (4) เย็ดคนแปลกหน้า (7) เย็ดคนใช้ (1) เย็ดคนในบ้าน (12) เย็ดคนไม่รู้จัก (1) เย็ดครั้งแรก (16) เย็ดครู (1) เย็ดครูคนสวย (11) เย็ดครูประจำชั้น (3) เย็ดครูฝึกสอน (1) เย็ดครูสาว (4) เย็ดคอซอง (1) เย็ดคุณครู (2) เย็ดคุณครูสวย (1) เย็ดคุณนาย (24) เย็ดคุณลุง (1) เย็ดคุณหนู (10) เย็ดคุณหนูในห้องน้ำ (1) เย็ดคุณหนูไฮโซ (20) เย็ดคุณหมอ (2) เย็ดคุณหมอแสนสวย (1) เย็ดจนท้อง (3) เย็ดชาวต่างชาติ (1) เย็ดช่างทำผม (1) เย็ดช่างเสริมสวย (1) เย็ดซาดิส (5) เย็ดญาติ (1) เย็ดญี่ปุ่น (1) เย็ดดารา (3) เย็ดดาราสาว (3) เย็ดตอนหลับ (1) เย็ดตอนเมา (3) เย็ดตาแก่ (1) เย็ดทอม (2) เย็ดทางเนต (1) เย็ดทำลูก (1) เย็ดที่หอพัก (1) เย็ดที่หาดทราย (1) เย็ดที่ออฟฟิศ (1) เย็ดที่เที่ยว (1) เย็ดนศ (5) เย็ดนศสาวสวย (6) เย็ดนักธุรกิจสาว (1) เย็ดนักร้องสาว (1) เย็ดนักศึกษา (18) เย็ดนักศึกษา เรื่องเสียว (5) เย็ดนักศึกษาคนสวย (4) เย็ดนักศึกษาสาว (11) เย็ดนักเรียน (16) เย็ดนักเรียนคอนแวน (18) เย็ดนักเรียนม.2 (18) เย็ดนักเรียนม.ปลาย (2) เย็ดนักเรียนหญิง (3) เย็ดนักเรี่ยน (1) เย็ดนางสาวไทย (1) เย็ดนายจ้าง (1) เย็ดนายสาว (5) เย็ดน้องสาว (7) เย็ดน้องสาวภรรยา (1) เย็ดน้องสาวแม่ (1) เย็ดน้องเมีย (6) เย็ดน้องเมียคนสวย (1) เย็ดน้องเมียสวย (2) เย็ดน้องเมียหีฟิต (1) เย็ดน้องแฟน (1) เย็ดน้าตัวเอง (2) เย็ดน้าสวย (1) เย็ดน้าสะใภ้ (2) เย็ดน้าสาว (3) เย็ดน้ำแตก (10) เย็ดบนรถตู้ (1) เย็ดบนรถเมย์ (1) เย็ดบนรถไฟฟ้า (1) เย็ดผัวคนอื่น (2) เย็ดพยาบาล (2) เย็ดพี่สะใภ้ (2) เย็ดพี่สามี (1) เย็ดพี่สาว (12) เย็ดพี่สาวตัวเอง (1) เย็ดพี่สาวแฟน (2) เย็ดพี่เมีย (2) เย็ดพ่อผัว (1) เย็ดพ่อสามี (3) เย็ดภารโรง (1) เย็ดรปภ (4) เย็ดรุ่นน้อง (3) เย็ดรุ่นพี่ (6) เย็ดร้านเสริมสวย (1) เย็ดลุงข้างบ้าน (1) เย็ดลูกคุณหนู (21) เย็ดลูกค้า (1) เย็ดลูกชาย (1) เย็ดลูกน้อง (2) เย็ดลูกผู้ดี (1) เย็ดลูกพี่ลูกน้อง (1) เย็ดลูกสะใภ้ (1) เย็ดลูกสาว (11) เย็ดลูกสาวเจ้านาย (2) เย็ดสวิงกิ้ง (4) เย็ดสามีชาวบ้าน (1) เย็ดสาว16 (1) เย็ดสาวRCA (1) เย็ดสาวข้างบ้าน (1) เย็ดสาวคาราโอเกะ (1) เย็ดสาวชอบเที่ยว (1) เย็ดสาวทางเนต (1) เย็ดสาวทำงาน (2) เย็ดสาวน้อย (1) เย็ดสาวบนรถเมล์ (1) เย็ดสาวบุคคลิกดี (1) เย็ดสาวพานิช (1) เย็ดสาวม3 (1) เย็ดสาวมั่น (4) เย็ดสาวร้านเนต (1) เย็ดสาวลูกครึ่ง (4) เย็ดสาววัยรุ่น (3) เย็ดสาวสวบ (1) เย็ดสาวสวย (8) เย็ดสาวหมวย (1) เย็ดสาวอพาร์ทเม้นท์ (1) เย็ดสาวออฟฟิศ (15) เย็ดสาวเงี่ยน (1) เย็ดสาวแบ้งค์ (2) เย็ดสาวแบ๊งค์ (1) เย็ดสาวโรงงาน (1) เย็ดสาวใช้ (1) เย็ดสาวในห้องน้ำ (1) เย็ดสาวในเครื่องแบบ (1) เย็ดสาวใหญ่ (4) เย็ดสาวไฮโซ (8) เย็ดหน้าคอม (1) เย็ดหมด (1) เย็ดหมวยสาว (1) เย็ดหมอ (1) เย็ดหมอสวย (1) เย็ดหมอสาว (1) เย็ดหม้ายสาว (1) เย็ดหลังเที่ยว (1) เย็ดหลาน (1) เย็ดหี (27) เย็ดหีคนสวย (1) เย็ดหีคุณครู (1) เย็ดหีคุณหนู (1) เย็ดหีน้องเมีย (2) เย็ดหีน้าสาว (1) เย็ดหีผู้จัดการ (1) เย็ดหีผู้ผญิง (1) เย็ดหีพี่ (1) เย็ดหีพี่สะไภ้ (1) เย็ดหีพี่สาว (1) เย็ดหีสาวRCA (1) เย็ดหีสาวออฟฟิต (1) เย็ดหีเด็ก (1) เย็ดออนไลน์ (1) เย็ดอาจารย์ (6) เย็ดอารย์สาว (6) เย็ดเจ้าของร้าน (2) เย็ดเจ้านาย (15) เย็ดเจ้าสาว (1) เย็ดเด็ก (3) เย็ดเด็ก เรื่องเสียว (2) เย็ดเด็ก12 (1) เย็ดเด็ก13 (2) เย็ดเด็ก14 (1) เย็ดเด็กคอนแวนต์ (7) เย็ดเด็กนักเรียน (18) เย็ดเด็กน่ารัก (1) เย็ดเด็กน้อย (2) เย็ดเด็กป6 (1) เย็ดเด็กประถม (1) เย็ดเด็กผู้หญิง (1) เย็ดเด็กม.1 (1) เย็ดเด็กม.ต้น (6) เย็ดเด็กม.ปลาย (1) เย็ดเด็กม2 (2) เย็ดเด็กม3 (1) เย็ดเด็กมหาลัย (1) เย็ดเด็กวัยรุ่น (7) เย็ดเด็กสาว (5) เย็ดเด็กสาวสวย (1) เย็ดเด็กอนุบาล (1) เย็ดเด็กเชีร์แขก (1) เย็ดเด็กเที่ยว (1) เย็ดเด็กเรียบร้อย (3) เย็ดเด็ดวัยรุ่น (2) เย็ดเนตรนารี (1) เย็ดเป็นกลุ่ม (1) เย็ดเพื่อน (2) เย็ดเพื่อนบ้าน (1) เย็ดเพื่อนผัว (1) เย็ดเพื่อนลูกสาว (1) เย็ดเพื่อนแฟน (2) เย็ดเภสัช (1) เย็ดเมียข้างบ้าน (1) เย็ดเมียคนอื่น (7) เย็ดเมียชาวบ้าน (5) เย็ดเมียทหาร (7) เย็ดเมียนาย (3) เย็ดเมียน้า (1) เย็ดเมียยชาวบ้าน (1) เย็ดเมียเพื่อน (9) เย็ดเมียเพื่อนสนิท (2) เย็ดเลขา (1) เย็ดเสียวน้องเมีย (1) เย็ดแตกใน (3) เย็ดแนวพี่น้อง (4) เย็ดแฟนชาวบ้าน (1) เย็ดแฟนน้องเมีย (1) เย็ดแฟนลูกชาย (1) เย็ดแฟนเพื่อน (6) เย็ดแม่ (2) เย็ดแม่ขอเมีย (1) เย็ดแม่ตัวเอง (1) เย็ดแม่ท้อง (1) เย็ดแม่ม่าย (2) เย็ดแม่ยาย (1) เย็ดแม่หม้าย (4) เย็ดแม่เพื่อน (1) เย็ดแม่แท้ๆ (1) เย็ดแม่แฟน (1) เย็ดแอร์สาวอยากเย็ดแม่ (1) เย็ดโคโยตี้ (1) เย็ดโชว์ (8) เย็ดโชว์เพื่อน (1) เย็ดโดยบังเอิญ (2) เย็ดในครอบครัว (1) เย็ดในคลอง (1) เย็ดในคาราโอเกะ (1) เย็ดในน้ำ (1) เย็ดในผับ (3) เย็ดในร้านของเสื้อ (1) เย็ดในสายเลือด (2) เย็ดในสำนักงาน (1) เย็ดในหอพัก (1) เย็ดในห้องน้ำ (3) เย็ดในห้องน้ำผับ (1) เย็ดในออฟฟิศ (1) เย็ดในอาพาทเมนต์ (1) เย็ดในโรงหนัง (1) เย็ดในโรงเรียน (1) เย็ดในโรงแรม (1) เย็ดให้ท้อง (1) เย็ดไซด์ไลน์ (2) เย็ดไฮโซ (7) เย็หีลูกครึ่ง (2) เย้ดกัน (1) เย้ดกับคนสวน (2) เย้ดกับพี่สาว (1) เย้ดกับลูกสาวตัวเอง (1) เย้ดที่ทะเล (1) เย้ดในห้องเรียน (1) เรื่องทางเพศ (6) เรื่องเซ้กส์ (4) เรื่องเย็ดหี (1) เรื่องเล่าจากทางบ้าน (2) เรื่องเล่าอีโรติก (18) เรื่องเสียว (199) เรื่องเสียวของเด็กสาว (1) เรื่องเสียวคนสวย (1) เรื่องเสียวซาดิส (1) เรื่องเสียวนศ (4) เรื่องเสียวนักศึกษา (8) เรื่องเสียวนักเรียน (1) เรื่องเสียวน้าสาว (1) เรื่องเสียวบนรถ (1) เรื่องเสียวประทับใจ (2) เรื่องเสียวผ่านเนต (1) เรื่องเสียวพี่สาว (1) เรื่องเสียวรถเมล์ (2) เรื่องเสียวลักหลับ (2) เรื่องเสียววัยรุ่น (1) เรื่องเสียวสาวออฟฟิศ (3) เรื่องเสียวหมู่ (1) เรื่องเสียวเย็ดกัน (1) เรื่องเสียวเย็ดแม่ (1) เรื่องเสียวแนวผู้ใหญ่ (1) เรื่องเสียวแนววิทยาศาสตร์ (1) เรื่องแต่ง18+ (6) เรื่องแต่งอีโรติก (1) เรื่องแต่งเสียว (27) เรื่องแม่ยาย (1) เรื่อองเสียวแปลก (1) เลียหีคุณหนู (1) เลียหีคุณหมอ (1) เลียหีน้องเมีย (1) เลียหีน้าสาว (2) เลียหีพี่สะไภ้ (1) เลียหีพี่สาว (2) เลียหีสาวออฟฟิศ (1) เลียหีแม่ (2) เลียหีแม่ยาย (1) เลียหีแม่หม้าย (1) เล่นชู้ (1) เล่นเซ็กส์โฟน (3) เล่นเสียวบนรถตู้ (1) เล่นเสียวออนไลน์ (1) เล่นแชท (3) เล่าเรื่อง18+ (23) เล่าเรื่องเซ็กส์ (8) เล่าเรื่องเสียว (73) เล่าเสียว (48) เล่าเสียวสาวใหญ่ (1) เสียวกับคนขับรถ (4) เสียวกับคุณหนู (2) เสียวกับนักศึกษา (1) เสียวกับพี่สาว (1) เสียวกับเด็กนักเรียน (1) เสียวกับเพื่อน (8) เสียวกับเมียคนอื่น (1) เสียวครั้งแรก (10) เสียวคุณหนู (1) เสียวตอนหลับ (1) เสียวทางเนต (1) เสียวที่ผับ (1) เสียวที่รถตู้ (1) เสียวบนรถเมย์ (2) เสียวบนรถเมล์ (3) เสียวผ่นแชท (1) เสียวพี่น้อง (2) เสียวรถโดยสาร (1) เสียวหน้ากล้อง (8) เสียวออนไลน์ (1) เสียวเซ็กศ์โฟน (1) เสียวในรถโดยสาร (1) เอากันในสปา (1) เอากับทอม (1) เอากับนศ (1) เอากับน้องเมีย (1) เอากับน้าชาย (1) เอากับพี่สาว (3) เอากับลูกชาย (8) เอากับลูกสะใภ้ (1) เอากับลูกสาว (1) เอากับเด็กสาว (1) เอากับแท็กซี่ (1) เอากับแฟน (1) เอากับแม่ (2) เอากับแม่ยาย (1) เอานศ (1) เอาน้องสาว (9) เอาน้องเมีย (3) เอาบนรถเมย์ (1) เอาพี่สาว (7) เอาสายใหญ่ (1) เอาหีน้า (1) เอาเมียเพื่อน (3) เอาแม่ม่าย (1) เอาในห้องน้ำ (1) เอาในออฟฟิศ (1) แกล้งหลับโดนเย็ด (1) แคมฟร็อกนัดเย็ด (3) แชตนัดเย็ด (1) แชทนัดเยส (4) แชทเสียว (2) แตกใน (2) แตกในสาววัยรุ่น (1) แตกในใส่หีแม่ (1) แท็กซี่เย็ด (1) แท็กซี่เย็ดนศสาว (1) แนวครอบครัว (117) แนวนักศึกษา (1) แนวน้าหลานชาย (1) แนวพี่สาวกับน้องชาย (1) แนวพ่อกับลูกสาว (5) แนวพ่อลูกสาว (1) แนวเลสเบี้ยน (2) แนวแม่ลูก (6) แฟนนอกใจ (1) แฟนเผลอ (1) แฟนโดนเย็ด (1) แฟมิลี่เซ็กส์ (3) แม่กับลูก (5) แม่กับลูกชาย (2) แม่บ้านผัวเผลอ (1) แม่ลูก (11) แม่ลูกสวิงกิ้ง (1) แม่หน้าย (1) แม่เอากับลูกชาย (1) แม่เอาลูก (1) แม่ให้เอา (6) แอบดู (1) แอบดูข้างบ้าน (1) แอบดูอาบน้ำ (3) แอบดูเมีย (2) แอบดูแฟน (1) แอบดูแม่ (3) แอบบเสียว (1) แอบบเอาคุณครู (1) แอบเป็นชู้ (2) แอบเย็ด (9) แอบเย็ดกัน (7) แอบเย็ดกับหมอสาวสวย (1) แอบเย็ดตอนหลับ (1) แอบเย็ดน้องเมีย (1) แอบเย็ดหมอในรถ (1) แอบเย็ดเจ้านายสาว (6) แอบเย็ดเพื่อนสาว (1) แอบเย็ดเมียคนอื่น (2) แอบเสียว (10) แอบเสียวน้องเมีย (1) แอบเอา (8) แอบเอากัน (2) แอบเอาในห้องน้ำ (1) โชว์หวิว (11) โชว์เย็ดกัน (2) โดนข่มขืน (15) โดนคนขับรถตู้เย็ด (2) โดนคนขับรถเย็ด (2) โดนคนอื่นเย็ด (2) โดนคนแก่เย็ด (1) โดนคนแปลกหน้าเย็ด (1) โดนครั้งแรก (8) โดนชายอื่นเย็ด (1) โดนน้องชายเย็ด (1) โดนน้องสะใภ้ลักหลับ (1) โดนบังคับเย็ด (13) โดนพ่อเย็ด (4) โดนรุม (3) โดนรุมเย็ด (5) โดนลุงเย็ด (6) โดนหมาเย็ด (1) โดนหมาเย็ดหี (1) โดนหลานเย็ด (1) โดนเย็ด (2) โดนเย็ดมัน (1) โดนเย็ดหลายคน (2) โดนเสียบบนรถเมล์ (2) โดนเสียวบนรถเมล์ (1) โดนเอา (1) โดนเอาบนรถ (1) โดยแท็กซี่เอา (1) โม๊กควย (1) โรคจิต (1) โรคจิตบนรถเมล์ (2) โลลิคอน (4) ในห้องน้ำออฟฟีศ (1) ให้เพื่อนเย็ดเมีย (1) ได้เย็ดข้างบ้าน (1) ได้เย็ดคนสวย (2) ได้เย็ดครู (1) ได้เย็ดเพื่อน (1) ได้เย็ดแฟน (1) ได้เอาน้าสาว (1)

BL

backlink seo ping backlink seo ping